วิจารณ์ Foxcatcher
-
Dorothy
(เลขที่ 346080)
เมื่อ 25 ธ.ค. 57 10:12
แจ้งลบ- ตอนดูรู้สึกอึดอัด ตอนดูจบก็ยังรู้สึกอึดอัด เป็นหนังที่จบให้ตัวเองประสบกับความรู้สึกทางด้านลบที่เราจะรู้สึกได้กับคนๆ นึง ทั้งความเกลียด ความสมเพช (อารมณ์เกิดเป็นเธอนี่มันน่าเศร้าจังเลยนะ แบบเข้าใจนะว่าทำไมเธอถึงเป็นคนแบบนี้ แต่ไม่เอาอะ รับไม่ได้อะ)
- ตอนดูบางตอนรู้สึกเกย์ๆ แบบแปลกๆ แต่พอดูจบแล้วก็ไม่ได้ติดใจอะไรกับฉากที่รู้สึกว่า เฮ้ย มันดูเกย์ๆ ไปหน่อยป่าวนะ?
- ชอบตัวละครที่มาร์ก รัฟฟาโลว์แสดง ชอบครอบครัว ชอบความรู้สึก เป็นมนุษย์ ที่สัมผัสได้จากตัวละครตัวนี้
- ก่อนดูต้องเตรียมใจนิดนึงว่านี่อาจจะง่วงหน่อยนะ หนังมันเรื่อยหน่อยนะ ซาวน์เอฟเฟกไม่ได้ประโคมมา ไม่ได้มีอะไรบิ๊วให้รู้สึกอะไรร่วมกับหนังหรือตัวละครมากมาย แต่ตอนตัวละครคุยกันก็รู้สึกอึดอัดเหมือนกัน เพราะมันคุยกันแบบเงียบๆ หน่อย
- ไม่คิดว่า สตีฟ คาร์เรล จะเล่นหนังดราม่าๆ ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
Troyเข้าฉายปี 2004
แสดง Brad Pitt, Eric Bana, Orlando Bloom
Robin Hoodเข้าฉายปี 2010
แสดง Russell Crowe, Cate Blanchett, Mark Strong
Ip Man 2เข้าฉายปี 2010
แสดง Donnie Yen, Simon Yam, Sammo Hung Kam-Bo
เกร็ดภาพยนตร์
- Assassin's Creed - สร้างจากเกม Assassin's Creed โดย ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์ ผู้รับบท คัลลัม ไม่เคยเล่นเกมนี้มาก่อนเลย แถมยังไม่รู้จักเกมนี้ด้วยซ้ำจนกระทั่งได้เข้ามารับบทนำในเรื่อง อ่านต่อ»
- Live by Night - ดัดแปลงจากหนังสือเรื่อง Live by Night เขียนโดย เดนนิส เลอเฮน ซึ่ง เบน เอฟเฟล็ก ผู้กำกับและนักแสดงบท โจ เคยดัดแปลงหนังสือของ เดนิส มาสร้างเป็นภาพยนตร์แล้วครั้งหนึ่ง คือ Gone, Baby, Gone (2007) ที่เป็นภาพยนตร์ผลงานกำกับเรื่องแรกของ เบน อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
Pornographer: Playback
เรื่องราวโรแมนติก ระหว่าง คุซูมิ ฮารุฮิโกะ (เคนตะ อิซุคะ) นักศึกษามหาวิทยาลัย และ คิจิมะ ริโอะ (ทาเคไซ เทรุโนซึเกะ) นัก...อ่านต่อ»