วิจารณ์ Foxcatcher
-
Dorothy
(เลขที่ 346080)
เมื่อ 25 ธ.ค. 57 10:12
แจ้งลบ- ตอนดูรู้สึกอึดอัด ตอนดูจบก็ยังรู้สึกอึดอัด เป็นหนังที่จบให้ตัวเองประสบกับความรู้สึกทางด้านลบที่เราจะรู้สึกได้กับคนๆ นึง ทั้งความเกลียด ความสมเพช (อารมณ์เกิดเป็นเธอนี่มันน่าเศร้าจังเลยนะ แบบเข้าใจนะว่าทำไมเธอถึงเป็นคนแบบนี้ แต่ไม่เอาอะ รับไม่ได้อะ)
- ตอนดูบางตอนรู้สึกเกย์ๆ แบบแปลกๆ แต่พอดูจบแล้วก็ไม่ได้ติดใจอะไรกับฉากที่รู้สึกว่า เฮ้ย มันดูเกย์ๆ ไปหน่อยป่าวนะ?
- ชอบตัวละครที่มาร์ก รัฟฟาโลว์แสดง ชอบครอบครัว ชอบความรู้สึก เป็นมนุษย์ ที่สัมผัสได้จากตัวละครตัวนี้
- ก่อนดูต้องเตรียมใจนิดนึงว่านี่อาจจะง่วงหน่อยนะ หนังมันเรื่อยหน่อยนะ ซาวน์เอฟเฟกไม่ได้ประโคมมา ไม่ได้มีอะไรบิ๊วให้รู้สึกอะไรร่วมกับหนังหรือตัวละครมากมาย แต่ตอนตัวละครคุยกันก็รู้สึกอึดอัดเหมือนกัน เพราะมันคุยกันแบบเงียบๆ หน่อย
- ไม่คิดว่า สตีฟ คาร์เรล จะเล่นหนังดราม่าๆ ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
บุปผาราตรี 3.1เข้าฉายปี 2009
แสดง เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์, มาริโอ้ เมาเร่อ, ฉันทนา กิติยพันธ์
อมนุษย์เข้าฉายปี 2004
แสดง ศิระ แพทย์รัตน์, ชลลดา เมฆราตรี, สุธิตา เกตานนท์
2508 ปิดกรมจับตายเข้าฉายปี 2004
แสดง ดอม เหตระกูล, เอกพัน บรรลือฤทธิ์, วิชาญ มีสม
เกร็ดภาพยนตร์
- Live by Night - ดัดแปลงจากหนังสือเรื่อง Live by Night เขียนโดย เดนนิส เลอเฮน ซึ่ง เบน เอฟเฟล็ก ผู้กำกับและนักแสดงบท โจ เคยดัดแปลงหนังสือของ เดนิส มาสร้างเป็นภาพยนตร์แล้วครั้งหนึ่ง คือ Gone, Baby, Gone (2007) ที่เป็นภาพยนตร์ผลงานกำกับเรื่องแรกของ เบน อ่านต่อ»
- Miss Sloane - ผู้กำกับ จอห์น แมดเดน เคยร่วมงานกับ เจสสิกา เชสเทน มาก่อนใน The Debt (2010) อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
The King's Man
เมื่อเหล่ามหาวายร้ายได้รวมตัวเพื่อก่อสงครามครั้งใหญ่ ที่หมายจะทำลายล้างมวลมนุษย์นับล้าน บุรุษผู้หนึ่งและบุตรชาย พร้อมกั...อ่านต่อ»