เกร็ดน่ารู้จาก พี่มาก..พระโขนง

เกร็ดน่ารู้
  • อยากหยุดเวลา หนึ่งในเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้ ร้องโดย ปาล์มมี่ - อีฟ ปานเจริญ และเป็นครั้งแรกที่ ปาล์มมี่ นำเพลงเก่ามาร้องใหม่ โดยต้นฉบับเป็นเสียงร้องของ ก้อย - ศรัณย่า ส่งเสริมสวัสดิ์
  • เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่ได้เข้าฉายของ ใหม่ - ดาวิกา โฮร์เน่ ผู้รับบท นาค
  • ใหม่ - ดาวิกา โฮร์เน่ แสดงฉากแม่นาคห้อยหัวเอง โดยไม่ได้ใช้นัำกแสดงแทน

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Live by Night - ดัดแปลงจากหนังสือเรื่อง Live by Night เขียนโดย เดนนิส เลอเฮน ซึ่ง เบน เอฟเฟล็ก ผู้กำกับและนักแสดงบท โจ เคยดัดแปลงหนังสือของ เดนิส มาสร้างเป็นภาพยนตร์แล้วครั้งหนึ่ง คือ Gone, Baby, Gone (2007) ที่เป็นภาพยนตร์ผลงานกำกับเรื่องแรกของ เบน อ่านต่อ»
  • Miss Sloane - ผู้กำกับ จอห์น แมดเดน เคยร่วมงานกับ เจสสิกา เชสเทน มาก่อนใน The Debt (2010) อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

In The Heights In The Heights เรื่องราวที่เต็มไปด้วยแสงสีและกลิ่นกาแฟอันหอมกรุ่น ณ ย่านถนนหมายเลข 181 สถานที่ที่เหล่าคนล่าฝันมารวมตัวกันจนบรรยากาศนั้...อ่านต่อ»