วิจารณ์ The Kick
-
whitehayabusa
(เลขที่ 195098)
เมื่อ 2 ม.ค. 55 01:21
แจ้งลบดูตัวอย่างแล้วพอไปดูเหมือนโดนหลอกยังไงไม่รู้ครับ รู้สึกว่าเป็นหนังเกาหลีสร้างมาเพื่อให้คนเกาหลีดู ไม่ใช่หนังไทย
-
PexkO
(เลขที่ 289398)
เมื่อ 27 ธ.ค. 54 20:28
แจ้งลบฉากต่อสู้กันมีมาก ทั้งเรื่อง แต่ไม่สนุกเลยครับ มันไม่สมจริง ไม่มัน ถ้าเนื่อเรื่องเดิม ๆ แบบนี้ แล้วฉากบู้ทำได้แค่นี้ ก็เอาไป 5/10 ครับ (ความคิดส่วนตัว)
-
L.Messi
(เลขที่ 312136)
เมื่อ 23 ธ.ค. 54 15:21
แจ้งลบช่วงนี้หนังของ สหมงคลฯ เป็นอะไรไปหมดไม่รู้
สมมติปีนึงฉาย 10 เรื่อง จะรู้สึกชอบ(ชอบเฉยๆ) สัก 2 เรื่อง
ผมว่าสห น่าจะปรับปรุง บท ได้สักที
สำหรับเรื่ิองนี้ ไม่ฮา ไม่สนุกเหมือนในตัวอย่างเท่าไหร่
ถ้าไม่มีหม่ำ ผมเดินออกจากโรงตั้งแต่ครึ่ง ชม. แรกแล้ว
(ซึ่งมันน่าเบื่อมาก!)
ผมไม่คิดอะไรมากนะตอนซื้อตั๋ว ไม่มีอะไรทำ เลยลองของดู
...ชัดเจน ห่วย !
เอาไป 0/10 -
wichmata
(เลขที่ 259533)
เมื่อ 22 ธ.ค. 54 14:42
แจ้งลบมันสนุกแต่มันครี่งๆกลางๆ ฉากต่อสู้เหมือนเด็กเล็กกัน ไม่สุด...มันเป็นหนังเกาหลีโดยมีดาราไทยเป็นตัวประกอบ จีจ้า บทน้อยมากๆ ส่วนตัวผมให้ 6/10
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
John Carterเข้าฉายปี 2012
แสดง Taylor Kitsch, Willem Dafoe, Lynn Collins
สตรีเหล็ก 2เข้าฉายปี 2003
แสดง เจษฎาภรณ์ ผลดี, สหภาพ วีระฆามินทร์, กกกร เบญจาธิกูล
Oz the Great and Powerfulเข้าฉายปี 2013
แสดง James Franco, Mila Kunis, Rachel Weisz
เกร็ดภาพยนตร์
- Live by Night - ดัดแปลงจากหนังสือเรื่อง Live by Night เขียนโดย เดนนิส เลอเฮน ซึ่ง เบน เอฟเฟล็ก ผู้กำกับและนักแสดงบท โจ เคยดัดแปลงหนังสือของ เดนิส มาสร้างเป็นภาพยนตร์แล้วครั้งหนึ่ง คือ Gone, Baby, Gone (2007) ที่เป็นภาพยนตร์ผลงานกำกับเรื่องแรกของ เบน อ่านต่อ»
- Miss Sloane - ผู้กำกับ จอห์น แมดเดน เคยร่วมงานกับ เจสสิกา เชสเทน มาก่อนใน The Debt (2010) อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
Haken Anime
เรื่องราวของ ไซโตะ ฮิโตมิ (ริโฮ โยชิโอกะ) สาวแกร่งที่ได้รับมอบหมายให้อยู่ในทีมสร้างอนิเมะเรื่องแรกของเธอในฐานะผู้กำกับ ...อ่านต่อ»