เกร็ดน่ารู้จาก Wrath of the Titans

เกร็ดน่ารู้
  • ฮาเวียร์ บาร์เดม เคยได้รับพิจารณาให้รับบทเทพเจ้า เอเรส ขณะที่ เจมส์ ฟรังโก เคยได้รับพิจารณาสำหรับบทเทพเจ้า อาจีนอร์ แต่สุดท้ายนักแสดง เอ็ดการ์ รามิเรซ และ โทบี เคบเบลล์ ก็เป็นผู้คว้า 2 บทนั้นไปตามลำดับ
  • อเล็กซา ดาวาลอส ผู้รับบท แอนดรอมีดา ใน Clash of the Titans (2010) ไม่ได้รับกลับมารับบทเดิมในภาคนี้ จึงมีการคัดเลือกนักแสดงใหม่ โดยมีหลายคนที่ได้รับพิจารณา อาทิ เฮลีย์ แอตเวล, จอร์จินา เฮก, เจเน็ต มอนต์โกเมอรี, โดมินิก แม็กเอลลิก็อตต์ และ เครมองซ์ โพเอซีย์ แต่สุดท้าย บทนี้ตกเป็นของ โรซามันด์ ไพก์

วันนี้ในอดีต

  • The PromiseThe Promiseเข้าฉายปี 2006 แสดง Jang Dong-Gun, Cecilia Cheung, Hiroyuki Sanada
  • The Darkest HourThe Darkest Hourเข้าฉายปี 2012 แสดง Emile Hirsch, Olivia Thirlby, Max Minghella
  • The Girl with the Dragon TattooThe Girl with the Dragon Tattooเข้าฉายปี 2012 แสดง Daniel Craig, Rooney Mara, Christopher Plummer

เกร็ดภาพยนตร์

  • The Revenant - ถ่ายทำตามลำดับเหตุการณ์ตามตารางถ่ายทำ 80 วัน ที่กำหนดวันกระจายกินเวลาถึง 9 เดือน ซึ่งนับเป็นระยะเวลาการถ่ายทำที่ยาวนานมาเป็นพิเศษ เพราะภาพยนตร์ถ่ายทำในสภาพอากาศหนาวเย็น สถานที่ห่างไกลความเจริญ และตัวผู้กำกับ อเลฮันโดร กอนซาเลซ อินาร์ริตู และผู้กำกับภาพ เอ็มมานูเอล ลูเบซกี ตั้งใจถ่ายทำภาพยนตร์ด้วยแสงธรรมชาติเท่านั้นเพื่อให้สมจริงที่สุด ทำให้เวลาการถ่ายทำของแต่ละวันเหลือเพียงไม่กี่ชั่วโมง อ่านต่อ»
  • Pride and Prejudice and Zombies - นาตาลี พอร์ตแมน เป็นนักแสดงดั้งเดิมที่ได้รับบท อลิซาเบธ แต่ถอนตัวออกเนื่องจากปัญหาตารางงาน สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน, แอนน์ แฮตธาเวย์, เอ็มมา สโตน, มีอา วาชิคอฟสกา, รูนีย์ มารา, มิลา คูนิส และ เบลก ไลฟ์ลีย์ ต่างก็ได้รับการพิจารณาให้รับบทนี้ ก่อนที่ ลิลี เจมส์ จะได้บทนี้ไปในที่สุด โดย นาตาลี ยังคงรับหน้าที่ควบคุมงานสร้างอยู่ อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Spine of the Night Spine of the Night เรื่องราวของราชินีแห่งบึงบัสตาลผู้ออกตามล้างแค้นกองทัพของลอร์ดไพแรนที่ขโมยบุปผาแห่งพลังจากเธอไป จนกลายเป็นสงครามใหญ่ที่...อ่านต่อ»