วิจารณ์ Red 2
-
iview
(เลขที่ 298782)
เมื่อ 21 ก.ค. 56 10:53
แจ้งลบใครที่ชอบภาคแรกอยู่แล้ว ก็ไม่ควรพลาดภาค2นี้ สนุกกว่าหลายเท่า
เรียกได้ว่าดูเพลิน สนุก มันส์ ฮา (พากษ์ไทยยิ่งฮาเข้าไปอีก) แต่ก็นะ
แก่ๆกันขนาดนี้แล้ว จะอึดกันไปถึงไหน ฮ.ตกยังเดินออกมาได้อีกนะลุง !
ส่วนตัวให้ 9/10 -
knightwing
(เลขที่ 332091)
เมื่อ 21 ก.ค. 56 00:53
แจ้งลบถือว่าเป็นหนังแอคชั่น คอมมาดี้ ที่ลงตัวเลยทีเดียว มีมุกตลกที่แทรก ๆ เข้ามาฮาได้ตลอด หนังถือว่าสร้างความบันเทิงได้ดีใช้ได้ ส่วนเนื้อเรื่องในภาคนี้อาจจะดำเนินเร็วไปนิดอาจเป็นเพราะว่าภาคนี้ไม่จำเป็นต้องปูที่มาตัวละครแล้ว สรุปคือถ้าคุณเข้าไปดูเพื่อความบันเทิงบวกกับเป็นแฟนป๋าบรู๊ชก็แนะนำเลยครับสำหรับช่วงวันหยุดนี้ครับผม
-
indyอะ
(เลขที่ 343071)
เมื่อ 20 ก.ค. 56 18:21
แจ้งลบบอกได้เลยว่า แซ่บคับ 5555 เป็นหนังรวมตัวของดารายุค80 ซึ่งงลีลาแต่ละคนต่างไม่น้อยน่าาใคร
แถมมมีพี่ strom shadow มาแจมด้วยย ตัวที่ฮาเลยคือ ไอ้มาร์วินครับบ 5555 สรุปเลยว่า ยิงกัน ฮากระจายย แถมมีหักมุมครั้งใหญ่ด้วยย ไปดูกันเองง 9/10 คับ
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
I, Frankensteinเข้าฉายปี 2014
แสดง Aaron Eckhart, Bill Nighy, Miranda Otto
Firestormเข้าฉายปี 2014
แสดง Andy Lau, Yao Chen, Gordon Lam
Dallas Buyers Clubเข้าฉายปี 2014
แสดง Matthew McConaughey, Jennifer Garner, Jared Leto
เกร็ดภาพยนตร์
- Exposed - จี มาลิก ลินตัน ผู้กำกับและผู้เขียนบทภาพยนตร์ ต่อสู้เพื่อให้ชื่อของเขาถูกถอดออกจากภาพยนตร์เรื่องนี้ เพราะฉบับดั้งเดิมที่เขาตั้งใจสร้างคือภาพยนตร์ที่พูดภาษาสเปน 70 เปอร์เซ็นต์ เกี่ยวกับการสังหารคนหมู่มาก การใช้อำนาจของเจ้าหน้าที่ตำรวจ และการใช้กำลังทำร้ายเด็กและผู้หญิง โดยมี อิซาเบล ที่แสดงโดย อานา เด อาร์มาส เป็นตัวละครนำเรื่อง แต่ภายหลังกลับถูกตัดต่อให้กลายเป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับตำรวจสืบสวน กัลบัน ที่รับบทโดย คีนู รีฟส์ ซึ่งเดิมถูกวางไว้เป็นนักแสดงสมทบ สุดท้ายชื่อผู้กำกับได้เปลี่ยนเป็นชื่อ ดีแคลน เดล ซึ่งเป็นชื่อสมมติแทน อ่านต่อ»
- The Revenant - ถ่ายทำตามลำดับเหตุการณ์ตามตารางถ่ายทำ 80 วัน ที่กำหนดวันกระจายกินเวลาถึง 9 เดือน ซึ่งนับเป็นระยะเวลาการถ่ายทำที่ยาวนานมาเป็นพิเศษ เพราะภาพยนตร์ถ่ายทำในสภาพอากาศหนาวเย็น สถานที่ห่างไกลความเจริญ และตัวผู้กำกับ อเลฮันโดร กอนซาเลซ อินาร์ริตู และผู้กำกับภาพ เอ็มมานูเอล ลูเบซกี ตั้งใจถ่ายทำภาพยนตร์ด้วยแสงธรรมชาติเท่านั้นเพื่อให้สมจริงที่สุด ทำให้เวลาการถ่ายทำของแต่ละวันเหลือเพียงไม่กี่ชั่วโมง อ่านต่อ»
