เกร็ดน่ารู้จาก Mr. Peabody & Sherman
เกร็ดน่ารู้
- โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ เคยได้รับการพิจารณาให้พากย์เสียง นายพีบอดี้ แต่สุดท้ายแล้วตัวละครนี้ให้เสียงโดย ไท เบอร์เรลล์
- เป็นภาพยนตร์เรื่องที่ 4 ที่มีเค้าโครงมาจากการ์ตูนชุด Rocky and His Friends (1959-1964) โดย 3 เรื่องก่อนหน้านี้คือ Boris and Natasha (1992) Dudley Do-Right (1999) และ The Adventures of Rocky & Bullwinkle (2000)
- ประโยคที่ผู้พิพากษาบอกกับ นายพีบอดี้ ที่ให้เสียงโดย ไท เบอร์เรลล์ ว่า หากมนุษย์สามารถรับสุนัขมาเลี้ยงได้แล้ว ก็ไม่มีเหตุผลอะไรที่ห้ามไม่ให้สุนัขรับมนุษย์มาเลี้ยง เป็นประโยคที่มาจาก Rocky and His Friends ตอน Peabody's Improbable History (1959)
วันนี้ในอดีต
Prometheusเข้าฉายปี 2012
แสดง Noomi Rapace, Michael Fassbender, Charlize Theron
พลอยเข้าฉายปี 2007
แสดง ลลิตา ปัญโญภาส, อภิญญา สกุลเจริญสุข, พรวุฒิ สารสิน
Madagascar 3: Europe's Most Wantedเข้าฉายปี 2012
แสดง Ben Stiller, Chris Rock, David Schwimmer
เกร็ดภาพยนตร์
- Assassin's Creed - สร้างจากเกม Assassin's Creed โดย ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์ ผู้รับบท คัลลัม ไม่เคยเล่นเกมนี้มาก่อนเลย แถมยังไม่รู้จักเกมนี้ด้วยซ้ำจนกระทั่งได้เข้ามารับบทนำในเรื่อง อ่านต่อ»
- Live by Night - ดัดแปลงจากหนังสือเรื่อง Live by Night เขียนโดย เดนนิส เลอเฮน ซึ่ง เบน เอฟเฟล็ก ผู้กำกับและนักแสดงบท โจ เคยดัดแปลงหนังสือของ เดนิส มาสร้างเป็นภาพยนตร์แล้วครั้งหนึ่ง คือ Gone, Baby, Gone (2007) ที่เป็นภาพยนตร์ผลงานกำกับเรื่องแรกของ เบน อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
The Conjuring: The Devil Made Me Do It
เปิดโปงเรื่องราวแห่งความหวาดกลัว เหตุฆาตกรรม และปีศาจที่ไม่มีใครรู้จัก ขนาดคนเรียกผีตัวจริงเสียงจริงอย่าง เอ็ด (แพทริก ...อ่านต่อ»