วิจารณ์ The Lady
-
Shifty_C
(เลขที่ 333350)
เมื่อ 10 ต.ค. 56 11:02
แจ้งลบไม่พูดเนื้อเรื่องละกันเพราะมันเป็นเรื่องจริง คงจะเสริมเติมแต่งอะไรมากไม่ได้ แต่คนที่เล่นเป็นซูจีสวยเว่อร์ ลูกชายคนเล็กน่าฮัก
-
gunner1886
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 7 พ.ค. 55 14:18
หน้าเหมือนตัวจริงมากๆ
-
Cesc-Goallllllllllll
(เลขที่ 233175)
เมื่อ 6 ก.พ. 55 22:28
แจ้งลบมิเชล โหย่ว ทำให้เราร้องไห้ เธอเล่นดีมากจริง รู้สึกอินไปกับพม่าเลยอีกอย่างหน้าตาเหมือน อองซาน ซูจี ไปมั้ย และชอบความน่ารักของลูกชายทั้ง 2 คน คิมกับอเล็กซ์ สงสารดร.ไมเคิล จัง
-
vampies
(เลขที่ 11746)
เมื่อ 5 ก.พ. 55 19:02
แจ้งลบหนังดีมากกคะ คุ้มค่ากับเงินแน่นอน ^^ นักแสดงแสดงได้เก่งมาก ๆ
-
ยูสนี้ของท่านยุง
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 3 ก.พ. 55 11:40
ไปดูเรื่องนี้มาแล้ว หนังทําได้ดีมากจริงๆ โดยเฉพาะมิเชล โหย่ว คนๆ นี้ทําให้เราอึ้งมากๆ ด้วยความสามารถทางการแสดง เธอเล่นได้ดีจริงๆ เชื่อสนิทใจว่าภาพที่เห็นในหนังคือ อองซาน ซูจี ไม่ใช่ มิเชล โหย่ว ที่เป็นนักแสดง เป็นอะไรที่สุดยอดมาก
บท นักแสดง องค์ประกอบทุกอย่างของหนังลงตัวและสมบูรณ์แบบจริงๆ
ดีใจที่ได้ดูเรื่องนี้ ^^ -
emo69
(เลขที่ 100209)
เมื่อ 24 ม.ค. 55 04:29
แจ้งลบหนังดีมากๆ แค่เห็นตัวอย่างก็ขนลุกล่ะ นี่เป็นอีกเรื่องที่สุดยอด และอยากดู รอ 2 ก.พ. มาแน่ แต่คงฉายจำกัดโรงแน่ๆ
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
ชัมบาลาเข้าฉายปี 2012
แสดง อนันดา เอเวอริงแฮม, ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์, โอซา แวง
Taxi 4เข้าฉายปี 2007
แสดง Samy Naceri, Frederic Diefenthal, Bernard Farcy
ลิขิตรัก...ขัดใจแม่เข้าฉายปี 2007
แสดง ศุภณัฐ เฉลิมชัยเจริญกิจ, ลภัสรดา นามสง่า, วงศ์ชนก ชีวะศิริ
เกร็ดภาพยนตร์
- Assassin's Creed - สร้างจากเกม Assassin's Creed โดย ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์ ผู้รับบท คัลลัม ไม่เคยเล่นเกมนี้มาก่อนเลย แถมยังไม่รู้จักเกมนี้ด้วยซ้ำจนกระทั่งได้เข้ามารับบทนำในเรื่อง อ่านต่อ»
- Live by Night - ดัดแปลงจากหนังสือเรื่อง Live by Night เขียนโดย เดนนิส เลอเฮน ซึ่ง เบน เอฟเฟล็ก ผู้กำกับและนักแสดงบท โจ เคยดัดแปลงหนังสือของ เดนิส มาสร้างเป็นภาพยนตร์แล้วครั้งหนึ่ง คือ Gone, Baby, Gone (2007) ที่เป็นภาพยนตร์ผลงานกำกับเรื่องแรกของ เบน อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
Space Jam: A New Legacy
เมื่อ เลอบรอน (เลอบรอน เจมส์) และ ดอม (เซดริก โจ) ลูกชายของเขาติดอยู่ในมิติแห่งโลกดิจิตอลโดยฝีมือของหุ่นยนต์เอ.ไอตัวร้า...อ่านต่อ»