วิจารณ์ Wanee & Junah
- 
												
																											
													
													roger
																											(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
																									
												เมื่อ 11 เม.ย. 48 17:34
												
												เป็นภาพยนตร์โรแมนติกที่ดีมากที่สุดเรื่องหนึ่งที่ผมเคยดู เป็นหนังที่แสดงถึงความละเอียดอ่อนของอารมณ์ได้อย่างถึงกึ๋น แค่เพียงมองตาก็บ่งบอกถึงความรู้สึกที่ทั้งสองมีให้ต่อกัน อีกอย่างคือ ความรักนั้นอาจต้องใช้เวลาเป็นเครื่องลิขิตทุกสิ่งเพื่อค้นหารักอมตะ
 - 
												
																											
													
													wanee...
																											(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
																									
												เมื่อ 24 ก.ค. 46 16:13
												
												การดำเนินเรื่องเป็นไปอย่างช้าๆ เรื่อยๆ ซึ่งก็เหมาะกับ หนังรักโรแมนติกแล้ว ส่วนการตัดฉากภาพในปัจจุปัน และอดีต ก้ทำได้ดี ดูแล้วไม่งง และ background ในเรื่องก็สวยดี และที่ชอบมากๆ ก็ คือ ภาพ การ์ตูน animation ทำได้ดีมากๆ ซึ่งในตอนเริ่มเรื่องนั้น ถ้าใครที่ไม่ได้ดูตั้งแต่แรกก็จะดูแล้วไม่เข้าใจ เลยว่ากครั้งแรกของ จูนา ก้อคือ วานี นั่นเอง ถึงแม้ว่าเนื้อเรื่องจะดำเนินไปอย่างเรียบๆ แต่การตัด ฉากนั้น ก็ช่วยให้หนังนั้นไม่น่าเบื่อ และที่ชอบมากๆ ก็ คือทุกฉาก ในเรื่องนี้จะให้ความสำคัญ กับ background ของฉากทุกตอน เรื่องนี้ก็เป็น เรื่องที่น่าดูมากๆ สำหรับคนที่ชอบ จินตนาการ และ ชอบหนังโรแมนติก ..
 - 
												
																											
													
													Aphrodite_Psyche
																											(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
																									
												เมื่อ 12 มิ.ย. 46 17:05
												
												การดำเนินเรื่องจะเป็นสไตล์ของหลังเกาหลี คือ ดำเนินเรื่องไปอย่างช้าๆ ทำให้น่าเบื่อ ในเรื่องมีการตัดฉาก
ระหว่างอดีตกับปัจจุบัน อย่างที่ใครๆบอก แต่สำหรับตัวเองแล้ว ถ้าได้ดูอย่างตั้งใจ ก็จะไม่งง อีกทั้งช่วงกลางเรื่อง
เรื่องเริ่มเข้มข้นน่าสนใจ ตั้งแต่ตอนที่จูนาไปหาวานีที่ทำงาน แล้วแสดงความเป็นห่วงออกมา และตอนเกือบท้ายเรื่องที่
วานีไปหาจูนาที่บ้านแล้วมอบซีดีให้ จนถึงตอนสุดท้าย ในเรื่องได้มีหารนำภาพการ์ตูนมาประกอบ ทำให้ได้อรรถรส
เพิ่มขึ้นมาก
สรุปแล้วภาพยนตร์เรื่องนี้ สร้างความประทับใจมากเลย และเป็นเรื่องโปรดที่ดูได้หลายรอบ.. - 
												
																											
													
													ชาวคณะ
																											(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
																									
												เมื่อ 12 ธ.ค. 45 22:22
												
												น่ารักกกกกกกกมากเลย ชอบบบบบ อยากมีแฟนแบบเนี้ย รักตายเลย
 - 
												
																											
													
													I am
																											(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
																									
												เมื่อ 14 พ.ย. 45 22:15
												
												ภาพสวย นักแสดงแสดงได้ดี เป็นเรื่องของความรักที่ซึมลึก ความสัมพันธ์ระหว่างคนหลาย ๆ คน ถ้าดูแบบตั้งใจ ๆ น่าจะซึมซับอารมณ์ความรู้สึกของตัวละครได้ไม่ยาก ดูแล้วอาจจะต้องกลับมาสำรวจมุมลึก ๆ ในหัวใจของตัวเอง
 - 
												
																											
													
													HarN
																											(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
																									
