วิจารณ์ Savages

วิจารณ์ภาพยนตร์
 • เมื่อ 24 ก.ย. 55 10:53

  ขอบอกว่าคุ้มเงินสุดๆ 10/10
  สนุกมาก

  แจ้งลบ
 • เมื่อ 22 ก.ย. 55 17:41

  นี่คือภาพยนตร์ ที่มีมีเนื้อหารุนแรง ในบรรยากาศสบายๆ

  หลายคนมองข้าม แต่ขอบอกว่าเรื่องนี้มีดีอยู่ครับ

  B+

  แจ้งลบ
 • เมื่อ 19 ก.ย. 55 17:38

  ดูสนุกเพลินๆ ไม่ถึงกับสุดยอดหนังแต่ก็ไม่กากแน่ ภาพ-โทนสีสวยๆ ได้การตัดต่อแบบสื่ออารมณ์ ประกอบกับเสียงประกอบที่มาถูกที่ถูกเวลา ทำให้เราติดตามเรื่องได้ ไม่เบื่อไปซะก่อนเพราะหนังก็ยาวอยู่

  ทั้งเรื่องเราจะรับรู้เหตุการณ์ผ่านปากคำของ โอ (เบลก ไลฟ์ลี) ซึ่งก็เล่าไปแบบ subjective เป็นส่วนใหญ่ มากกว่าจะเป็น omniscient บางครั้งโอก็เล่าเรื่องที่คิดจะให้เกิด บางทีก็เล่าตามที่มันเป็น แง่ดีของมันก็คือดูแปลกตาไปบ้าาาางงงง น้ำเสียงชวนติดตาม (มั้ง)

  สิ่งที่ชอบจากเรื่องนี้ก็แน่นนอนว่าเป็นการแสดงของดาราตัวพ่อตัวแม่ของวงการอย่าง เบนิชิโอ, ซัลมา ฮาเย็ก, จอห์น ทราโวลตา ที่มากันแบบทั้งฮาทั้งโหด โดยเฉพาะเบนิชิโอที่เล่นได้กักขฬะดีมาก ส่วนนักแสดงนำ ฝีมือของแอรอน จอห์นสันนี่ไม่น่าเป็นห่วงเท่าไหร่อยู่แล้ว (ถึงบทของเขาจะไม่ใช่ประภทชิงรางวัลไรขนาดนั้นก็เถอะ) เบลก กับ เทย์เลอร์ ก็ถือว่าเท่าทุน คือไม่แย่นะ เพียงแต่ตัวละครมันไม่ได้กลมเท่าที่ควรเท่านั้นเอง

  แต่สิ่งหนึ่งที่ต้องระวังไว้คือนี่เป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับยาเสพติด ปลูกกัญชากันทั้งบ้าน แล้วฉากของ ลาโด้ (เบนิชิโอ เดล โตโร) นี่โหดๆ ทั้งนั้น การตัดต่อ การลำดับภาพ โทนสี ดนตรีประกอบ มาแนวหนังเชือดเลือดสาดเลยทีเดียว และฉากเซ็กซีของสามนักแสดงอีก คิดว่าผู้ปกครองควรใส่ใจกับข้อมูลตรงนี้หน่อยก็ดีนะก่อนพาลูกไปดู

มีทั้งหมด 3 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google+ หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

advertisement

วันนี้ในอดีต

 • กวน มึน โฮกวน มึน โฮเข้าฉายปี 2010 แสดง ฉันทวิชช์ ธนะเสวี, หนึ่งธิดา โสภณ
 • ธิดาช้างธิดาช้างเข้าฉายปี 2004 แสดง สิริมา ตันประเสริฐ, กุณฑีรา สัตตบงกช, มรว. มงคลชาย ยุคล
 • SpliceSpliceเข้าฉายปี 2010 แสดง Adrien Brody, Sarah Polley, Delphine Chaneac

เกร็ดภาพยนตร์

 • 9-9-81 บอก-เล่า-9-ศพ - เป็นภาพยนตร์สยองขวัญ 1 เรื่องที่ประกอบด้วยเรื่องสั้น 9 ตอน ตอนละ 9 นาที โดยผู้กำกับหน้าใหม่ 12 คน และผู้กำกับภาพอีก 9 คน อ่านต่อ»
 • Savages - ลีโอนาร์โด ดิคาพริโอ, ทอม ฮาร์ดี, การ์เรตต์ เฮดลันด์ และ เจมส์ ฟรังโก ได้รับพิจารณาให้รับบท เบน ก่อนที่บทนี้จะตกเป็นของ แอรอน เทย์เลอร์ จอห์นสัน อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Geostorm Geostorm เรื่องราวที่เกิดขึ้นหลังจากโลกเกิดภัยพิบัติทางธรรมชาติติดต่อกัน ผู้นำโลกได้ร่วมมือกันสร้างระบบดาวเทียมควบคุมภูมิอากาศโล...อ่านต่อ»