เกร็ดน่ารู้จาก บิวตี้ฟูล บ๊อกเซอร์

เกร็ดน่ารู้
  • เป็นภาพยนตร์ไทยเรื่องแรกที่ถ่ายทำในโตเกียวโดม ประเทศญี่ปุ่น
  • การถ่ายทำภายนอกโตเกียวโดม มีการแบ่งแยกทีมงานเป็น 3 ทีม โดยทีมที่ 1 เดินทางออกไปนอกเมือง เพื่อขนกล้องขึ้นเฮลิคอปเตอร์ ออกไปทำการเก็บภาพรอบนครโตเกียวยามค่ำคืน พร้อมบันทึกภาพบรรยากาศฝูงชนที่แห่มาดูศึกมวยประวัติการณ์ครั้งนี้ ทีมที่ 2 ตั้งกล้องอยู่ที่ชั้น 41 ของโรงแรม โตเกียวโดม อินเตอร์เนชั่นแนล เพื่อเก็บภาพจากมุมสูงและภาพที่จะนำไปใช้ทำเทคนิคพิเศษ ทีมที่ 3 ก็ปักหลักอยู่ภาคพื้นดินหน้าทางเข้าโตเกียวโดม เพื่อเก็บภาพนักข่าวที่มารอเกาะติดสถานการณ์ นอกจากนั้นทีมนี้ยังมีหน้าที่จับภาพโคสต์อัพของเหล่าบรรดาแฟนมวยที่หลั่งไหลเข้ามาชมศึกระหว่าง น้องตุ้ม กับ เคียวโกะ

วันนี้ในอดีต

  • Shutter IslandShutter Islandเข้าฉายปี 2010 แสดง Leonardo DiCaprio, Mark Ruffalo, Ben Kingsley
  • UltravioletUltravioletเข้าฉายปี 2006 แสดง Milla Jovovich, Cameron Bright, Nick Chinlund
  • เดอะ เมียเดอะ เมียเข้าฉายปี 2005 แสดง นุสบา ปุณณะกันต์, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, ธรัญญา สัตต์บุศย์

เกร็ดภาพยนตร์

  • Guardians of the Galaxy Vol. 2 - ตัวละครใหม่สำหรับภาคนี้ อาทิ อีโก้ รับบทโดย เคิร์ต รัสเซล สิ่งมีชีวิตระดับสูงและนักสำรวจอวกาศตัวจริง ซึ่งเป็นคุณพ่อของ ปีเตอร์ ควิลล์ ที่รับบทโดย คริส แพรตต์ อ่านต่อ»
  • Hunter's Prayer - ดัดแปลงจากหนังสือนวนิยาย For the Dogs อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Nightmare Alley Nightmare Alley เรื่องราวเกี่ยวกับชายนักหว่านเสน่ห์ผู้ทะเยอทยานคนหนึ่งที่มาตกหลุมรักจิตแพทย์หญิง แต่สุดท้ายเธอกลับทำให้เขาต้องตกอยู่ในส...อ่านต่อ»