วิจารณ์ พุ่มพวง
-
dancechw.
(เลขที่ 163713)
เมื่อ 12 ธ.ค. 54 21:07
แจ้งลบPerfect. 10/10
-
moviehardy
(เลขที่ 220552)
เมื่อ 16 ส.ค. 54 23:39
แจ้งลบi give 'B+'
-
Mink ^_^!
(เลขที่ 74780)
เมื่อ 4 ส.ค. 54 19:26
แจ้งลบโดยส่วนตัว ดูแล้วมันรู้สึกถึงความยิ่งใหญ่ของแม่พุ่มพวงมากค่ะ
แต่เรื่องประวัติชีวิตเนี่ยะ เรื่องจริงๆมันไม่ได้เป็นแบบนั้นแน่ๆ เลยรู้สึกว่าเค้าไม่น่าทำออกมาให้ผิดเพี้ยนความเป็นจริง เพราะเราอยากให้คนได้รับรู้ถึงชีวิตของนักร้องลูกทุ่งสมัยก่อนที่ลำบากและต้องอดทนมากๆจริงๆ แต่ด้วยความที่ถ้าสร้างจากเรื่องจริงๆเลย ก็คงพาดพิงถึงบุคคลหลากหลายคน ทั้งมีชีวิตอยู่และเสียชีวิตไปแล้ว ... โดยรวมทำได้เท่านี้ก็ยิ่งใหญ่มากแล้วค่ะ สนับสนุนหนังไทยดีๆค่ะ ^^ -
cyberfun
(เลขที่ 94899)
เมื่อ 4 ส.ค. 54 00:02
แจ้งลบซึ้ง เพลงเพราะ หนังคุณภาพ
-
tum09
(เลขที่ 307831)
เมื่อ 2 ส.ค. 54 09:15
แจ้งลบถ้าตอนนี้คุณพุ่มพวงยังมีชีวิตอยู่...คงดังพอๆกับเบิร์ดเลย
ลองคิดดูถ้าทั้งสองขึ้นคอนเสิร์ตพร้อมกัน...แฟนคลับแต่ละคนคงเยอะมากเลย
ปล.ตอนพาแม่ไปดูทั้งโรงมีแต่คนระดับ30อัพทั้งนั้นเลย -
MookieSPP
(เลขที่ 151165)
เมื่อ 2 ส.ค. 54 08:58
แจ้งลบน้ำตาไหลโดยไม่รู้ตัว ถือว่าไม่เสียดายเงินเลย เพลงเพราะมาก
-
pizoo
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 1 ส.ค. 54 13:38
บุคคลทรงคุณค่า บอกได้ทำเดียวว่าคุ้มสุดๆดูแล้วไม่เสียดายเงินคับ
-
พี่เปี๊ยก
(เลขที่ 90051)
เมื่อ 1 ส.ค. 54 08:47
แจ้งลบหนังไทยที่เข้าฉายพร้อมๆกับแฮรี่ฯ ได้กระแสในระดับนี้ก็ถือดีมากแล้ว ในเนื้อเรื่องของหนังนักแสดงถ่ายทอดออกมาได้ดีมาก ส่วนการดำเนินเรื่องอาจจะธรรมดานิดหน่อยสำหรับคนที่ได้ศึกษาประวัติอย่างละเอียดจากการอ่านหนังสือ แต่ภาพรวมถือเป็นหนังไทยที่คนไทยควรจดจำและให้การสนับสนุน อย่างน้อยก็ดีกว่าหนังตลกที่เน้นการพูดจาหยาบคายหรือเอาบุคคลที่เบี่ยงเบนทางเพศมาแต่งตลกให้คนดูหัวเราะ
-
~tOnG~
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 31 ก.ค. 54 21:33
น้ำตาซึม ไปหลายฉากเลย ให้ 10 เต็ม สำหรับหนังไทยช่วงนี้ครับ
-
vampies
(เลขที่ 11746)
เมื่อ 31 ก.ค. 54 17:13
แจ้งลบสนุกมากกกคะ....น้องเปาน่ารักมาก ๆ ชอบเลย ^^ ซึ้งมากกในหลาย ๆ ตอน น้ำตาไหลตาม พาแม่ไปดู แม่เราร้องตั้งแต่ต้นเรื่องยันจบเรื่องเลย 55+
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
กระสือวาเลนไทน์เข้าฉายปี 2006
แสดง ปิติศักดิ์ เยาวนานนท์, พลอย จินดาโชติ, โกวิท วัฒนกุล
L: Change the Worldเข้าฉายปี 2008
แสดง Ken'ichi Matsuyama, Shunji Fujimura, Youki Kudoh
Kung Fu Hustleเข้าฉายปี 2005
แสดง Stephen Chow
, Hsiao Liang, Wah Yuen
เกร็ดภาพยนตร์
- Assassin's Creed - สร้างจากเกม Assassin's Creed โดย ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์ ผู้รับบท คัลลัม ไม่เคยเล่นเกมนี้มาก่อนเลย แถมยังไม่รู้จักเกมนี้ด้วยซ้ำจนกระทั่งได้เข้ามารับบทนำในเรื่อง อ่านต่อ»
- Live by Night - ดัดแปลงจากหนังสือเรื่อง Live by Night เขียนโดย เดนนิส เลอเฮน ซึ่ง เบน เอฟเฟล็ก ผู้กำกับและนักแสดงบท โจ เคยดัดแปลงหนังสือของ เดนิส มาสร้างเป็นภาพยนตร์แล้วครั้งหนึ่ง คือ Gone, Baby, Gone (2007) ที่เป็นภาพยนตร์ผลงานกำกับเรื่องแรกของ เบน อ่านต่อ»
