เกร็ดน่ารู้จาก บิวตี้ฟูล บ๊อกเซอร์

เกร็ดน่ารู้
  • เป็นภาพยนตร์ไทยเรื่องแรกที่ถ่ายทำในโตเกียวโดม ประเทศญี่ปุ่น
  • การถ่ายทำภายนอกโตเกียวโดม มีการแบ่งแยกทีมงานเป็น 3 ทีม โดยทีมที่ 1 เดินทางออกไปนอกเมือง เพื่อขนกล้องขึ้นเฮลิคอปเตอร์ ออกไปทำการเก็บภาพรอบนครโตเกียวยามค่ำคืน พร้อมบันทึกภาพบรรยากาศฝูงชนที่แห่มาดูศึกมวยประวัติการณ์ครั้งนี้ ทีมที่ 2 ตั้งกล้องอยู่ที่ชั้น 41 ของโรงแรม โตเกียวโดม อินเตอร์เนชั่นแนล เพื่อเก็บภาพจากมุมสูงและภาพที่จะนำไปใช้ทำเทคนิคพิเศษ ทีมที่ 3 ก็ปักหลักอยู่ภาคพื้นดินหน้าทางเข้าโตเกียวโดม เพื่อเก็บภาพนักข่าวที่มารอเกาะติดสถานการณ์ นอกจากนั้นทีมนี้ยังมีหน้าที่จับภาพโคสต์อัพของเหล่าบรรดาแฟนมวยที่หลั่งไหลเข้ามาชมศึกระหว่าง น้องตุ้ม กับ เคียวโกะ

วันนี้ในอดีต

  • ไอ้ฟักไอ้ฟักเข้าฉายปี 2004 แสดง บงกช คงมาลัย, ปิติศักดิ์ เยาวนานนท์
  • ก้านกล้วย 2ก้านกล้วย 2เข้าฉายปี 2009 แสดง อรรถพร ธีมากร, แอน ทองประสม, มนตรี เจนอักษร
  • KnowingKnowingเข้าฉายปี 2009 แสดง Nicolas Cage, Chandler Canterbury, Rose Byrne

เกร็ดภาพยนตร์

  • It's Only the End of the World - ด้วยวัยที่ไม่ถึง 30 ปี ภาพยนตร์ 5 เรื่องของผู้กำกับ ซาเวียร์ โดแลน ได้แก่ I Killed My Mother (2009) Heartbeats (2010) Laurence Anyways (2012) Mommy (2014) และ It's Only the End of the World (2016) ได้เข้าชิงรางวัลในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์มาแล้วทั้งหมด อ่านต่อ»
  • มหาลัยวัวชน - ใช้งบประมาณในการสร้าง 2 ล้านบาท อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

What She Likes What She Likes เรื่องราวของ จุน อันโด (ฟูจุ คามิโอะ) นักเรียนมัธยมปลายธรรมดาๆ ผู้ปกปิดว่าตนเองชอบผู้ชายและมีคนรักเป็นผู้ชายที่โตกว่าแล...อ่านต่อ»