เกร็ดน่ารู้จาก บิวตี้ฟูล บ๊อกเซอร์
เกร็ดน่ารู้
- เป็นภาพยนตร์ไทยเรื่องแรกที่ถ่ายทำในโตเกียวโดม ประเทศญี่ปุ่น
- การถ่ายทำภายนอกโตเกียวโดม มีการแบ่งแยกทีมงานเป็น 3 ทีม โดยทีมที่ 1 เดินทางออกไปนอกเมือง เพื่อขนกล้องขึ้นเฮลิคอปเตอร์ ออกไปทำการเก็บภาพรอบนครโตเกียวยามค่ำคืน พร้อมบันทึกภาพบรรยากาศฝูงชนที่แห่มาดูศึกมวยประวัติการณ์ครั้งนี้ ทีมที่ 2 ตั้งกล้องอยู่ที่ชั้น 41 ของโรงแรม โตเกียวโดม อินเตอร์เนชั่นแนล เพื่อเก็บภาพจากมุมสูงและภาพที่จะนำไปใช้ทำเทคนิคพิเศษ ทีมที่ 3 ก็ปักหลักอยู่ภาคพื้นดินหน้าทางเข้าโตเกียวโดม เพื่อเก็บภาพนักข่าวที่มารอเกาะติดสถานการณ์ นอกจากนั้นทีมนี้ยังมีหน้าที่จับภาพโคสต์อัพของเหล่าบรรดาแฟนมวยที่หลั่งไหลเข้ามาชมศึกระหว่าง น้องตุ้ม กับ เคียวโกะ
วันนี้ในอดีต
Speed Racerเข้าฉายปี 2008
แสดง Emile Hirsch, Christina Ricci, John Goodman
Deceptionเข้าฉายปี 2008
แสดง Ewan McGregor, Hugh Jackman, Michelle Williams
เกร็ดภาพยนตร์
- Hidden Figures - บรรยากาศการทำงานจริงๆ ระหว่างวิศวกรและผู้หญิงไม่ได้ตึงเครียดแบบที่เห็นในภาพยนตร์ แม้ว่าจะมีประเด็นเรื่องสีผิวอยู่จริง แต่วิศวกรส่วนใหญ่สามารถทำงานร่วมกับนักคอมพิวเตอร์ได้อย่างไม่มีปัญหา อ่านต่อ»
- It's Only the End of the World - ด้วยวัยที่ไม่ถึง 30 ปี ภาพยนตร์ 5 เรื่องของผู้กำกับ ซาเวียร์ โดแลน ได้แก่ I Killed My Mother (2009) Heartbeats (2010) Laurence Anyways (2012) Mommy (2014) และ It's Only the End of the World (2016) ได้เข้าชิงรางวัลในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์มาแล้วทั้งหมด อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
Paw Patrol: The Movie
เตรียมออกผจญภัยไปกับขบวนการเจ้าตูบสี่ขา เมื่อ ฮัมดิงเจอร์ (รอน ปาร์โด) ศัตรูตัวฉกาจ เข้ารับตำแหน่งนายกเทศมนตรีของแอดเวน...อ่านต่อ»