เกร็ดน่ารู้จาก Star Trek Into Darkness
เกร็ดน่ารู้
- อลิซ อีฟ, เฮย์ลีย์ แอตเวลล์ และ เทเรซา พาล์มเมอร์ ต่างมาทดสอบบท แครอล สุดท้าย อลิซ เป็นผู้ได้รับบทนี้ไป
- เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์ และ อลิซ อีฟ เคยทำงานร่วมกันในภาพยนตร์เรื่อง Starter for 10 (2006) ก่อนมาพบกันอีกครั้งในเรื่องนี้
- เป็นผลงานกำกับภาพยนตร์เรื่องที่ 4 ของ เจ.เจ. อบรามส์ หลังจากเรื่อง Mission: Impossible 3 (2006) Star Trek (2009) และ Super 8 (2011)
วันนี้ในอดีต
A Millionaire's First Loveเข้าฉายปี 2007
แสดง Hyun Bin, Lee Yeon-Hee, Lee Han-Sol
Lockoutเข้าฉายปี 2012
แสดง Guy Pearce, Maggie Grace, Peter Stormare
Blood and Chocolateเข้าฉายปี 2007
แสดง Agnes Bruckner, Hugh Dancy, Olivier Martinez
เกร็ดภาพยนตร์
- Underworld: Blood Wars - ตอนแรกมีข่าวออกมาว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของ เคต เบกคินเซล ในบท เซลีน แต่ผู้ควบคุมงานสร้างและผู้เขียนบท เลน ไวส์แมน ยืนยันแล้วว่าภาพยนตร์ภาค 6 กำลังอยู่ระหว่างการพัฒนา และ เคต จะกลับมารับบทเดิม อ่านต่อ»
- A Street Cat Named Bob - แม้จะมีการคัดเลือกแมวหลายตัวให้มารับบท บ๊อบ แต่สุดท้าย แมวบ๊อบ ตัวจริงก็แสดงบท บ๊อบ เองซะส่วนใหญ่ในภาพยนตร์ อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
It's a Flickering Life
เรื่องราวของ โก (มาซากิ สุดะ) ผู้ใช้ทุกวันเวลาไล่ตามความฝัน ซึ่งชีวิตของเขาถูกห้อมล้อมไปด้วยนักแสดงและผู้กำกับชื่อดังใน...อ่านต่อ»