เกร็ดน่ารู้จาก Premium Rush

เกร็ดน่ารู้
  • ขณะถ่ายทำ โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิตต์ ผู้รับบท ไวลี ปั่นจักรยานด้วยความเร็วสูงจนพุ่งชนกระจกหลังรถแท็กซีแตกกระจาย โชคดีที่เขายกแขนป้องกันใบหน้าจากอันตรายที่จะเกิดจากแรงกระแทกและเศษกระจกได้ทัน แต่ก็ทำให้เขาได้รับบาดเจ็บที่แขนและต้องเย็บถึง 31 เข็ม
  • จะได้เห็นนักแสดงและตัวแสดงแทนจาก Triple Rush (2011-2012) สารคดีเรียลลิตีทางโทรทัศน์เกี่ยวกับนักส่งเอกสารทางจักรยานในนิวยอร์ก ปรากฏตัวในภาพยนตร์ด้วย

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • ทองดีฟันขาว - ฉากต่อสู้ในเล้าหมูถ่ายทำในเล้าหมูที่มีหมูวิ่งอยู่จริงๆ ซึ่งหากนักแสดงล้มลุกคลุกคลานในนั้นก็หมายความว่าต้องคลุกไปในมูลสัตว์ด้วย อ่านต่อ»
  • The Lego Batman Movie - ตัวร้ายหลายตัวในของแบทแมนจะมาปรากฏตัวในเรื่องนี้ด้วย เช่น โจ๊กเกอร์ พากย์โดย แซก กาลิเฟียนาคิส, ฮาร์ลีย์ ควินน์ ให้เสียงโดย เจนนี สเลต, เบน พากย์โดย ดัก เบนสัน, เดอะ ริดเดอร์ พากย์โดย โคนัน โอเบรน, ทู-เฟซ ให้เสียงโดย บิลลี ดี วิลเลียมส์, แคทวูเมน พากย์โดย โซอี คราวิตซ์, พอยซัน ไอวี พากย์โดย ริกิ ลินด์โฮม เป็นต้น อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Clifford the Big Red Dog Clifford the Big Red Dog ในตอนที่ เอมิลี อลิซาเบธ (ดาร์บีย์ แชมป์) หนูน้อยชั้นมัธยมต้น ได้พบกับผู้ช่วยเหลือสัตว์มหัศจรรย์ บริดเวลล์ (จอห์น คลีส)...อ่านต่อ»