วิจารณ์ Pitch Perfect 2

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 28 พ.ค. 58 12:07

    ส่วนตัวไม่ได้ชมภาคแรก และไม่รู้เรื่องราวของภาคแรกเลย แต่ก็สามารถดูภาค 2 ได้รู้เรื่อง ในแง่ของเพลง การร้องแบบ Acappella ก็ฟังได้เพลินดี มีขนลุกบ้างบางช่วง ประมาณว่าไม่มีเครื่องดนตรีก็สามารถเป็นเพลงได้ขนาดนี้เลยหรือเนี่ย คงถือเป็นจุดที่ดีที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้ สำหรับบทเรื่องนี้ก็ว่าธรรมดา ไม่ต่างอะไรกับภาพยนตร์วัยรุ่ยทั่วไป เดาได้ไม่ยาก ถ้าเข้าไปดูแบบไม่คิดไม่เดาอะไรเลยจะดูได้สนุกขึ้นมาก ในแง่ของการแสดงถือว่าเป็นโอกาสที่แอนนาจะได้แสดงความสามารถในการร้องเพลงจริงๆ ฉากสั้นปิดท้ายเครดิตไม่มีอะไร แอบเสียดายเวลาที่รอดู

    แจ้งลบ
มีทั้งหมด 1 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

  • The Haunting in ConnecticutThe Haunting in Connecticutเข้าฉายปี 2009 แสดง Virginia Madsen, Kyle Gallner, Martin Donovan
  • HellboyHellboyเข้าฉายปี 2004 แสดง Ron Perlman, John Hurt, Selma Blair
  • The Passion of the ChristThe Passion of the Christเข้าฉายปี 2004 แสดง Jim Caviezel, Monica Bellucci, Claudia Gerini

เกร็ดภาพยนตร์

  • มหาลัยวัวชน - ใช้งบประมาณในการสร้าง 2 ล้านบาท อ่านต่อ»
  • Guardians of the Galaxy Vol. 2 - ตัวละครใหม่สำหรับภาคนี้ อาทิ อีโก้ รับบทโดย เคิร์ต รัสเซล สิ่งมีชีวิตระดับสูงและนักสำรวจอวกาศตัวจริง ซึ่งเป็นคุณพ่อของ ปีเตอร์ ควิลล์ ที่รับบทโดย คริส แพรตต์ อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Fast & Furious 9 Fast & Furious 9 ดอม โทเร็ตโต (วิน ดีเซล) ปลีกตัวออกไปใช้ชีวิตอย่างเงียบๆ พร้อมกับ เล็ตตี (มิเชล ร็อดริเกวซ) และ ไบรอัน ลูกชายตัวน้อย แต...อ่านต่อ»