วิจารณ์ Alex Cross

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 10 ก.พ. 56 23:20

    สนุกครับ มันดี ชอบ

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 10 ก.พ. 56 14:10

    ไม่เคยดู kiss the girls หรือ along came a spider เลยเปรียบเทียบไม่ได้ พูดถึงเรื่องนี้ซึ่งดัดแปลงมาจาก novel "cross" ถือว่าสนุกระดับปานกลาง ตัวหนังค่อนไม่ทางแนว action มากว่าแนว mystery/suspense พระเอกใช้ความสามารถในการสืบสวนน้อยไปหน่อย ฉากดรามาก็ทำออกมาอารมณ์ไม่สุด หักมุมตอนจบก็ไม่รู้สึกเซอร์ไพรส์แต่อย่างใด แต่ดีที่ตัวเอกกับผู้ร้ายของเรื่องแสดงได้ดีพอสมควร

    โดยรวมให้ 6/10
    ถ้าอยากดูแนวสืบสวนที่ดัดแปลงจากนิยาย แนะนำเรื่อง The Lincoln Lawyer มากกว่า

    แจ้งลบ
มีทั้งหมด 2 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

  • How to Eat Fried WormsHow to Eat Fried Wormsเข้าฉายปี 2007 แสดง Luke Benward, Hallie Kate Eisenberg, Adam Hicks
  • Midsummer DreamMidsummer Dreamเข้าฉายปี 2007 แสดง Romola Garai, Bernard Hill, Rhys Ifans
  • Shallow HalShallow Halเข้าฉายปี 2002 แสดง Gwyneth Paltrow, Jack Black, Jason Alexander

เกร็ดภาพยนตร์

  • Green Room - แอนตัน เยลชิน นักแสดงบท แบต และ อิโมเจน พูตส์ ผู้รับบท แอมเบอร์ เคยร่วมงานกันมาก่อนใน Fright Night (2011) อ่านต่อ»
  • Colonia - โคโลเนีย ดิกนิแดด ที่ประเทศชิลี ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1961 โดย พอล เชฟเฟอร์ เป็นสถานที่ที่ถูกปิดเป็นความลับ ล้อมรอบด้วยลวดหนาม มีผู้คนอาศัยกว่า 300 คน เลี้ยงชีพด้วยการทำเกษตรกรรม ข้างในมีโรงเรียน โรงพยาบาล และร้านอาหาร ใครที่เข้าไปแล้วจะไม่ได้รับอนุญาตให้ออกมาอีก ภายหลังสถานที่นี้ถูกเปิดโปงว่าเป็นสถานกักกันและทรมานนักโทษการเมือง ซ่องสุมอาวุธสงคราม และการพรากผู้เยาว์ อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

The House Of The Lost On The Cape The House Of The Lost On The Cape เรื่องราวของ ยูริ (มานะ อาชิดะ) หญิงสาววัย 17 ปีที่หนีออกจากบ้านมาด้วยเหตุผลบางอย่าง และ ฮิโยริ (ซาริ อาวาโนะ) เด็กสาวอ...อ่านต่อ»