เกร็ดน่ารู้จาก The Expendables 2

เกร็ดน่ารู้
  • ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน ผู้รับบท บาร์นีย์ รอสส์ เป็นทั้งผู้กำกับและผู้เขียนบทใน The Expendables (2010) แต่ในภาค 2 นี้ เขามอบหน้าที่ผู้กำกับให้ ไซมอน เวสต์
  • ในภาคนี้ อาร์โนลด์ ชวาร์เซเนกเกอร์ กับ บรูซ วิลลิส ที่รับบท เทรนช์ และ เชิร์ช ตามลำดับนั้น ได้ร่วมแสดงเต็มตัวหลังจากที่ภาคแรกได้มีส่วนร่วมเป็นเพียงนักแสดงรับเชิญ
  • ฌอง คล็อด แวนแดม ที่รับบท ฌอง วิเลน ได้รับการทาบทามจากผู้เขียนบท ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน ตั้งแต่ภาคแรก The Expendables (2010) แต่เพิ่งได้มีโอกาสได้มาร่วมงานกันในภาคนี้ โดย ฌอง เป็นคนเสนอว่าเขาจะขอรับบทตัวร้ายเอง

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Miss Sloane - ผู้กำกับ จอห์น แมดเดน เคยร่วมงานกับ เจสสิกา เชสเทน มาก่อนใน The Debt (2010) อ่านต่อ»
  • Raees - หลังจาก ฟาร์ฮาน อัคตาร์ ถอนตัวออก ก็มีการติดต่อ ฟาร์ดีน ข่าน ให้มารับหน้าที่แทน แต่ ฟาร์ดีน ปฏิเสธเพราะกำลังอยู่ระหว่างการพักงานแสดง สุดท้ายได้ นาวาซุดดิน ซิดดิกี มาร่วมแสดงในบท มาชมูดาร์ อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Way Down Way Down ธนาคารแห่งชาติสเปน ขึ้นชื่อว่าเป็นธนาคารที่มีระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูงสุดจนไม่มีโจรหน้าไหนกล้าปล้น หนึ่งในสาเหตุก็เพร...อ่านต่อ»