Maneater
- ชื่อไทยสัตว์สมองคน
- ปีที่เปิดตัว2552
- นำแสดงDean Cain, Lacy Phillips, Stephen Lunsford
แฮร์รี เบลีย์ (ดีน เคน) อดีตเจ้่าหน้าที่ตำรวจเอฟบีไอ ที่ตอนนี้ผันตัวมาเป็นนายอำเภอในเมืองเล็กๆ แห่งหนึ่ง งานประจำในแต่ละวันของเขาไม่มีอะไรมากไปกว่าการจับพวกบุกรุกฟาร์มปศุสัตว์และดูแลความเรียบร้อยทั่วไป แต่ในเช้าวันหนึ่ง มีเหตุการตายสุดสยองเกิดขึ้น เขาเชื่อในทันทีว่านี่ไม่ใช่การฆาตกรรมธรรมดา ถึงแม้ชาวเมืองต่างเชื่อว่าเป็นฝีมือของเสือหรือหมีในป่าใกล้ๆ ก็ตาม เขามั่นใจว่ามันต้องเป็นอย่างอื่นที่อันตรายกว่านั้น
ในระหว่างการคลี่คลายคดี แฮร์รีต้องต่อสู้กับปัญหาการนอนไม่หลับของตัวเอง และยังต้องดูแลลูกสาววัยรุ่นเจ้าปัญหาไปด้วย เรื่องราวเลวร้ายมากขึ้นเมื่อคนในเมืองเกิดหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย ซ้ำคดีก็ยังไม่มีความคืบหน้า ยิ่งสืบค้นลึกลงไปมากเท่าไร แฮรรียิ่งตระหนักว่าเขาไว้วางใจใครไม่ได้ทั้งนั้นแม้แต่ตัวเขาเอง
A former FBI profiler Harry Bailey (Dean Cain), now a sheriff of a small town and a single parent of a high school aged daughter, begins to profile a series of unexplained murders only to learn that the monster he's profiling may be himself.
- กำกับโดย Michael Emanuel
- เขียนโดย Michael Emanuel, John K. Anderson
-
นำแสดงโดย
- Dean Cain ... Harry Bailey
- Lacy Phillips ... Pearl
- Stephen Lunsford ... Todd
- Christopher Darga ... Zeus
- Nicole Moore ... Kay
- Maximillian Roeg ... Wahoo
- Ellie Gerber ... Buckly
- Saginaw Grant ... Stanley Hipp
- Conrad Janis ... Doc Gramm
- Donna W. Scott ... Ruthie
- Damara Reilly ... Marcy
- Cord Jackman ... Carter
- Patrick Shining Elk ... Bernard
- John Brady ... Martin
- Tanner Novlan ... Roger Raintree
- ประเภท ็Horror
- ความยาว 91 นาที
- เรต R
- สร้างโดย USA
advertisement
วันนี้ในอดีต
Van Helsingเข้าฉายปี 2004 แสดง Hugh Jackman, Kate Beckinsale, Richard Roxburgh
Star Trekเข้าฉายปี 2009 แสดง Chris Pine, Zachary Quinto, Eric Bana
เกร็ดภาพยนตร์
- แม่เบี้ย - สร้างจากหนังสือเรื่อง แม่เบี้ย เขียนโดย วาณิช จรุงกิจอนันต์ อ่านต่อ»
- The Green Inferno - ผู้กำกับ อีไล รอธ และคณะถ่ายทำเดินทางไปหาชาวบ้าน ซึ่งเป็นชนพื้นเมืองชาวเปรู ให้ร่วมแสดงภาพยนตร์ด้วย แต่ อีไล เพิ่งตระหนักว่าชาวบ้านไม่เคยดูภาพยนตร์มาก่อน และไม่มีทางนึกได้ว่าภาพยนตร์จะออกมาแบบไหน อีไล จึงนำโทรทัศน์และภาพยนตร์เรื่อง Cannibal Holocaust (1980) ไปเปิดให้ดู ชาวบ้านชอบภาพยนตร์เรื่องนั้นมากและยินดีร่วมแสดงภาพยนตร์ อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
รักหนูมั้ย
เรื่องเป็นราวของ 3 หนุ่มไทบ้านที่ทำผู้หญิงให้บริการครั้งแรกท้องโดยไม่รู้ว่าใครเป็นพ่อของเด็ก ทั้ง 3 เลยต้องผลัดกันดูแลผ...อ่านต่อ»