วิจารณ์ Showtime
-
JoEi
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 26 มิ.ย. 45 16:40
ขึ้นชื่อว่า เอ็ดดี้ เมอร์ฟี่ เล่น หลายคนคงคิดเหมือนกับที่ผมคิดว่าเรื่องนี้ต้องตลกไร้สาระแน่นอน ตามสไตล์ของ เอ็ดดี้ เมอร์ฟี่ แต่พอดูอีกชื่อ โรเบิร์ต เดอนีโร ก็มีคำถามใหม่ขึ้นมาว่าสองคนนี้จะมาเล่นด้วยกันหนังจะเป็นอย่างไร?
และแล้วคำตอบก็ออกมาเมื่อได้ไปดูเรื่อง Showtime เนื้อเรื่องคร่าวๆ โรเบิร์ต เดอนีโร รับบทเป็น มิช เพรสตัน ตำรวจผู้คร่ำเคร่งในอาชีพมากๆ ไปยิงกล้องนักข่าวทิ้ง ทำให้เขาต้องตกเป็นดาราหน้ากล้องจำเป็นเพื่อชดใช้ค่าเสียหาย โดยได้ ตำรวจที่ชอบอยู่หน้าจอ เทรย์ เซลลาร์ส รับบทโดย เอ็ดดี้ เมอร์ฟี่ มาคู่หู และตั้งชื่อรายการว่า Showtime
พูดถึงเรื่องตำรวจอยู่หน้าจอ อาจจะไปเทียบกับ 15 Minutes แต่บอกได้เลยว่าแม้จะมีประเด็นที่คล้ายกัน แต่สองเรื่องนี้ต่างกันอย่างชัดเจน นักแสดงรุ่นเก่า โรเบิร์ต เดอนีโร ซึ่งมีความสามารถในการแสดงภาพยนตร์ตลก รับหน้าที่นี้ได้เป็นอย่างดี ถ้าเคยดูหนังตลกของเขาอย่าง Meet the Parents จะนึกภาพออก เพราะว่าคล้ายๆกัน ขณะที่ เอ็ดดี้นั้น นอกจากแสดงบทตลกได้ดีแล้ว ยังมีช่วงที่ซึ้งได้อีกด้วย
Showtime แม้ว่าจะไม่มีหนังที่ดีที่สุดของทั้ง โรเบิร์ต และ เอ็ดดี้ แต่เมื่อทั้งสองคนมาร่วมงานกัน และผลงานออกมาได้ถึงขนาดนี้ เรื่องนี้ก็นับว่าอยู่ในเกณฑ์ที่เรียกว่าดีได้แล้ว -
rat
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 13 เม.ย. 45 15:59
ดูมาแล้ว หนัง ทำ ออกมา ตามสูตร อย่า ไป ดู เลย เอา ตังค์ ไป ทำ อย่าง อื่นยัง มัน กว่า อีก จริงงนะ
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
บ้านผีเปิบเข้าฉายปี 2008
แสดง จตุรงค์ มกจ๊ก, โก๊ะตี๋ อารามบอย, จอย ชวนชื่น
Doomsdayเข้าฉายปี 2008
แสดง Rhona Mitra, Malcolm McDowell, Chris Robson
An Empress and the Warriorsเข้าฉายปี 2008
แสดง Donnie Yen, Kelly Chen, Leon Lai
เกร็ดภาพยนตร์
- Green Room - แอนตัน เยลชิน นักแสดงบท แบต และ อิโมเจน พูตส์ ผู้รับบท แอมเบอร์ เคยร่วมงานกันมาก่อนใน Fright Night (2011) อ่านต่อ»
- Colonia - โคโลเนีย ดิกนิแดด ที่ประเทศชิลี ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1961 โดย พอล เชฟเฟอร์ เป็นสถานที่ที่ถูกปิดเป็นความลับ ล้อมรอบด้วยลวดหนาม มีผู้คนอาศัยกว่า 300 คน เลี้ยงชีพด้วยการทำเกษตรกรรม ข้างในมีโรงเรียน โรงพยาบาล และร้านอาหาร ใครที่เข้าไปแล้วจะไม่ได้รับอนุญาตให้ออกมาอีก ภายหลังสถานที่นี้ถูกเปิดโปงว่าเป็นสถานกักกันและทรมานนักโทษการเมือง ซ่องสุมอาวุธสงคราม และการพรากผู้เยาว์ อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
หร่อยจังจ้าว
เรื่องราวความรักของ เขี้ยว (ณฉัตร จันทพันธ์) หนุ่มใต้จอมกวน กับ หวาน (ภัทรากร ตั้งศุภกุล ) สาวเหนือผู้อ่อนโยนที่ถูกพ่อแ...อ่านต่อ»