วิจารณ์ Nightmare
-
tik (ไม่ได้เป็นสมาชิก) เมื่อ 22 ต.ค. 45 18:39
ได้ดูรอบ previewที่ siamzone.com (คิดว่าใช่ siamzone.comน่ะ )จัดเมื่อหลายเดือนก่อน จริงๆวันนั้นเค้าจะฉายเรื่องอื่น แต่เทปมีปัญหา ก็เลยฉายเรื่องนี้แทน เรื่องนี้ก็น่ากลัวมากทีเดียวหละ ถ้าใครชอบหนังแนวนี้ก็ไปดูได้เลย สยองมากๆๆ โดยเฉพาะฉากแรก
-
เด็กอิงค์ (ไม่ได้เป็นสมาชิก) เมื่อ 22 ต.ค. 45 08:36
ก็เป็นคนชอบหนังผีอยู่แล้ว ก็เลยอยากดูอยู่แล้วถึงนักวิจารณ์หนังบอกว่าเกินความเป็นจริง ยังไงก็ขอบคุณผู้สร้างหนังผีเรื่องนี้และทุกทุกเรื่องที่ได้สร้างหนังผีให้โลกได้ดูกัน
-
Ngong (ไม่ได้เป็นสมาชิก) เมื่อ 22 ก.ค. 45 11:26
จากกระแสของภาพยนตร์เกาหลีที่ก่อตัวขึ้นตั้งแต่ปีที่แล้วจนถึงปัจจุบัน ทำให้บริษัทภาพยนตร์ต่างๆ มองเห็นแนวโน้มของภาพยนตร์เกาหลีที่กำลังเติบโตขึ้นเรื่อยๆ ส่งผลให้ในปีนี้มีภาพยนตร์เกาหลีหลายเรื่องเข้าฉายไปแล้วอย่าง My Sassy Girl, Wanee & Junah และกำลังรอเข้าฉายเร็วๆ นี้อย่าง Volcano High, Musa, Kick the Moon
Nightmare เป็นภาพยนตร์เกาหลีอีกเรื่องหนึ่งที่กำลังรอจังหวะเข้าฉายที่เหมาะสม โดยเป็นภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องราวเหนือธรรมชาติ หรือที่เรียกง่ายๆ ว่าภาพยนตร์ผีนั่นแหละ แถมเป็นภาพยนตร์ที่หยิบเอาเรื่องราวใกล้ตัว เกี่ยวกับมิตรภาพของความเป็นเพื่อนที่แตกสลาย มาถ่ายทอดในบรรยากาศที่อึดอัด ชวนให้ตึงเครียดได้ไม่น้อย
สาเหตุของเรื่องทั้งหมดอาจจะมีน้ำหนักน้อยไปสักนิด จนไม่น่าเชื่อว่าจะเป็นที่มาของเหตุการณ์อันน่าสยดสยองนี้ได้ บวกกับโครงเรื่องที่ไม่มีอะไรนอกเหนือไปกว่าการคร่าชีวิตเพื่อนแต่ละคนในรูปแบบต่างๆ จึงทำให้ Nightmare เป็นได้เพียงภาพยนตร์ผีเกรดบี ที่อาศัยภาพและเสียงเป็นตัวส่งให้เกิดความรู้สึกกลัวมากขึ้น
สำหรับเด็กและผู้ใหญ่ที่ขวัญอ่อน ไม่แนะนำให้ชมภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นอย่างยิ่ง เพราะอาจทำให้นอนไม่หลับไปอีกหลายคืน (ขนาดเซ็นเซอร์แล้วยังน่ากลัวเลย) แต่สำหรับคนที่ชอบชมภาพยนตร์สยองๆ โหดๆ แบบไม่ต้องสนเหตุผล ภาพยนตร์เรื่องนี้คงจะเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ตอบสนองความรู้สึกลึกๆ ได้เป็นอย่างดี
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
ปืนใหญ่จอมสลัดเข้าฉายปี 2008 แสดง สรพงษ์ ชาตรี, จารุณี สุขสวัสดิ์, ชูพงษ์ ช่างปรุง
โอปปาติก เกิดอมตะเข้าฉายปี 2007 แสดง สมชาย เข็มกลัด, ชาคริต แย้มนาม, พุฒิพงศ์ ศรีวัฒน์
ตะเคียนเข้าฉายปี 2003 แสดง นันทวัฒน์ อาศิรพจนกุล, รุ่งระวี บริจินดากุล, อาทิตยา ดิถีเพ็ญ
เกร็ดภาพยนตร์
- The Peanuts Movie - เป็นภาพยนตร์ Peanuts เรื่องแรกที่สร้างขึ้นหลังจาก ชาร์ลส์ เอ็ม. ชูลซ์ ผู้เขียนหนังสือการ์ตูนชุด Peanuts เสียชีวิตลงเมื่อปี 2000 อ่านต่อ»
- Daddy's Home - เดิมที วิล ฟาเรลล์ ถูกวางตัวให้แสดงเป็นคุณพ่อแท้ๆ ส่วนบทคุณพ่อบุญธรรมจะแสดงโดย เอ็ด เฮล์มส์ แต่ภายหลัง วิล กลับรับบท แบรด ซึ่งเป็นคุณพ่อบุญธรรม ส่วนบท ดัสตี คุณพ่อแท้ๆ แสดงโดย มาร์ก วอห์ลเบิร์ก อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
The Croods: A New Age
ครอบครัวครูดส์ รอดชีวิตจากอันตรายและภัยพิบัติจากสัตว์ร้ายที่มีเขี้ยวในยุคก่อนประวัติศาสตร์ รวมถึงรอดชีวิตจากจุดจบของโลก...อ่านต่อ»