วิจารณ์ Premium Rush

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
 • เมื่อ 14 ก.ย. 56 19:30

  ไม่เคยดูหนังจักรยานแบบนี้มาก่อน บอกได้คำเดียวเลยว่าสนุก คุ้มค่า และเป็นหนังที่แปลกใหม่สำหรับผม อยากให้สร้างภาคต่ออีกครับ
  ให้ 9.5/10

  แจ้งลบ
 • เมื่อ 7 พ.ค. 56 09:27

  สนุกดี แต่ก็แอบหวาดเสียว
  ดูแล้วกลัวการขับจักรยานบนถนนเลยนะ อย่างไทยเองก็ไม่มีทางจักรยานด้วย
  หนังลุ้นได้แทบตลอดเวลา ตื่นเต้น เร้าใจ
  ไม่ผิดหวังที่ได้ชม

  แจ้งลบ
 • เมื่อ 22 มี.ค. 56 10:39

  มีดีกว่าที่คิด

  โดยส่วนตัวแล้วคิดว่าหนังเรื่องนี้ประสบความสำเร็จมากในการเอนเตอร์เทนคนดู ด้วยฉากแอ็คชั่นแปลกตาบนท้องถนนนิวยอร์คที่ใส่เข้ามาได้อย่างลงตัวจนแทบหยุดหายใจ ไม่ดูยัดเยียดหรือว่าเอามันส์พะย่ะคะ อย่างเดียว แต่เป็นส่วนหนึ่งในเรื่องราว เพียงเท่านั้นที่ผมคาดหวังไว้ แต่การที่ได้นักแสดงในดวงใจอย่าง Joseph Gordon-Levitt มารับบทนำมันต้องมีอะไรที่เหนือกว่านั้นแน่ๆ

  ส่วนหนึ่งคเพราะผมไม่ได้ต้องการอะไรมากไปกว่าความสนุก เมื่อได้ดูแล้วผมมีความรู็สึกวาบทหนังค่อนข้างจะดีมากเลยทีเดียว เมื่อเทียบกับหนังแนวเดียวๆกัน เรียกได้ว่า Premium Rush เหนือกว่าเห็นๆจนแอบนึกไปถึงหนังขึ้นหิ้งอย่าง Cast Away แม้ว่า Premium Rush จะไม่พีคถึงจดหนังและยังห่างไกลอยู่มาก แต่จะว่าไปแล้ว Premium Rush นั้นกลับดูสนุกกว่าไม่เล่นท่ายาก แต่ก็มีไม้เด็ดไว้ตีหัวคนดูเบาๆ ดังนั้นระหว่างที่ดูเราจะจดจ่ออยู่กับชะตากรรมของตัวละครมากกว่าจะมีเวลาไปคิดคาดเดาอะไร หนังอัดคนดูได้เป็นอย่างดี ไม่ทะเยอทะยานเกินตัว จนออกทะเลเข้าอ่าว แม้ว่าจะมีช่องโหว่ หรือบางอย่างที่ทำให้รู้สึกว่าขาดๆเกินๆอยู่บ้างแต่โดยรวม Premium Rush เป็นหนังที่มีคุณภาพ แฝงสาระ ถือเป็นความประทับใจที่ดีเลยทีเดียว

  แจ้งลบ
 • เมื่อ 5 ธ.ค. 55 00:07

  สนุกมาก

  ไปดูมาวันนี้

  ชอบโจเซฟหล่อมาก

  ชอบอีจีจี้ด้วย (เจมี่ ซุงอ่ะ)

