วิจารณ์ Foxcatcher
-
Dorothy (เลขที่ 346080) เมื่อ 25 ธ.ค. 57 10:12
- ตอนดูรู้สึกอึดอัด ตอนดูจบก็ยังรู้สึกอึดอัด เป็นหนังที่จบให้ตัวเองประสบกับความรู้สึกทางด้านลบที่เราจะรู้สึกได้กับคนๆ นึง ทั้งความเกลียด ความสมเพช (อารมณ์เกิดเป็นเธอนี่มันน่าเศร้าจังเลยนะ แบบเข้าใจนะว่าทำไมเธอถึงเป็นคนแบบนี้ แต่ไม่เอาอะ รับไม่ได้อะ)
- ตอนดูบางตอนรู้สึกเกย์ๆ แบบแปลกๆ แต่พอดูจบแล้วก็ไม่ได้ติดใจอะไรกับฉากที่รู้สึกว่า เฮ้ย มันดูเกย์ๆ ไปหน่อยป่าวนะ?
- ชอบตัวละครที่มาร์ก รัฟฟาโลว์แสดง ชอบครอบครัว ชอบความรู้สึก เป็นมนุษย์ ที่สัมผัสได้จากตัวละครตัวนี้
- ก่อนดูต้องเตรียมใจนิดนึงว่านี่อาจจะง่วงหน่อยนะ หนังมันเรื่อยหน่อยนะ ซาวน์เอฟเฟกไม่ได้ประโคมมา ไม่ได้มีอะไรบิ๊วให้รู้สึกอะไรร่วมกับหนังหรือตัวละครมากมาย แต่ตอนตัวละครคุยกันก็รู้สึกอึดอัดเหมือนกัน เพราะมันคุยกันแบบเงียบๆ หน่อย
- ไม่คิดว่า สตีฟ คาร์เรล จะเล่นหนังดราม่าๆ ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
เฟรนด์ชิพ เธอกับฉันเข้าฉายปี 2008 แสดง มาริโอ้ เมาเร่อ, อภิญญา สกุลเจริญสุข, เจตริน วรรธนะสิน
Begin Againเข้าฉายปี 2014 แสดง Keira Knightley, Mark Ruffalo, Adam Levine
Asylumเข้าฉายปี 2008 แสดง Mark Rolston, Carolina Garcia, Sarah Roemer
เกร็ดภาพยนตร์
- มอญซ่อนผี - ภาพยนตร์ทั้งเรื่องถ่ายทำในเรือประมงของจริง อ่านต่อ»
- Spectre - ตอนที่แสดงภาพยนตร์เรื่องนี้ โมนิกา เบลลุชชี ผู้รับบท ลูเซีย มีอายุ 50 ปี ทำให้เธอเป็นนักแสดงหญิงที่อายุมากที่สุดที่รับบทสาวของ เจมส์ บอนด์ ซึ่งก่อนหน้านี้ ออนเนอร์ แบล็กแมน เป็นเจ้าของตำแหน่งนักแสดงหญิงที่อายุมากที่สุดที่รับบทดังกล่าว โดย ออนเนอร์ แสดง Goldfinger (1964) ตอนอายุ 38 ปี นอกจากนี้ โมนิกา ยังเกิดปี 1964 ปีเดียวกับที่ Goldfinger (1964) ออกฉายด้วย อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
สุขสันต์วันโสด
เริ่มที่ไหนจบที่นั่น คือเหตุผลที่ทำให้ หลิน (พลอยไพลิน ตั้งประภาพร) ขอลุยเดี่ยวเที่ยวรักษาแผลใจ ณ กิ่วแม่ปาน จนได้เจอกั...อ่านต่อ»