วิจารณ์ Changing Lanes
-
nounginfo
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 29 ม.ค. 50 15:53
อย่าคาดหวังสูงเพราะหนังไม่หวือหวา
แต่ก็ให้แง่คิดในด้านอื่น
7.5 -
แตม
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 29 พ.ค. 49 04:34
จริงๆแล้วพระเอกน่าจะได้เป็นฮีโร่มากกว่านั้นนะ เป็นคนที่ทำให้ไม่เกิดสงคราม กลับไม่ให้ความสำคัญ
-
ศิวาพร ภูเดช
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 12 ธ.ค. 45 18:01
ดูหนังเรื่องนี้แล้วเครียดจังค่ะ แต่ก็ให้แง่คิดดีนะคะทำให้เรามองเห็นชีวิตคนที่เขาเดือดร้อนค่ะ ก็ดีค่ะ
-
La Motta
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 6 ธ.ค. 45 22:03
เป็นหนังที่ดีอยู่ 1 ใน 10 ของปีนี้เลยนะครับ ไม่ใช่การแก้แค้นที่ดูโง่
แต่ดูแล้วจะรู้เลยว่าสภาพรอบตัวของพวกเขากดดันตัวพวกเขาเอง ต้องขอบใจคนเลือกนักแสดงมากจริง ๆ ไล่ตั้งแต่ตัวละครเด่นยันตัวประกอบที่แสดงได้ดีโคตร ๆ แต่เสียตรงที่เบน แอฟเฟล็คคนเดียวที่โชว์แต่ความหล่อทั้ง ๆที่บทส่งนะเนี่ย แต่ยังไงก็เครียดกันทั้งเรื่องอยู่ดี ยกเว้นเฉพาะตอนท้ายเท่านั้นที่ Happy กันถ้วนหน้า สุดท้ายนักวิจารณ์จำเป็นก็จำเป็นต้องให้ A ไปเต็ม ๆ เลยครับ ( แต่ยังไงก็ยังสู้ Minority Report ไม่ได้อยู่ดี) -
arashi
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 4 ธ.ค. 45 18:00
ไม่หนุกเลยดูแล้วเครียด มากๆๆ แต่บางคนอาจจะชอบแต่ผมไม่ชอบเลย
-
pecgo@yahoo.com
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 30 พ.ย. 45 13:30
เรื่องนี้ได้ดูรอบพรีวิว ของคนมันมัน ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมมีคนแค่ครึ่งโรง...ก่อนหนังฉาย เจ้าหน้าที่ต้องประกาศหน้าโรงว่า
ท่านใดที่อยู่แถวนี้ อยากดูหนังฟรีก็เดินเข้ามาขอรับบัตรได้
แซมมวล แอล เจ๊คสัน จอมบทบาทอยู่แล้ว แต่พระเอกสุดหล่อ
เล่นยังไงก็ยังงั้น แววตาเหม่อลอย หลบกล้อง หลบหน้าหลบตา
ไม่เป็นธรรมชาติ...ไร้อารมณ์
หนังดูไม่สนุก ดูแล้วเหนื่อย ไม่มีสอดแทรกมุขตลกบ้างเลย...
ข้อคิด...ใช้รถใช้ถนน ควรเอาใจเขามาใส่ใจเรา คิดซักนิด
จะได้ไม่มีปัญหาตามมา
การทำนิติกรรม ใดๆ อาจถูกโกงได้โดย ผู้ดูแลผลประโยชน์
ฟันธง...เศรษฐกิจยุคนี้ ไม่น่าไปดู คิดว่า หนังควบไม่น่าจะมีมาฉาย -
Pinkerton
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 3 ต.ค. 45 16:00
เราดูหนังเรื่องนี้แล้ว ค่อนข้างดราม่านะ จากทีแรกคิดว่าคงจะประมาณชิงไหวชิงพริบกันตามธรรมดา เบน อัฟเฟค เล่นได้ดียิ่งขึ้นในเรื่องนี้ ตอนจบเอาใจคนดูมากไปหน่อย ถือว่าเป็นเรื่องสนุกๆที่น่าดูเรื่องหนึ่ง
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
A Millionaire's First Loveเข้าฉายปี 2007
แสดง Hyun Bin, Lee Yeon-Hee, Lee Han-Sol
Lockoutเข้าฉายปี 2012
แสดง Guy Pearce, Maggie Grace, Peter Stormare
Blood and Chocolateเข้าฉายปี 2007
แสดง Agnes Bruckner, Hugh Dancy, Olivier Martinez
เกร็ดภาพยนตร์
- Underworld: Blood Wars - ตอนแรกมีข่าวออกมาว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของ เคต เบกคินเซล ในบท เซลีน แต่ผู้ควบคุมงานสร้างและผู้เขียนบท เลน ไวส์แมน ยืนยันแล้วว่าภาพยนตร์ภาค 6 กำลังอยู่ระหว่างการพัฒนา และ เคต จะกลับมารับบทเดิม อ่านต่อ»
- A Street Cat Named Bob - แม้จะมีการคัดเลือกแมวหลายตัวให้มารับบท บ๊อบ แต่สุดท้าย แมวบ๊อบ ตัวจริงก็แสดงบท บ๊อบ เองซะส่วนใหญ่ในภาพยนตร์ อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
After Yang
จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อมนุษย์เอไอและความทรงจำ ต่างเชื่อมต่อกันในฐานะครอบครัว หยาง (จัสติน เอช. มิน) หุ่นยนต์ผู้เปรียบเสมือน...อ่านต่อ»