เกร็ดน่ารู้จาก Arthur Christmas

เกร็ดน่ารู้
  • เป็นภาพยนตร์เรื่องที่ 2 ที่ ปีเตอร์ บาย์นฮาม เป็นผู้เขียนบทและมีคำว่า Arthur อยู่ในชื่อเรื่อง โดยเรื่องแรกคือ Arthur (2011)
  • ตุ๊กตาของเล่นที่ตัวละคร สตีฟ พากย์เสียงโดย ฮิวจ์ ลอรี เหยียบตอนท้ายเรื่องคือ Shaun the Sheep หรือ แกะจอมป่วน

วันนี้ในอดีต

  • บ้านผีปอบ 2008บ้านผีปอบ 2008เข้าฉายปี 2008 แสดง ณัฐนี สิทธิสมาน, อัมพิกา เอกสมตัว, จตุรวิทย์ กาละมิตร์
  • Cyborg SheCyborg Sheเข้าฉายปี 2008 แสดง Haruka Ayase, Keisuke Koide, Kaito Kondo
  • TakenTakenเข้าฉายปี 2008 แสดง Liam Neeson, Maggie Grace, Famke Janssen

เกร็ดภาพยนตร์

  • Pan - เดเวอรี เจคอบส์, ลูปิตา ยองโง และ อเดล เอ็กซาร์คูปูลูส ต่างก็เคยได้รับการพิจารณาให้แสดงบท ไทเกอร์ ลิลี ก่อนที่ รูนีย์ มารา จะได้รับบทนี้ไป อ่านต่อ»
  • Sinister 2 - ตัวละครจาก Sinister (2012) ที่กลับมาปรากฏตัวในภาคต่อมีเพียง 3 ตัวเท่านั้น ได้แก่ อดีตนายอำเภอ แสดงโดย เจมส์ แรนโซน, บากูล รับบทโดย นิโคลัส คิง และ แอชลีย์ ที่แสดงโดย แคลร์ โฟลีย์ อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Happiest Season Happiest Season การพบกับครอบครัวของแฟนสาวเป็นครั้งแรกอาจจะเป็นเรื่องไม่ง่ายนักยิ่งถ้าวางแผนไว้ว่าจะขอเธอแต่งงานในวันรวมครอบครัวเพื่อฉลอ...อ่านต่อ»