เกร็ดน่ารู้จาก Star Trek Into Darkness

เกร็ดน่ารู้
  • อลิซ อีฟ, เฮย์ลีย์ แอตเวลล์ และ เทเรซา พาล์มเมอร์ ต่างมาทดสอบบท แครอล สุดท้าย อลิซ เป็นผู้ได้รับบทนี้ไป
  • เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์ และ อลิซ อีฟ เคยทำงานร่วมกันในภาพยนตร์เรื่อง Starter for 10 (2006) ก่อนมาพบกันอีกครั้งในเรื่องนี้
  • เป็นผลงานกำกับภาพยนตร์เรื่องที่ 4 ของ เจ.เจ. อบรามส์ หลังจากเรื่อง Mission: Impossible 3 (2006) Star Trek (2009) และ Super 8 (2011)

วันนี้ในอดีต

  • X-Men: The Last StandX-Men: The Last Standเข้าฉายปี 2006 แสดง Hugh Jackman, Halle Berry, Famke Janssen
  • Zodiac, The Race BeginsZodiac, The Race Beginsเข้าฉายปี 2006 แสดง Fann Wong, Dennis Chew
  • Barely LegalBarely Legalเข้าฉายปี 2006 แสดง Erik von Detten, Tony Denman, Daniel Farber

เกร็ดภาพยนตร์

  • Underworld: Blood Wars - ตอนแรกมีข่าวออกมาว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของ เคต เบกคินเซล ในบท เซลีน แต่ผู้ควบคุมงานสร้างและผู้เขียนบท เลน ไวส์แมน ยืนยันแล้วว่าภาพยนตร์ภาค 6 กำลังอยู่ระหว่างการพัฒนา และ เคต จะกลับมารับบทเดิม อ่านต่อ»
  • A Street Cat Named Bob - แม้จะมีการคัดเลือกแมวหลายตัวให้มารับบท บ๊อบ แต่สุดท้าย แมวบ๊อบ ตัวจริงก็แสดงบท บ๊อบ เองซะส่วนใหญ่ในภาพยนตร์ อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

The Conjuring: The Devil Made Me Do It The Conjuring: The Devil Made Me Do It เปิดโปงเรื่องราวแห่งความหวาดกลัว เหตุฆาตกรรม และปีศาจที่ไม่มีใครรู้จัก ขนาดคนเรียกผีตัวจริงเสียงจริงอย่าง เอ็ด (แพทริก ...อ่านต่อ»