วิจารณ์ The Odd Life of Timothy Green

วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 10 พ.ย. 60 22:08

    The Odd Life of Timothy Green (2012)
    7/10

    เป็นหนังที่อุดมไปด้วยวิตามินแห่งความรักและความอบอุ่น

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 26 ม.ค. 56 15:38

    ดูแล้วรู้สึกอิ่มใจอย่างบอกไม่ถูกค่ะ น่ารักมาก ซึ้งมากๆ
    เป็นหนังครอบครัวที่ควรดูอย่างยิ่ง ลุ้นกับตัวละครหลักจนรักเค้าไปเลยค่ะ เด็กที่แสดงน่ารักจริงๆ

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 16 ม.ค. 56 12:19

    อีกหนังอบอุ่นเรื่องนึงของปีที่ไม่อยากให้พลาดกันครับ
    ผมไม่สนใจที่หนังอาจดูไม่สมเหตุสมผล การเล่าที่ให้การสผมระหว่างความเป็นจริงกับแฟนตาซีอาจดูไม่ลงตัว แต่ถือเป็นหนังที่ดูสนุก ไร้พิษภัย ปราศจากคำว่าน่าเบื่ออย่างแน่นอน ใครที่เคยจดจำบทบาท ที่ Jennifer Garner ได้รับจาก Juno เธอได้รับเลือกให้สวมบทเดียวกันแบบนั้นอีกครั้ง อบอุ่นดีครับ
    8.5/10

    แจ้งลบ
มีทั้งหมด 3 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Hidden Figures - บรรยากาศการทำงานจริงๆ ระหว่างวิศวกรและผู้หญิงไม่ได้ตึงเครียดแบบที่เห็นในภาพยนตร์ แม้ว่าจะมีประเด็นเรื่องสีผิวอยู่จริง แต่วิศวกรส่วนใหญ่สามารถทำงานร่วมกับนักคอมพิวเตอร์ได้อย่างไม่มีปัญหา อ่านต่อ»
  • It's Only the End of the World - ด้วยวัยที่ไม่ถึง 30 ปี ภาพยนตร์ 5 เรื่องของผู้กำกับ ซาเวียร์ โดแลน ได้แก่ I Killed My Mother (2009) Heartbeats (2010) Laurence Anyways (2012) Mommy (2014) และ It's Only the End of the World (2016) ได้เข้าชิงรางวัลในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์มาแล้วทั้งหมด อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Those Who Wish Me Dead Those Who Wish Me Dead เรื่องราวของ ฮันนาห์ (แองเจลินา โจลี) เจ้าหน้าที่ดับเพลิงสโมกจัมป์เปอร์ หน่วยดับไฟป่าทางอากาศ ที่ต้องทนทุกข์อยู่กับความ...อ่านต่อ»