เกร็ดน่ารู้จาก Lootera
เกร็ดน่ารู้
- ดัดแปลงมาจากเรื่องสั้น The Last Leaf ของ โอ. เฮนรี
- ครั้งแรกที่ รานเวียร์ ซิงห์ อ่านบทภาพยนตร์ เขาปฏิเสธที่จะแสดงภาพยนตร์เรื่องนี้เพราะไม่แน่ใจว่าจะแสดงบทนี้ได้ ภา่ยหลังจากที่ได้ยินผู้กำกับบรรยายเรื่องราวของภาพยนตร์ รานเวียร์ จึงมั่นใจพอที่จะสวมบทบาท วรุณ ตัวเอกของเรื่อง
- โซนักชี ซินฮา เปลี่ยนผ้าส่าหรีทั้งหมดเก้าผืนในวิดีโอเพลงประกอบภาพยนตร์ Sawaar Loon ส่าหรีแต่ละผืนมีราคาตั้งแต่ 30,000 รูปีอินเดียจนถึง 35,000 รูปีอินเดีย ซึ่งรวมราคาผ้าส่าหรีทั้งหมดแล้วมีค่าประมาณ 3 แสนรูปี
วันนี้ในอดีต
Blade: Trinityเข้าฉายปี 2004
แสดง Wesley Snipes, Kris Kristofferson, Ryan Reynolds
ปายอินเลิฟเข้าฉายปี 2009
แสดง พุฒิพงศ์ ศรีวัฒน์, กัญญา รัตนเพชร์, ณัทธมนกาญจน์ ศรีนิกรโชติ
The Day the Earth Stood Stillเข้าฉายปี 2008
แสดง Keanu Reeves, Jennifer Connelly, Jaden Smith
เกร็ดภาพยนตร์
- Carol - สร้างจากหนังสือที่ตีพิมพ์เมื่อปี 1952 เรื่อง The Price of Salt เขียนโดย แพทริเชีย ไฮสมิธ ภายใต้นามปากกา แคลร์ มอร์แกน และเปลี่ยนชื่อหนังสือเป็น Carol ตอนหนังสือตีพิมพ์ที่สหรัฐอเมริกาเมื่อปี 1990 อ่านต่อ»
- Already Tomorrow in Hong Kong - ไบรอัน กรีนเบิร์ก ผู้รับบท จอช และ เจมี ชุง นักแสดงบท รูบี แต่งงานกันเมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2015 อ่านต่อ»
