เกร็ดน่ารู้จาก Samurai X
เกร็ดน่ารู้
- Samurai X สร้างมาจาก Rurouni Kenshin หรือที่มีชื่อไทยว่า ซามูไรพเนจร ซึ่งเป็นการ์ตูนญี่ปุ่นขายดีที่มีการตีพิมพ์ต่อเนื่องมากกว่า 55 ล้านเล่มทั่วโลก เคยถูกนำไำปสร้างเป็นการ์ตูนแอนิเมชันที่ฉายต่อเนื่องยาวนานถึง 3 ปี นอกจากนี้ยังได้รับการตีพิมพ์ในรูปแบบนวนิยาย และสร้างเป็นวิดีโอเกม
วันนี้ในอดีต
A Millionaire's First Loveเข้าฉายปี 2007
แสดง Hyun Bin, Lee Yeon-Hee, Lee Han-Sol
Lockoutเข้าฉายปี 2012
แสดง Guy Pearce, Maggie Grace, Peter Stormare
Blood and Chocolateเข้าฉายปี 2007
แสดง Agnes Bruckner, Hugh Dancy, Olivier Martinez
เกร็ดภาพยนตร์
- ทองดีฟันขาว - ฉากต่อสู้ในเล้าหมูถ่ายทำในเล้าหมูที่มีหมูวิ่งอยู่จริงๆ ซึ่งหากนักแสดงล้มลุกคลุกคลานในนั้นก็หมายความว่าต้องคลุกไปในมูลสัตว์ด้วย อ่านต่อ»
- The Lego Batman Movie - ตัวร้ายหลายตัวในของแบทแมนจะมาปรากฏตัวในเรื่องนี้ด้วย เช่น โจ๊กเกอร์ พากย์โดย แซก กาลิเฟียนาคิส, ฮาร์ลีย์ ควินน์ ให้เสียงโดย เจนนี สเลต, เบน พากย์โดย ดัก เบนสัน, เดอะ ริดเดอร์ พากย์โดย โคนัน โอเบรน, ทู-เฟซ ให้เสียงโดย บิลลี ดี วิลเลียมส์, แคทวูเมน พากย์โดย โซอี คราวิตซ์, พอยซัน ไอวี พากย์โดย ริกิ ลินด์โฮม เป็นต้น อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
My Hero Academia The Movie: World Heroes' Mission
ฮิวมาไรซ์ องค์กรปริศนากำลังวางแผนทำลายล้างผู้มี อัตลักษณ์ ทั่วทั้งโลก เหล่าฮีโร่จึงได้จัดตั้งทีมฮีโร่ตัวแทนระดับโลกขึ้น...อ่านต่อ»