												เมื่อ 1 ก.ค. 45 00:30
												
												หนังตัดกลับไปกลับมาระหว่างปัจจุบันและอดีตบ่อยมาก จนทำให้งงในช่วงแรกๆ ดำเนินเรื่องก็แบบเนิบมากๆจนเกือบกลายเป็นน่าเบื่อ แต่ก็มีฉากประทับใจตอนใกล้ๆจบครับ หนังมาคลายปมเอากันตอนท้ายสุดเลย
ก็แนะนำสำหรับคนที่กำลังมีความรัก(โดยเฉพาะแบบมีแต่ให้) คิดว่าถ้าได้ดูหนังเรื่องนี้แล้วคงกินใจและสะเทือนอารมณ์กันพอควร
บทพระเอกในเรื่องน่ารักมากๆครับ สาวๆดูแล้วต้องชอบกันแน่ๆ ;) - 
												
																											
													
													Wanee & Junah
																											(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
																									
												เมื่อ 28 มิ.ย. 45 23:25
												
												การเดินเรื่องของหนังเรื่อยๆมาก แต่ภาพของหนังที่สวยงามของหนังเกาหลี ก็เป็นสิ่งที่ดึงดูดคนดูได้เป็นอย่างดี มีข้อสงสัยว่า หนังมีการตัดไปบ้างหรือเปล่า เพราะว่าดูมันขาดๆหายไปในบางส่วน ทำให้การดูอาจงงๆกับหนังอยู่บ้าง แต่ก็สามารถเข้าใจได้อยู่ดี
คิดว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนังที่ดีอีกเรื่อง เป็นเรื่องราวความรักที่เรียบง่าย บางครั้ง เราอาจลืมไปว่า การอยู่ด้วยกันเฉยๆ ไม่ต้องทำอะไรมากมาย แต่มีกิจกรรมเล็กๆน้อยๆเวลาอยู่ด้วยกัน เช่น ทำอาหารด้วยกัน กินข้าวพร้อมกัน หรือพูดคุยกันเล็กน้อย แสดงความห่วงใยกัน ก็ทำให้เกิดความรักความผูกพันที่ลึกซึ้งได้เหมือนกัน ความเสียใจที่อยู่กับคนที่เรารัก แต่เค้าอยู่กับเราด้วยความผูกพันธ์ การเสียสละ คิดว่าเป็นภาพยนตร์ที่ควรติดตามอีกเรื่องนะครับ ^^ 
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
ตุ๊กแกผีเข้าฉายปี 2004
				แสดง พีท ทองเจือ, รุ่งระวี บริจินดากุล, โสภิตา ศรีบาลชื่น
น้ำตาลแดง 2เข้าฉายปี 2010
				แสดง ปรางทอง ชั่งธรรม, อธิศ อมรเวช, แอนนา รีส
น้ำ ผีนองสยองขวัญเข้าฉายปี 2010
				แสดง อินทิรา เจริญปุระ, โก๊ะตี๋ อารามบอย, ค่อม ชวนชื่น
เกร็ดภาพยนตร์
- The Finest Hours - คริส ไพน์ นักแสดงบท เบอร์นี และ อีริก บานา ผู้รับบท แดเนียล เคยแสดง Star Trek (2009) ร่วมกันมาก่อน อ่านต่อ»
 - Exposed - จี มาลิก ลินตัน ผู้กำกับและผู้เขียนบทภาพยนตร์ ต่อสู้เพื่อให้ชื่อของเขาถูกถอดออกจากภาพยนตร์เรื่องนี้ เพราะฉบับดั้งเดิมที่เขาตั้งใจสร้างคือภาพยนตร์ที่พูดภาษาสเปน 70 เปอร์เซ็นต์ เกี่ยวกับการสังหารคนหมู่มาก การใช้อำนาจของเจ้าหน้าที่ตำรวจ และการใช้กำลังทำร้ายเด็กและผู้หญิง โดยมี อิซาเบล ที่แสดงโดย อานา เด อาร์มาส เป็นตัวละครนำเรื่อง แต่ภายหลังกลับถูกตัดต่อให้กลายเป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับตำรวจสืบสวน กัลบัน ที่รับบทโดย คีนู รีฟส์ ซึ่งเดิมถูกวางไว้เป็นนักแสดงสมทบ สุดท้ายชื่อผู้กำกับได้เปลี่ยนเป็นชื่อ ดีแคลน เดล ซึ่งเป็นชื่อสมมติแทน อ่านต่อ»
 
เปิดกรุภาพยนตร์
				
				Behind You
				
เรื่องราวของ โอลิเวีย (แอดดี มิลเลอร์) กับ แคลร์ (เอลิซาเบธ เบิร์กเนอร์) สองพี่น้องที่เพิ่งสูญเสียแม่ไป ทั้งคู่ถูกส่งตั...อ่านต่อ»