วิจารณ์ Edges of the Lord

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 24 มิ.ย. 45 15:33

    เรื่องนี้ดีนะค่ะ ชอบมากๆ ดูแล้วทำให้นึกถึงว่าบางทีผู้ใหญ่อย่างเรา ๆ ก็มีแต่เห็นแก่ตัวเอง แต่เด็กๆบางคนซะอีก ขนาดเป็นเพียงเด็กตัวเล็ก ๆ ก็ยังอยากให้คนอื่นพ้นทุกข์ โดยที่ตัวเองยอมทนทรมาน ซึ้งมากๆ ค่ะ แต่ก็มีฉากตลก ๆ กับความซื่อของเด็ก ๆ ด้วยนะค่ะ อยากให้เพื่อน ๆ ได้ไปดูค่ะ ไม่ผิดหวังหรอกค่ะ

มีทั้งหมด 1 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Retribution - มีชื่อภาษาสเปนว่า El Desconocido ซึ่งแปลว่า Unknown หรือ ไม่รู้จัก ซึ่งในที่นี้หมายถึงสายเรียกเข้าในโทรศัพท์มือถือที่ไม่สามารถระบุได้ว่าโทรมาจากที่ใด อ่านต่อ»
  • Batman v Superman: Dawn of Justice - เฮนรี คาวิลล์ เพิ่มขนาดกล้ามเนื้อเป็น 2 เท่า จากที่เคยทำใน Man of Steel (2013) เพื่อรับบท ซูเปอร์แมน ครูฝึกบอกว่า เฮนรี สามารถทำอย่างนั้นได้เพราะเขายังคงออกกำลังแบบที่เคยทำตอนเตรียมตัวรับบท ซูเปอร์แมน ครั้งแรก แม้ว่าจะไม่ต้องเข้าฉากถ่ายทำบทนี้ก็ตาม อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

What Did You Eat Yesterday? What Did You Eat Yesterday? เรื่องราวความสัมพันธ์ที่แสนหอมกรุ่นระหว่าง ชิโระ คาเคย์ (ฮิเดโตชิ นิชิจิมะ) ทนายหนุ่มมาดขรึมและ เคนจิ ยาบุกิ (เซโย อุจิ...อ่านต่อ»