วิจารณ์ Pitch Perfect 2
วิจารณ์ภาพยนตร์
-
โดรา-จัง (เลขที่ 48664) เมื่อ 28 พ.ค. 58 12:07
ส่วนตัวไม่ได้ชมภาคแรก และไม่รู้เรื่องราวของภาคแรกเลย แต่ก็สามารถดูภาค 2 ได้รู้เรื่อง ในแง่ของเพลง การร้องแบบ Acappella ก็ฟังได้เพลินดี มีขนลุกบ้างบางช่วง ประมาณว่าไม่มีเครื่องดนตรีก็สามารถเป็นเพลงได้ขนาดนี้เลยหรือเนี่ย คงถือเป็นจุดที่ดีที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้ สำหรับบทเรื่องนี้ก็ว่าธรรมดา ไม่ต่างอะไรกับภาพยนตร์วัยรุ่ยทั่วไป เดาได้ไม่ยาก ถ้าเข้าไปดูแบบไม่คิดไม่เดาอะไรเลยจะดูได้สนุกขึ้นมาก ในแง่ของการแสดงถือว่าเป็นโอกาสที่แอนนาจะได้แสดงความสามารถในการร้องเพลงจริงๆ ฉากสั้นปิดท้ายเครดิตไม่มีอะไร แอบเสียดายเวลาที่รอดู
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google+ หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google+ หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
advertisement
วันนี้ในอดีต
The Nunเข้าฉายปี 2006 แสดง Belen Blanco, Anita Briem, Cristina Piaget
Fullmetal Alchemistเข้าฉายปี 2006 แสดง Romi Pak, Rie Kugimiya, Megumi Toyoguchi
Duelistเข้าฉายปี 2006 แสดง Ha Ji-won, Ahn Sung-kee, Kang Dong-won
เกร็ดภาพยนตร์
- Jurassic World - เป็นภาพยนตร์ชุด Jurassic Park ภาคแรกที่ แซม นีลล์, ลอรา เดิร์น และ เจฟฟ์ โกลด์บลัม ไม่ได้ร่วมแสดง เนื่องจากผู้กำกับและผู้เขียนบท โคลิน ทรีวอร์โรว์ คิดว่าเขาเคารพตัวละครที่เป็นที่จดจำเหล่านั้นเกินกว่าจะนำกลับมาโลดแล่นในสถานการณ์ที่ไม่เหมาะกับตัวละคร อ่านต่อ»
- Hamari Adhuri Kahaani - เป็นภาพยนตร์เรื่องที่ 3 ที่ เอมราน ฮาชมี ผู้รับบท อาราฟ แสดงร่วมกับ วิดยา บาลัน นักแสดงบท วาสุดา เรื่องก่อนหน้านี้คือ The Dirty Picture (2011) และ Ghanchakkar (2013) อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
อีหล่าเอ๋ย
เรื่องราวของ พง (ยุทธนา เปื้องกลาง) เด็กหนุ่มจบใหม่จากอุบลราชธานี มุ่งหาตามหาความฝันในเมืองหลวงกรุงเทพมหานครเมืองที่หลา...อ่านต่อ»