เกร็ดน่ารู้จาก Song One

เกร็ดน่ารู้
  • สก็อตต์ อาเวตต์ จากวง ดิ อาเวตต์ บราเธอร์ส เคยมาทดสอบบท เจมส์ โดย สก็อตต์ เล่าว่า เขาอ่านบทกับ แอนน์ แฮตธาเวย์ ผู้รับบท แฟรนนี ในฉากสะเทือนอารมณ์ และ แอนน์ เริ่มน้ำตาคลอ ตอนนั้นผมรู้สึกว่า โอ้ พระเจ้า เธอทำอย่างนั้นได้อย่างไร และมันก็ชัดเจนเลยว่านี่ไม่ใช่ที่ของผม ซึ่งภายหลังบท เจมส์ นี้ก็ตกเป็นของ จอห์นนี ฟลินน์

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Spotlight - ไมเคิล แอบตามตัว วอลเตอร์ โรบินสัน ตัวจริงอยู่หลายวัน หลังจากได้รับบท วอลเตอร์ ทั้งยังไปอาศัยอยู่แถวบ้าน วอลเตอร์ โดยเจ้าตัวไม่รู้อีก ตอนที่ทั้งสองพบกันจริงๆ ทำให้ วอลเตอร์ ตกใจมากที่ ไมเคิล รู้หลายอย่างเกี่ยวกับเขา อ่านต่อ»
  • Cop Car - ท่อนเปียโนในดนตรีประกอบเป็นท่อนที่แต่งโดย ลูคัส มอสส์แมน วัย 13 ปี ลูกชายของ ฟิล มอสส์แมน ผู้ประพันธ์เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้ อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

เฮ้ย!ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ เฮ้ย!ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ เรื่องราวของ ก็อต (ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ) หนุ่มไฟแรง นักแข่งรถ ที่ไม่ลงรอยกับพ่อ ก็อตพยายามพิสูจน์ให้พ่อเห็นว่าเขาเจ๋ง จน...อ่านต่อ»