เกร็ดน่ารู้จาก Wrath of the Titans
เกร็ดน่ารู้
- ฮาเวียร์ บาร์เดม เคยได้รับพิจารณาให้รับบทเทพเจ้า เอเรส ขณะที่ เจมส์ ฟรังโก เคยได้รับพิจารณาสำหรับบทเทพเจ้า อาจีนอร์ แต่สุดท้ายนักแสดง เอ็ดการ์ รามิเรซ และ โทบี เคบเบลล์ ก็เป็นผู้คว้า 2 บทนั้นไปตามลำดับ
- อเล็กซา ดาวาลอส ผู้รับบท แอนดรอมีดา ใน Clash of the Titans (2010) ไม่ได้รับกลับมารับบทเดิมในภาคนี้ จึงมีการคัดเลือกนักแสดงใหม่ โดยมีหลายคนที่ได้รับพิจารณา อาทิ เฮลีย์ แอตเวล, จอร์จินา เฮก, เจเน็ต มอนต์โกเมอรี, โดมินิก แม็กเอลลิก็อตต์ และ เครมองซ์ โพเอซีย์ แต่สุดท้าย บทนี้ตกเป็นของ โรซามันด์ ไพก์
วันนี้ในอดีต
Man of Steelเข้าฉายปี 2013
แสดง Henry Cavill, Amy Adams, Michael Shannon
ชื่อชอบชวนหาเรื่องเข้าฉายปี 2003
แสดง สิทธา เลิศศรีมงคล, ดาราวัลย์ วิไลงาม, เพชรรัตน์ พุ่มคำ
What a Girl Wantsเข้าฉายปี 2003
แสดง Amanda Bynes, Colin Firth, Kelly Preston
เกร็ดภาพยนตร์
- Miss Sloane - ผู้กำกับ จอห์น แมดเดน เคยร่วมงานกับ เจสสิกา เชสเทน มาก่อนใน The Debt (2010) อ่านต่อ»
- Raees - หลังจาก ฟาร์ฮาน อัคตาร์ ถอนตัวออก ก็มีการติดต่อ ฟาร์ดีน ข่าน ให้มารับหน้าที่แทน แต่ ฟาร์ดีน ปฏิเสธเพราะกำลังอยู่ระหว่างการพักงานแสดง สุดท้ายได้ นาวาซุดดิน ซิดดิกี มาร่วมแสดงในบท มาชมูดาร์ อ่านต่อ»
