Edges of the Lord
N/A
คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต
ร่วมโหวต
- ชื่อไทยสมรภูมิหัวใจบริสุทธิ์
- ปีที่เปิดตัว2544
- เข้าฉายในไทย14 มิถุนายน 2545
- นำแสดงHaley Joel Osment, Willem Dafoe, Liam Hess
ภาพยนตร์ที่สะท้อนแง่มุมของการเอาชีวิตรอด ในช่วงที่สงครามนาซีกำลังแผ่ขยายอาณานิคม การล้มล้างเผ่าพันธุ์จึงอุบัติขึ้น โดยการกำจัดผู้บริสุทธิ์อย่างไร้ซึ่งมนุษยธรรม ทุกคนกลายเป็นเป้าแห่งวิถีกระสุน ไม่มีแม้แต่ข้อร้องขอมีชีวิตอยู่
เด็กกลุ่มหนึ่งต้องดิ้นรน ต่อสู้ ไขว่คว้าโอกาสที่หาได้ยากยิ่ง เพียงเพื่อความอยู่รอด ความไร้เดียงสาค่อยๆ ถูกหล่อหลอมให้กลายเป็นความแข็งกร้าว ภายใต้โลกที่เต็มไปด้วยความหม่นมัว การเผชิญหน้ากับการเข่นฆ่าอย่างโหดเหี้ยม กลายเป็นความทรงจำอันรวดร้าวที่พวกเขาไม่เคยลืม
- กำกับโดย Yurek Bogayevicz
- เขียนโดย Yurek Bogayevicz
-
นำแสดงโดย
- Haley Joel Osment
- Willem Dafoe
- Liam Hess
- Richard Banel
- Olaf Linde Lubaszenko
- ประเภท Drama
- เรต R
- สร้างโดย USA
- จำหน่ายโดย ดีโอไอ ฟิล์มส์
วันนี้ในอดีต
Man เกิน 100 แอ้มเกินพิกัดเข้าฉายปี 2003
แสดง แซม โชติบัณฑ์, ไลลา บุญยศักดิ์ (เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์), ร.ต.หญิง จุฑารัตน์ เทียนสุวรรณ
Cloverfieldเข้าฉายปี 2008
แสดง Lizzy Caplan, Jessica Lucas, T.J. Miller
The Ringเข้าฉายปี 2003
แสดง Naomi Watts, Martin Henderson, Brian Cox
เกร็ดภาพยนตร์
- Raees - หลังจาก ฟาร์ฮาน อัคตาร์ ถอนตัวออก ก็มีการติดต่อ ฟาร์ดีน ข่าน ให้มารับหน้าที่แทน แต่ ฟาร์ดีน ปฏิเสธเพราะกำลังอยู่ระหว่างการพักงานแสดง สุดท้ายได้ นาวาซุดดิน ซิดดิกี มาร่วมแสดงในบท มาชมูดาร์ อ่านต่อ»
- ทองดีฟันขาว - ฉากต่อสู้ในเล้าหมูถ่ายทำในเล้าหมูที่มีหมูวิ่งอยู่จริงๆ ซึ่งหากนักแสดงล้มลุกคลุกคลานในนั้นก็หมายความว่าต้องคลุกไปในมูลสัตว์ด้วย อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
Spiral: From the Book of Saw
เรื่องราวของนักสืบจอมห้าว เอเซเกล เซเก แบงก์ (คริส ร็อก) ที่มักจะโดนเปรียบเทียบกับพ่อของเขา มาร์คัส (ซามูเอล แอล. แจ็กส...อ่านต่อ»

