เกร็ดน่ารู้จาก Journey 2: The Mysterious Island
เกร็ดน่ารู้
- บางส่วนในภาพยนตร์อ้างอิงมาจากงานเขียนของ จูลส์ เวิร์น เจ้าของผลงานหนังสือโลกจินตนาการศตวรรษที่ 19 เรื่อง The Mysterious Island และ Twenty Thousand Leagues Under the Sea
- ภาพยนตร์ปักหลักถ่ายทำที่เกาะโอวาฮู ฮาวาย ในช่วงฤดูใบไม้ร่วงปี 2010
- ฉากที่เหล่าตัวละครโดนนกยักษ์ไล่กวดขณะนั่งอยู่บนเครื่องบิน นกชนิดนั้นคือนกแอ่นใหญ่คอขาว เป็นนกที่บินเร็วและกินผึ้งเป็นอาหาร
วันนี้ในอดีต
เกร็ดภาพยนตร์
- ทองดีฟันขาว - ฉากต่อสู้ในเล้าหมูถ่ายทำในเล้าหมูที่มีหมูวิ่งอยู่จริงๆ ซึ่งหากนักแสดงล้มลุกคลุกคลานในนั้นก็หมายความว่าต้องคลุกไปในมูลสัตว์ด้วย อ่านต่อ»
- The Lego Batman Movie - ตัวร้ายหลายตัวในของแบทแมนจะมาปรากฏตัวในเรื่องนี้ด้วย เช่น โจ๊กเกอร์ พากย์โดย แซก กาลิเฟียนาคิส, ฮาร์ลีย์ ควินน์ ให้เสียงโดย เจนนี สเลต, เบน พากย์โดย ดัก เบนสัน, เดอะ ริดเดอร์ พากย์โดย โคนัน โอเบรน, ทู-เฟซ ให้เสียงโดย บิลลี ดี วิลเลียมส์, แคทวูเมน พากย์โดย โซอี คราวิตซ์, พอยซัน ไอวี พากย์โดย ริกิ ลินด์โฮม เป็นต้น อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
The End of the Pale Hour
เรื่องราว ของชายหนุ่มที่ตกหลุมรัก หญิงสาวแปลกหน้าในงานเลี้ยงหลังเรียนจบ พวกเขาตกลงที่จะเดตกันทุกสุดสัปดาห์ตั้งแต่ช่วงหั...อ่านต่อ»

