เกร็ดน่ารู้จาก ฮาชิมะ โปรเจกต์ ไม่เชื่อต้องลบหลู่

เกร็ดน่ารู้
  • เป็นผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกของ ไมค์ - พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล รับบทเป็น นิค และ เมฆ เมฆวัฒนา ผู้รับบท ด็อก
  • ผู้กำกับ ต้อม - ปิยะพันธุ์ ชูเพ็ชร์ ได้รับอนุญาตให้ถ่ายทำภาพยนตร์ที่เกาะฮาชิมะ จากผู้ว่าการเมืองนางาซากิเมื่อเดือนเมษายน พ.ศ. 2556

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • The Choice - เป็นภาพยนตร์เรื่องที่ 11 ที่สร้างจากหนังสือของ นิโคลัส สปาร์กส์ อ่านต่อ»
  • Deadpool - มีการถ่ายคลิปความยาว 3 นาทีเมื่อเดือนมกราคมปี 2012 เพื่อใช้โน้มน้าวทางสตูดิโอให้นำเรื่องราวของ เดดพูล มาสร้างเป็นภาพยนตร์ เมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 2014 ผู้คนก็ได้โอกาสชมคลิปดังกล่าวและให้เสียงตอบรับในทางบวกมากจน Deadpool ได้สร้างเป็นภาพยนตร์ในที่สุด โดยคลิปดังกล่าวเป็นที่นิยมมากจนนำมาเป็นส่วนหนึ่งในฉบับภาพยนตร์ด้วย อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

ปิดป่าหลอน ปิดป่าหลอน เรื่องราวของกลุ่มเพื่อนนักศึกษาที่ถูกท้าทายจากรุ่นพี่ให้เข้าไปผจญภัยในป่าที่ถูกปิดเพราะมีการฆาตกรรมกันเกิดขึ้น เมื่อนัก...อ่านต่อ»