เกร็ดน่ารู้จาก Journey 2: The Mysterious Island

เกร็ดน่ารู้
  • บางส่วนในภาพยนตร์อ้างอิงมาจากงานเขียนของ จูลส์ เวิร์น เจ้าของผลงานหนังสือโลกจินตนาการศตวรรษที่ 19 เรื่อง The Mysterious Island และ Twenty Thousand Leagues Under the Sea
  • ภาพยนตร์ปักหลักถ่ายทำที่เกาะโอวาฮู ฮาวาย ในช่วงฤดูใบไม้ร่วงปี 2010
  • ฉากที่เหล่าตัวละครโดนนกยักษ์ไล่กวดขณะนั่งอยู่บนเครื่องบิน นกชนิดนั้นคือนกแอ่นใหญ่คอขาว เป็นนกที่บินเร็วและกินผึ้งเป็นอาหาร

วันนี้ในอดีต

  • Monsters UniversityMonsters Universityเข้าฉายปี 2013 แสดง Billy Crystal, John Goodman, Steve Buscemi
  • คืนไร้เงาคืนไร้เงาเข้าฉายปี 2003 แสดง นิโคล เทริโอ, สิริยากร พุกกะเวส, พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง
  • 2 Guns2 Gunsเข้าฉายปี 2013 แสดง Denzel Washington, Mark Wahlberg, Paula Patton

เกร็ดภาพยนตร์

  • Hidden Figures - บรรยากาศการทำงานจริงๆ ระหว่างวิศวกรและผู้หญิงไม่ได้ตึงเครียดแบบที่เห็นในภาพยนตร์ แม้ว่าจะมีประเด็นเรื่องสีผิวอยู่จริง แต่วิศวกรส่วนใหญ่สามารถทำงานร่วมกับนักคอมพิวเตอร์ได้อย่างไม่มีปัญหา อ่านต่อ»
  • It's Only the End of the World - ด้วยวัยที่ไม่ถึง 30 ปี ภาพยนตร์ 5 เรื่องของผู้กำกับ ซาเวียร์ โดแลน ได้แก่ I Killed My Mother (2009) Heartbeats (2010) Laurence Anyways (2012) Mommy (2014) และ It's Only the End of the World (2016) ได้เข้าชิงรางวัลในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์มาแล้วทั้งหมด อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Fate/Grand Order The Movie 2 : Divine Realm of the Round Table Camelot Paladin : Agateram Fate/Grand Order The Movie 2 : Divine Realm of the Round Table Camelot Paladin : Agateram เยรูซาเล็มในปี ค.ศ. 1273 ที่นั่น ประชาชนถูกไล่ออกจากถิ่นที่อยู่ เป็นดินแดนรกร้างที่มีขั้วอำนาจ 3 ขั้วเผชิญหน้ากัน เพื่อ...อ่านต่อ»