เกร็ดน่ารู้จาก Insidious: Chapter 2
เกร็ดน่ารู้
- เป็นภาพยนตร์เรื่องที่สามที่ แพทริก วิลสัน ผู้รับบท จอช ทำงานร่วมกับผู้กำกับ เจมส์ วาน ซึ่งสองเรื่องก่อนหน้านี้ คือ Insidious (2010) และ The Conjuring (2013)
- เป็นภาพยนตร์เรื่องที่สามของ ไท ซิมป์คินส์ ผู้รับบท ดาลตัน สวมบทเป็นลูกชายของ แพทริก วิลสัน ผู้รับบท จอช ซึ่งภาพยนตร์สองเรื่องก่อนหน้านี้ คือ Little Children (2006) และ Insidious (2010)
- ผู้กำกับภาพ จอห์น อาร์. ลีโอเน็ตติ ใช้แสงไฟจากตะเกียงสีเขียวและสีฟ้าเป็นแหล่งกำเนิดแสงเพียงแหล่งเดียวในฉากโลกหลังความตาย หรือ เดอะ เฟอร์เธอร์
- สถานที่ในภาพยนตร์เรื่องนี้ส่วนใหญ่ถ่ายทำที่โรงพยาบาลลินดาวิสต้า ซึ่งเป็นโรงพยาบาลร้างในลอสแอนเจลิส
- ผู้กำกับ เจมส์ วาน ปรากฏตัวในภาพยนตร์ด้วยการเป็นภาพพื้นหลังในคอมพิวเตอร์ของ สเป็กส์ รับบทโดย ลีห์ แวนเนลล์ และ ทักเกอร์ รับบทโดย แอนกัส แซมป์สัน
วันนี้ในอดีต
Step Up 2 the Streetsเข้าฉายปี 2008
แสดง Briana Evigan, Robert Hoffman, Adam G. Sevani
Rambo 4เข้าฉายปี 2008
แสดง Sylvester Stallone, Julie Benz, Graham McTavish
The Spiderwick Chroniclesเข้าฉายปี 2008
แสดง Freddie Highmore, Sarah Bolger, Mary-Louise Parker
เกร็ดภาพยนตร์
- Assassin's Creed - สร้างจากเกม Assassin's Creed โดย ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์ ผู้รับบท คัลลัม ไม่เคยเล่นเกมนี้มาก่อนเลย แถมยังไม่รู้จักเกมนี้ด้วยซ้ำจนกระทั่งได้เข้ามารับบทนำในเรื่อง อ่านต่อ»
- Live by Night - ดัดแปลงจากหนังสือเรื่อง Live by Night เขียนโดย เดนนิส เลอเฮน ซึ่ง เบน เอฟเฟล็ก ผู้กำกับและนักแสดงบท โจ เคยดัดแปลงหนังสือของ เดนิส มาสร้างเป็นภาพยนตร์แล้วครั้งหนึ่ง คือ Gone, Baby, Gone (2007) ที่เป็นภาพยนตร์ผลงานกำกับเรื่องแรกของ เบน อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
The Night Beyond the Tricornered Window
เรื่องราวของ โคซุเกะ (จุน ชิซง) พนักงานร้านขายหนังสือผู้แสนขี้อายที่มีดวงตาพิเศษที่มองเห็นวิญญาณได้ แต่เขาไม่เคยอยากมีพ...อ่านต่อ»