วิจารณ์ The Host
-
Watchmen_Since_1985 (เลขที่ 296622) เมื่อ 20 ก.ย. 56 12:55
ถึง The Host/ ทไวไลท์ว่าแย่แล้ว The Host มากกว่านั้นสองเท่า กับวิญญาณชะนีขาดรักที่ต้องอยู่ในร่างเดียวกัน ร่วมด้วยผู้ชายหล่อๆสองคนที่ไม่เมคเซ้นท์เท่าไหร่/ เชิญพบกับความน่าเบื่อร่วมสองชั่วโมงได้ในภาพยนตร์เรื่องนี้ /แอนดรูว์ นิโคล ก็เอาหนังเรื่องนี้ไว้ไม่อยู่ #ไว้อาลัย
-
peterscop (เลขที่ 110407) เมื่อ 3 พ.ค. 56 08:32
ไม่ชอบเรื่อง แวมไพร์ ทไวไลท์ แต่เรื่อง The Host ชอบครับ ดำเนินเรื่องไปเรื่อยๆ ดูได้เพลินๆ ถ้าตัดประเด็นมนุษย์ต่างดาวออกไป นี่คือหนังรัก(สามเส้า หรือจะไม่เศร้าดี) ดีๆ นี่เอง บางคร้งมนุษย์เราอาจจะสองจิตสองใจได้ในบางครั้ง อย่างเช่น จิตของเมลานี กับ จิตของแวนด้า ที่อยู่ในร่างเดียวกัน
แต่ถ้าจะใส่ประเด็นมนุษย์ต่างดาวเพิ่ม ควรจัดหนักขยายความในภาคสอง หรือภาคสาม ว่า จิตวิญญาณเหล่านั้นมาได้อย่างไร ไปที่ใดบ้าง เหมือนที่หนังสือ The Host ที่บรรยายว่าแวนเดอเรอร์ หรือแวนด้า เคยอยู่ในร่างตัวอะไรมา ในภาคสองถ้าเพิ่มฉาก seeker ตามล่ามากขึ้น จะได้แฟนหนังแนวแอ็คชั่นเพิ่มมาด้วยครับ สำหรับผมภาพรวมให้ 8 เต็ม 10 ครับ -
iview (เลขที่ 298782) เมื่อ 13 เม.ย. 56 15:22
ดูแบบเรื่อยๆเหมือนกัน เพลินๆ นางเอกสวยดี
ส่วนตัวให้ 8/10 -
I'm`YouRs (เลขที่ 234023) เมื่อ 10 เม.ย. 56 17:28
สนุกดีนะเรื่อยๆ ตลกปนๆอยู่
นางเอกหรี่ๆดี เหมือนเบลล่า!!
8.5/10 -
Tiffanyy (เลขที่ 295104) เมื่อ 10 เม.ย. 56 10:20
หนังเรื่อยๆอะคะ ไม่ได้ตื่นเต้นอะไร
ดูเอาเพลินๆ ชอบหนังรัก น่ารัก ก็อาจจะชอบคะ -
04050624 (เลขที่ 89992) เมื่อ 9 เม.ย. 56 09:38
สนุกกว่าที่คิดไว้เยอะ คำพูดตัวละครทำให้แอบตลกเยอะ ไม่น่าเบื่อ ลุ้นบ้าง โดยรวมดี ได้ข้อคิดออกมาจากโรง นางเอกสวยมากกก พระเอกก็เท่ห์ดี มีพระรองนึกว่าดูซีรี่ย์ ฮ่าๆๆ
-
Cypher (เลขที่ 65370) เมื่อ 8 เม.ย. 56 13:34
สนุก อ่ะ ดีกว่าที่คาดไว้ เยอะ
-
กาอาระ (เลขที่ 81451) เมื่อ 6 เม.ย. 56 22:40
สนุกมากครับ ซึ้ง ประทับใจ นางเอกแสดงดีมาก อยากให้มีภาคต่อ ^^
-
Cesc-Goallllllllllll (เลขที่ 233175) เมื่อ 6 เม.ย. 56 20:45
สนุกดีค่ะ เนื้อเรื่องดำเนินเรื่อยๆ ไม่ยืด
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
จ..เจี๊ยวจ๊าวเข้าฉายปี 2003 แสดง ปจิต ถมยา, กานต์ชนิต ซำมะกุล , ธวัช ทัศนาพลพินิจ
คู่แท้ปาฏิหาริย์เข้าฉายปี 2003 แสดง เจษฎาภรณ์ ผลดี, ณัฐฐาวีรนุช ทองมี, หทัยรัตน์ เจริญชัยชนะ
Riddickเข้าฉายปี 2013 แสดง Vin Diesel, Karl Urban, Katee Sackhoff
เกร็ดภาพยนตร์
- Daddy's Home - เดิมที วิล ฟาเรลล์ ถูกวางตัวให้แสดงเป็นคุณพ่อแท้ๆ ส่วนบทคุณพ่อบุญธรรมจะแสดงโดย เอ็ด เฮล์มส์ แต่ภายหลัง วิล กลับรับบท แบรด ซึ่งเป็นคุณพ่อบุญธรรม ส่วนบท ดัสตี คุณพ่อแท้ๆ แสดงโดย มาร์ก วอห์ลเบิร์ก อ่านต่อ»
- The Big Short - เป็นภาพยนตร์ผลงานกำกับเรื่องแรกของ อดัม แมกเคย์ ที่ไม่มี วิล ฟาเรลล์ ร่วมแสดง อ่านต่อ»