ทาสรักอสูร
- ชื่ออังกฤษLove Slave
- ปีที่เปิดตัว2557
- เข้าฉายในไทย10 กรกฎาคม 2557
- นำแสดงเพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา, สาวิกา ไชยเดช, สกาวใจ พูนสวัสดิ์
เรื่องราวรักสุดเข้มข้น เดี๋ยวก็ฮาเดี๋ยวก็โหดเริ่มต้นขึ้นหลังจากที่ อู้อี้ (สาวิกา ไชยเดช) หญิงสาวเมืองกรุงจากสังคมชั้นสูง ฟื้นขึ้นมาบนเรือลำหนึ่งและพบกับความจริงว่า เธอกำลังถูกลักพาตัวมายังเกาะแห่งหนึ่ง โดยที่เธอก็ไม่รู้ว่าใครกันที่จับเธอมาและด้วยเหตุผลอะไรกัน ทำไมถึงทำกับฉันได้
จนเมื่อเรือมาจอดที่เกาะ เธอก็พบว่าคนที่จับเธอมาคือ นายหัวเพิ่ม (เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา) เจ้าของเกาะมาดเถื่อนผู้จมอยู่กับอดีต และความแค้นที่มีคนมาทำร้ายจิตใจพี่สาวของตนจนต้องฆ่าตัวตายไป และนี่คือเหตุผลที่เขาจับตัวอู้อี้มา เพราะต้องการแก้แค้นคุณพ่อของอู้อี้ที่เป็นคนทำร้ายพี่สาวของเขานั่นเอง
อู้อี้ต้องถูกกดขี่ ถูกทำร้ายร่างกายและจิตใจ และต้องตกเป็นทาสของนายหัวเพิ่ม ซึ่งนั่นยังไม่ทุกข์ทรมานพอ เพราะเธอยังต้องเจอภัยเสริมจาก ดอกอ้อ (สกาวใจ พูนสวัสดิ์) อดีตแฟนเก่าสุดเร่าร้อนของนายหัวเพิ่ม และ เจ็ทสกี (ลักขณา วัธนวงส์ศิริ) หลานสาวสุดยั่วยวนของลูกน้องคนสนิท ที่ต่างพากันกลั่นแกล้งเพราะหึงหวงกลัวอู้อี้จะกลายมาเป็นภรรยาใหม่ของนายหัวเพิ่ม
เมื่อใจสองใจใกล้กัน แม้จะมีด่า มีตบ มีกระทืบกันบ้าง แต่นั่นก็ทำให้นายหัวเพิ่มกับอู้อี้เริ่มผูกพันกันเกินกว่าคำว่าเจ้านายกับทาส ติดแต่เพียงทิฐิที่ทั้งคู่ยังก้าวผ่านไม่ได้ ความแค้น ความเกลียดชัง และความรักปนความรุนแรง
- กำกับโดย เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา
- เขียนโดย เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา, พิพัฒน์ จอมเกาะ
-
นำแสดงโดย
- เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา ... นายหัวเพิ่ม
- สาวิกา ไชยเดช ... อู้อี้
- สกาวใจ พูนสวัสดิ์ ... ดอกอ้อ
- ลักขณา วัธนวงส์ศิริ ... เจ็ทสกี
- ประเภท Romance / Comedy
- ความยาว 113 นาที
- เรตไทย น 15+
- สร้างโดย Thailand
- จำหน่ายโดย สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล
วันนี้ในอดีต
กระสือฟัดปอบเข้าฉายปี 2009
แสดง อินทิรา เจริญปุระ, ปรางค์วลัย เทพสาธร, นุ้ย เชิญยิ้ม
Kill Bill Vol. 2เข้าฉายปี 2004
แสดง Uma Thurman, David Carradine, Michael Madsen
Night at the Museum: Battle of the Smithsonianเข้าฉายปี 2009
แสดง Ben Stiller, Amy Adams, Owen Wilson
เกร็ดภาพยนตร์
- Underworld: Blood Wars - ตอนแรกมีข่าวออกมาว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของ เคต เบกคินเซล ในบท เซลีน แต่ผู้ควบคุมงานสร้างและผู้เขียนบท เลน ไวส์แมน ยืนยันแล้วว่าภาพยนตร์ภาค 6 กำลังอยู่ระหว่างการพัฒนา และ เคต จะกลับมารับบทเดิม อ่านต่อ»
- A Street Cat Named Bob - แม้จะมีการคัดเลือกแมวหลายตัวให้มารับบท บ๊อบ แต่สุดท้าย แมวบ๊อบ ตัวจริงก็แสดงบท บ๊อบ เองซะส่วนใหญ่ในภาพยนตร์ อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
ส้ม ปลา น้อย
ส้ม (อิษยา ฮอสุวรรณ) แม่ค้าส้มตำสวย แสบ ซ่า แต่ฝีมือการตำไม่ธรรมดาอยู่ที่ร้านเล็กๆ ในจังหวัดยโสธร จุดเด่น ของร้านเธอคือ...อ่านต่อ»




