วิจารณ์ สตรีเหล็ก ตบโลกแตก

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
 • เมื่อ 6 ม.ค. 58 08:22

  ไม่ไหวครับ หนังเรื่องนี้ มันแย่เกินกว่า จะเสียเวลาไปดู ผมรับกรรมโดนเพื่อนลากไปดู ทั้งๆที่เตือนมันแล้ว พอหนังจบ มันบ่นมากกว่าผมอีก
  ไปหาเรื่องอื่นดูเชื่อผม แต่ถ้าไม่มีอะไรจะดูจริงๆ ก็เอาเงินไปซื้อลูกชิ้นปิ้งกินเถอะ
  1/10 ให้ 1 คะแนน ในความพยายามของพจน์ ที่กล้าทำออกมา

  แจ้งลบ
 • เมื่อ 4 ม.ค. 58 19:10

  เสียเวลามาก ฮานิดหน่อย แม่ผมอยากดูก็เลยพาไปดู สรุป แม่ผมหลับครับ เนื้อเรื่องก็หลวม ต่างจาก ไอฟาย......แต๊งกิ้ว ดีกว่าเยอะครับ

  แจ้งลบ
 • เมื่อ 31 ธ.ค. 57 15:49

  ให้ 2 คะแนนครับ ถ้าเรื่องฮาก็ฉบับพจน์ อานนน์ พอดีได้ตั๋วฟรีดูเลยไปดู ถ้าไม่ได้ฟรีก็คงรอ dvd ออกครับ ส่วนตัวก็เอาฮาอย่างเดียว ไม่ต้องคิดไรมาก ยังไงก็สู้สตรีเหล็กภาคเก่าไม่ได้ และรายได้ก็คงไม่เทียบเท่า

  แจ้งลบ
 • เมื่อ 30 ธ.ค. 57 16:44

  ภาพยนตร์เรื่องนี้ตลกได้ทั้งเรื่อง เหมาะสำหรับตั้งใจมาฮาอย่างเดียวไม่เกี่ยวกับเนื้อเรื่องเลย เพราะเนื้อเรื่องค่อนข้างหลวม ครั้งแรกแอบผิดหวังเพราะเคยดูสตรีเหล็กแล้วอินกับเนื้อเรื่อง อินกับตัวละครมาก แต่คิดดูแล้วเรื่องของทีมสตรีเหล็กผ่านมาหลายปีแล้วคนยุคนี้อาจไม่อินเท่าไหร่ จึงเข้าใจว่าไม่สามารถที่จะทำภาพยนตร์แบบเดิมออกมาได้ ทีนี้ในสตรีเหล็ก ตบโลกแตก ที่เน้นฮา เราก็มองว่ามันฮาจริงๆ นะ เพลินมาก เป็นภาพยนตร์เบาสมอง ผ่อนคลาย แถมเซอร์วิสให้สาววายแน่นอน

  แจ้งลบ
มีทั้งหมด 4 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google+ หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

advertisement

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

 • Transformers: Dark of the Moon - โทนี ทอดด์ ผู้พากย์เสียงหุ่นรบ เดอะ ฟอลเลน ในภาพยนตร์ Transformers: Revenge of the Fallen (2009) เกือบจะได้แสดงในเรื่องนี้ แต่พอมีการปรับบทภาพยนตร์ใหม่ เขาเลยพลาดโอกาสเผยโฉมในภาคนี้ไป อ่านต่อ»
 • The Tree of Life - เป็นงานแสดงเรื่องแรกของ ฮันเตอร์ แม็กแครกเกน, ลารามี เอ็ปเพลอร์ และ ไท เชอริแดน ผู้รับบทสามพี่น้องในวัยเด็ก แจ็ก, อาร์แอล และ สตีฟ ตามลำดับ อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Cafe Society Cafe Society ยุค 30 บ็อบบี (เจสซี ไอเซนเบิร์ก) หนุ่มชาวบร็องซ์ นครนิวยอร์กย้ายไปอยู่ฮอลลีวูดโดยหวังว่าจะได้เริ่มงานในอุตสาหกรรมภาพยน...อ่านต่อ»