วิจารณ์ Pitch Perfect 2

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 28 พ.ค. 58 12:07

    ส่วนตัวไม่ได้ชมภาคแรก และไม่รู้เรื่องราวของภาคแรกเลย แต่ก็สามารถดูภาค 2 ได้รู้เรื่อง ในแง่ของเพลง การร้องแบบ Acappella ก็ฟังได้เพลินดี มีขนลุกบ้างบางช่วง ประมาณว่าไม่มีเครื่องดนตรีก็สามารถเป็นเพลงได้ขนาดนี้เลยหรือเนี่ย คงถือเป็นจุดที่ดีที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้ สำหรับบทเรื่องนี้ก็ว่าธรรมดา ไม่ต่างอะไรกับภาพยนตร์วัยรุ่ยทั่วไป เดาได้ไม่ยาก ถ้าเข้าไปดูแบบไม่คิดไม่เดาอะไรเลยจะดูได้สนุกขึ้นมาก ในแง่ของการแสดงถือว่าเป็นโอกาสที่แอนนาจะได้แสดงความสามารถในการร้องเพลงจริงๆ ฉากสั้นปิดท้ายเครดิตไม่มีอะไร แอบเสียดายเวลาที่รอดู

    แจ้งลบ
มีทั้งหมด 1 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google+ หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

advertisement

วันนี้ในอดีต

  • ซาไกยูไนเต็ดซาไกยูไนเต็ดเข้าฉายปี 2004 แสดง พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง, สำฤทธิ์ ไมเคิลเซน, คมสันต์ ศรีธารโต
  • กั๊กกะกาวน์กั๊กกะกาวน์เข้าฉายปี 2004 แสดง ศรุต ชัชวาล, พัชรา บูรณะวิมลวรรณ, สมชาย ศักดิกุล
  • The IncrediblesThe Incrediblesเข้าฉายปี 2004 แสดง Craig T. Nelson, Holly Hunter, Samuel L. Jackson

เกร็ดภาพยนตร์

  • The Kick - เป็นงานแสดงภาพยนตร์เรื่องแรกของนักกีฬ่าเทควันโด นาแทจู และ เคคิม หรือ คิมกยองซุก อดีดสมาชิกวง เบบีว็อกซ์ อ่านต่อ»
  • Real Steel - เป็นภาพยนตร์ลำดับที่ 3 ของผู้กำกับ ชอว์น เลวี ที่เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ไอแมกซ์ นับจาก Night at the Museum (2006) และ Night at the Museum: Battle of the Smithsonian (2009) อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Science Fiction Volume One: The Osiris Child Science Fiction Volume One: The Osiris Child ในยุคที่มีไปตั้งรกรากในดวงดาว ไซ (เคลแลน ลัตซ์) อดีตพยาบาลกลายมาเป็นคนจรจัดผู้มีอดีตตามหลอกหลอน ได้มาพบกับ เคน (แดเนียล...อ่านต่อ»