  ตัวโกงกวนสร้นตรีนนน มาก

  อยากดูอีกรอบ 555555

  แจ้งลบ
 • เมื่อ 23 พ.ย. 55 10:02

  ตาม คห.1 เลย
  หนังสนุก คุ้มเงิน
  8.9/10

  http://www.siamzone.com/board/view.php?sid=3471459

  ตามาคุยกันได้ ชวนคุยไม่สปอยล์

  แจ้งลบ
 • เมื่อ 23 พ.ย. 55 01:45

  เพิ่งไปดูมาสองทุ่มห้าสิบ ที่เมเจอร์รัชโยธิน คนเยอะมากๆ เลย แต่ส่วนใหญ่มาดูทไวไลท์กันทั้งนั้น ฮ่าๆๆ เพิ่งเข้าวันแรก แต่รอบมีน้อยมาก ฉากแค่โรงเดียวเองด้วย มีรอบประมาณ 4 รอบ ที่อื่นส่วนใหญ่ก็เป็นแบบนี้ โรงเล็กอีกต่างหาก คนดูมีประมาณครึ่งโรง
  โดยรวมคิดว่า หนังเรื่องนี้สนุกนะ ดูแล้วไม่เสียดายเงินเลย ดูให้สนุกเฉยๆ ก็ได้ หรือดูให้มันมีอะไร มันก็มีได้ ^^ คนที่ชอบจักรยาน Fixed Gear คงจะชอบเป็นพิเศษ เสียงประกอบของหนัง เข้ากับตัวหนังได้ดี ทำให้หนังสนุกขึ้นอีกเยอะ มีช่วงตื่นเต้น ที่สำคัญ ตลกอีกต่างหาก นี่ขนาดดู Soundtrack นะเนี่ย ถ้าพากย์ไทย คงฮาน่าดู และตัวหนัง ก็ยังมีเทคนิคการถ่ายทอดให้หนังดูน่าสนใจขึ้นอีกด้วย อยากรู้ว่าเป็นไงต้องไปดู เวลาพระเอกเลือกเส้นทางอ่ะ ^^ แต่เรื่องนี้ คนจีนเยอะจริงเชียว ฮ่าๆๆ
  ยกให้เป็นหนังจักรยานที่ตื่นเต้นที่สุดเลยล่ะกัน (มันน่าจะโดนรถชนตายไปหลายรอบและ ฮ่าๆๆ)
  ถ้ามีโอกาส ก็อย่าพลาดค่ะ ดูแล้วจะอารมณ์ดีออกมา ส่วนเกรดหนัง ยกให้ B+ ล่ะกันจ๊ะ

  เกร็ดน่ารู้
  ขณะถ่ายทำ โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิตต์ ผู้รับบท ไวลี ปั่นจักรยานด้วยความเร็วสูงจนพุ่งชนกระจกด้านหลังรถแท็กซี่แตกกระจาย โชคดีที่เขายกแขนป้องกันใบหน้าจากอันตรายที่จะเกิดจากแรงกระแทกและเศษกระจกได้ทัน แต่ก็ทำให้เขาได้รับบาดเจ็บที่แขนและต้องเย็บถึง 31 เข็ม

  อ่านเกร็ดน่ารู้ แล้วทำให้นับถือนักแสดงมากๆ เลยอ่ะ กว่าจะไปหัดขี่ให้ได้ขนาดนั้น สุดยอดมากๆ เลย ทุ่มทุนจริงๆ โจเซฟเอ้ยยย ^^

  แจ้งลบ
มีทั้งหมด 6 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google+ หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

advertisement

วันนี้ในอดีต

 • สยิวสยิวเข้าฉายปี 2003 แสดง พิมพาภรณ์ ลีนุตพงษ์ , นันทวัฒน์ อาศิรพจนกุล , อานนท์ สายแสงจันทร์
 • The MistThe Mistเข้าฉายปี 2008 แสดง Thomas Jane, Marcia Gay Harden, Laurie Holden
 • Jack the Giant SlayerJack the Giant Slayerเข้าฉายปี 2013 แสดง Nicholas Hoult, Ewan McGregor, Stanley Tucci

เกร็ดภาพยนตร์

 • 14 Blades - ดัดแปลงจากภาพยนตร์เก่าของค่าย ชอว์บราเดอร์ เรื่อง Secet Service of the Imperial Court (1984) หรือ ยอดองค์รักษ์เสื้อแพร ที่มี เหลียงเจียเหยิน นำแสดง อ่านต่อ»
 • Sex and the City 2 - สร้างจากละคร โทรทัศน์ Sex and the City ที่ออกอากาศนานถึง 6 ฤดูกาล เป็นเวลา 12 ปี และเป็นภาคต่อของภาพยนตร์ Sex and the City (2008) อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Straight Outta Compton Straight Outta Compton ในช่วงปลายยุค 80 ท้องถนนของเมืองคอมป์ตัน รัฐแคลิฟอร์เนีย เป็นหนึ่งในสถานที่ที่อันตรายที่สุดในประเทศ การแพร่ระบาดของโคเค...อ่านต่อ»