เกร็ดน่ารู้จาก Wrath of the Titans

เกร็ดน่ารู้
  • ฮาเวียร์ บาร์เดม เคยได้รับพิจารณาให้รับบทเทพเจ้า เอเรส ขณะที่ เจมส์ ฟรังโก เคยได้รับพิจารณาสำหรับบทเทพเจ้า อาจีนอร์ แต่สุดท้ายนักแสดง เอ็ดการ์ รามิเรซ และ โทบี เคบเบลล์ ก็เป็นผู้คว้า 2 บทนั้นไปตามลำดับ
  • อเล็กซา ดาวาลอส ผู้รับบท แอนดรอมีดา ใน Clash of the Titans (2010) ไม่ได้รับกลับมารับบทเดิมในภาคนี้ จึงมีการคัดเลือกนักแสดงใหม่ โดยมีหลายคนที่ได้รับพิจารณา อาทิ เฮลีย์ แอตเวล, จอร์จินา เฮก, เจเน็ต มอนต์โกเมอรี, โดมินิก แม็กเอลลิก็อตต์ และ เครมองซ์ โพเอซีย์ แต่สุดท้าย บทนี้ตกเป็นของ โรซามันด์ ไพก์

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Hidden Figures - บรรยากาศการทำงานจริงๆ ระหว่างวิศวกรและผู้หญิงไม่ได้ตึงเครียดแบบที่เห็นในภาพยนตร์ แม้ว่าจะมีประเด็นเรื่องสีผิวอยู่จริง แต่วิศวกรส่วนใหญ่สามารถทำงานร่วมกับนักคอมพิวเตอร์ได้อย่างไม่มีปัญหา อ่านต่อ»
  • It's Only the End of the World - ด้วยวัยที่ไม่ถึง 30 ปี ภาพยนตร์ 5 เรื่องของผู้กำกับ ซาเวียร์ โดแลน ได้แก่ I Killed My Mother (2009) Heartbeats (2010) Laurence Anyways (2012) Mommy (2014) และ It's Only the End of the World (2016) ได้เข้าชิงรางวัลในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์มาแล้วทั้งหมด อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Saina Saina เรื่องราวของ ไซนา เนห์วาล (ปารินีติ โชปรา) นักแบตมินตันหญิงเดี่ยวมืออาชีพ ผู้ที่ก้าวขึ้นมาเป็นอันดับหนึ่งในวงการแบตมินต...อ่านต่อ»