เกร็ดน่ารู้จาก Premium Rush

เกร็ดน่ารู้
  • ขณะถ่ายทำ โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิตต์ ผู้รับบท ไวลี ปั่นจักรยานด้วยความเร็วสูงจนพุ่งชนกระจกหลังรถแท็กซีแตกกระจาย โชคดีที่เขายกแขนป้องกันใบหน้าจากอันตรายที่จะเกิดจากแรงกระแทกและเศษกระจกได้ทัน แต่ก็ทำให้เขาได้รับบาดเจ็บที่แขนและต้องเย็บถึง 31 เข็ม
  • จะได้เห็นนักแสดงและตัวแสดงแทนจาก Triple Rush (2011-2012) สารคดีเรียลลิตีทางโทรทัศน์เกี่ยวกับนักส่งเอกสารทางจักรยานในนิวยอร์ก ปรากฏตัวในภาพยนตร์ด้วย

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Triple 9 - ไมเคิล บี. จอร์แดน เป็นนักแสดงที่ได้รับบท มาร์คัส แต่ขอถอนตัว แอนโธนี แมกกี จึงเข้ามารับบทนี้แทน อ่านต่อ»
  • Retribution - มีชื่อภาษาสเปนว่า El Desconocido ซึ่งแปลว่า Unknown หรือ ไม่รู้จัก ซึ่งในที่นี้หมายถึงสายเรียกเข้าในโทรศัพท์มือถือที่ไม่สามารถระบุได้ว่าโทรมาจากที่ใด อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Silk Road Silk Road เมื่อ รอสส์ (นิก โรบินสัน) เด็กหนุ่มไฟแรงผู้อยากประสบความสำเร็จให้กำเนิดเว็บไซต์ในการขายของออนไลน์ชื่อ ซิล์ก โรด ขึ้น โ...อ่านต่อ»