วิจารณ์ Pitch Perfect 2
วิจารณ์ภาพยนตร์
-
โดรา-จัง
(เลขที่ 48664)
เมื่อ 28 พ.ค. 58 12:07
แจ้งลบส่วนตัวไม่ได้ชมภาคแรก และไม่รู้เรื่องราวของภาคแรกเลย แต่ก็สามารถดูภาค 2 ได้รู้เรื่อง ในแง่ของเพลง การร้องแบบ Acappella ก็ฟังได้เพลินดี มีขนลุกบ้างบางช่วง ประมาณว่าไม่มีเครื่องดนตรีก็สามารถเป็นเพลงได้ขนาดนี้เลยหรือเนี่ย คงถือเป็นจุดที่ดีที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้ สำหรับบทเรื่องนี้ก็ว่าธรรมดา ไม่ต่างอะไรกับภาพยนตร์วัยรุ่ยทั่วไป เดาได้ไม่ยาก ถ้าเข้าไปดูแบบไม่คิดไม่เดาอะไรเลยจะดูได้สนุกขึ้นมาก ในแง่ของการแสดงถือว่าเป็นโอกาสที่แอนนาจะได้แสดงความสามารถในการร้องเพลงจริงๆ ฉากสั้นปิดท้ายเครดิตไม่มีอะไร แอบเสียดายเวลาที่รอดู
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
Twilightเข้าฉายปี 2008
แสดง Kristen Stewart, Robert Pattinson, Cam Gigandet
The Duchessเข้าฉายปี 2008
แสดง Keira Knightley, Ralph Fiennes, Dominic Cooper
เพชฌฆาตเงียบ อันตรายเข้าฉายปี 2000
แสดง ปวริศร์ มงคลพิสิฐ
, พิเศก อินทรครรชิต
, เปรมสินี รัตนโสภา
เกร็ดภาพยนตร์
- Little Boy - ตอนที่อ่านบทภาพยนตร์ครั้งแรก เควิน เจมส์ ก็ตกหลุมรักภาพยนตร์เรื่องนี้ทันที ถึงขนาดยอมแสดงภาพยนตร์โดยไม่ได้รับค่าตัว สุดท้ายเขาก็ได้รับบท คุณหมอฟ็อกซ์ อ่านต่อ»
- Bakuman - สร้างจากหนังสือการ์ตูนเรื่อง Bakuman เขียนเรื่องโดย สึงุมิ โอบะ ภาพโดย ทาเคชิ โอบาตะ ตีพิมพ์ตั้งแต่ปี 2008 ถึงปี 2012 มีทั้งหมด 20 เล่มจบ อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
Fantasy Island
เรื่องราวของคุณโรก (ไมเคิล เปญา) ผู้ลึกลับได้ทำให้ความฝันที่ซ่อนไว้ของเหล่าแขกผู้โชคดีของเขาได้กลายเป็นจริงที่บ้านพักตา...อ่านต่อ»