วิจารณ์ Pitch Perfect 2
วิจารณ์ภาพยนตร์
-
โดรา-จัง
(เลขที่ 48664)
เมื่อ 28 พ.ค. 58 12:07
แจ้งลบส่วนตัวไม่ได้ชมภาคแรก และไม่รู้เรื่องราวของภาคแรกเลย แต่ก็สามารถดูภาค 2 ได้รู้เรื่อง ในแง่ของเพลง การร้องแบบ Acappella ก็ฟังได้เพลินดี มีขนลุกบ้างบางช่วง ประมาณว่าไม่มีเครื่องดนตรีก็สามารถเป็นเพลงได้ขนาดนี้เลยหรือเนี่ย คงถือเป็นจุดที่ดีที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้ สำหรับบทเรื่องนี้ก็ว่าธรรมดา ไม่ต่างอะไรกับภาพยนตร์วัยรุ่ยทั่วไป เดาได้ไม่ยาก ถ้าเข้าไปดูแบบไม่คิดไม่เดาอะไรเลยจะดูได้สนุกขึ้นมาก ในแง่ของการแสดงถือว่าเป็นโอกาสที่แอนนาจะได้แสดงความสามารถในการร้องเพลงจริงๆ ฉากสั้นปิดท้ายเครดิตไม่มีอะไร แอบเสียดายเวลาที่รอดู
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
เกร็ดภาพยนตร์
- Underworld: Blood Wars - ตอนแรกมีข่าวออกมาว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของ เคต เบกคินเซล ในบท เซลีน แต่ผู้ควบคุมงานสร้างและผู้เขียนบท เลน ไวส์แมน ยืนยันแล้วว่าภาพยนตร์ภาค 6 กำลังอยู่ระหว่างการพัฒนา และ เคต จะกลับมารับบทเดิม อ่านต่อ»
- A Street Cat Named Bob - แม้จะมีการคัดเลือกแมวหลายตัวให้มารับบท บ๊อบ แต่สุดท้าย แมวบ๊อบ ตัวจริงก็แสดงบท บ๊อบ เองซะส่วนใหญ่ในภาพยนตร์ อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
Bad Boys for Life
หลังจาก ไมค์ (วิลล์ สมิธ) และ มาร์คัส (มาร์ติน ลอว์เรนซ์) ออกปฏิบัติการเคียงบ่าเคียงไหล่มายาวนาน ซึ่งฝ่ายหลังคิดอยากจะว...อ่านต่อ»


