เกร็ดน่ารู้จาก Under the Skin

เกร็ดน่ารู้
  • ผู้ชายที่ถูก ลอรา ตัวละครที่แสดงโดย สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน ล่อลวงเข้าไปในรถตู้ ไม่ได้เป็นนักแสดง ผู้กำกับ โจนาธาน กลาเซอร์ ซ่อนกล้องไว้ที่รถ และบอกผู้ชายเหล่านั้นภายหลังว่าพวกเขากำลังจะปรากฏอยู่ในภาพยนตร์เรื่องหนึ่ง
  • เจมมา อาร์เทอร์ตัน, เอวา กรีน, เมแกน ฟ็อกซ์, แจนยัวรี โจนส์, แอ็บบี คอร์นิช, โอลิเวีย ไวล์ด, อแมนดา ไซฟริด, เบลก ไลฟ์ลีย์ และ เจสสิกา บีล ล้วนเป็นนักแสดงที่ได้รับการพิจารณาให้รับบท ลอรา ที่สุดท้ายแล้วเป็นของ สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน
  • ใช้เวลาเกือบ 10 ปีในการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ และบทภาพยนตร์ร่างแรกๆ เป็นเรื่องราวของคู่สามีภรรยาชาวสก็อตต์ ผู้เป็นมนุษย์ต่างดาวปลอมตัวมา โดยมี แบรด พิตต์ เป็นนักแสดงผู้รับบทสามี
  • ผู้กำกับ โจนาธาน กลาเซอร์ ทิ้งช่วงภาพยนตร์ไปเกือบ 10 ปี นับจากเรื่อง Birth (2004) ก่อนจะกลับมาสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ ที่เขาใช้เวลาเขียนบทกว่า 3 ปี

advertisement

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Deliver Us from Evil - โจเอล แม็กเฮล ผู้รับบท บัตเลอร์ ใช้เวลาหลายเดือนฝึกฝนขว้างมีด และศิลปะการต่อสู้เพื่อจะได้ไม่ต้องใช้นักแสดงแทน เขาไม่มีบาดแผลจากการฝึกฝนหรือการถ่ายทำเลยสักแผลเดียว จนกระทั่งวันท้ายๆ ของการถ่ายทำ เขากลับมีบาดแผลเพราะใช้มีดตัดช็อกโกแลตให้ลูกชาย อ่านต่อ»
  • Kite - เดิมที เดวิด อาร์ เอลลิส คือผู้กำกับที่ถูกวางตัวให้กำกับภาพยนตร์ แต่หลังจาก เดวิด เสียชีวิตในโรงแรมที่โจฮันเนสเบิร์ก ราล์ฟ ซีแมน จึงรับหน้าที่กำกับแทน อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Pati Patni Aur Woh Pati Patni Aur Woh ชีวิตของชายวัยกลางคนธรรมดาคนหนึ่ง ที่พบว่าตัวเองกำลังอยู่ในภาวะที่ต้องเลือกระหว่างภรรยาของตัวเองกับผู้หญิงอีกคน...อ่านต่อ»