เกร็ดน่ารู้จาก Piranha 3DD

เกร็ดน่ารู้
  • เป็นภาพยนตร์ที่ถ่ายทำในรูปแบบ 3 มิติทั้งเรื่อง
  • เป็นภาพยนตร์ภาคต่อจาก Piranha 3D (2010)
  • ทีมงานได้สร้างและออกแบบปลาปิรันยาขึ้นมาจำนวน 150 ตัว โดยแบ่งออกเป็น 5 ขนาด ได้แก่ ตัวอ่อนปิรันยา มีลักษณะโปร่งใสจนน่าขนลุก, ปิรันยาเล็ก ขนาดประมาณ 3 นิ้ว เหมาะสำหรับทิ่มแทงเหยื่อตามรูขุมขน, ปิรันยากลางหรือวัยเด็ก ขนาด 12 นิ้ว มีความหิวกระหายตลอดเวลา, ปิรันยาวัยรุ่น มีความยาว 2 ฟุต นิสัยรุนแรงและไม่มีใครยับยั้งได้ และ ปิรันยาโตเต็มวัย มีความยาวมากถึง 4 ฟุต มีครีบคมกริบรอบตัวไว้เชือดเฉือนเหยื่อได้เต็มที่
  • ผลงานกำกับภาพยนตร์ 3 มิติเรื่องแรกของผู้กำกับ จอห์น กูลาเกอร์
  • ถ่ายทำเป็นเวลา 30 วัน ในฤดูใบไม้ผลิ 2011 ที่เมืองท่าวิลมิงตัน รัฐนอร์ธ แคโรไลนา ประเทศสหรัฐอเมริกา

วันนี้ในอดีต

  • ใคร...ในห้องใคร...ในห้องเข้าฉายปี 2010 แสดง สินจัย เปล่งพานิช, กัญญา รัตนเพชร์, ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์
  • The Book of EliThe Book of Eliเข้าฉายปี 2010 แสดง Denzel Washington, Gary Oldman, Mila Kunis
  • กองพันครึกครื้น ท.ทหารคึกคักกองพันครึกครื้น ท.ทหารคึกคักเข้าฉายปี 2010 แสดง วราภัทร์ เพชรสถิตย์, พิชญาภร สุวรรณวุฒิพิจัย, นที เอกวิจิตร

เกร็ดภาพยนตร์

  • หุ่นพยนต์ - หุ่นพยนต์ ฉบับที่มี เรตติ้ง น.18+ ใช้ชื่อว่า ปลุกพยนต์ อ่านต่อ»
  • Gezhi Town - มีการเปลี่ยนชื่อภาษาไทยจาก วีรบุรุษแผ่นดินเดือด เป็น เมืองนักสู้ อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Wrath of Man Wrath of Man หลังจากการถูกซุ่มโจมตีอย่างรุนแรงต่อรถหุ้มเกราะคันหนึ่ง บริษัท ฟอร์ติโก ซีเคียวริตี ซึ่งตั้งอยู่ในลอสแองเจลิสได้ว่าจ้าง...อ่านต่อ»