เลิฟเฮี้ยว เฟี้ยวต๊อด
- ชื่ออังกฤษThere's Something About Tott
- ปีที่เปิดตัว2558
- เข้าฉายในไทย30 กรกฎาคม 2558
- นำแสดงคุณาธิป ปิ่นประดับ, ชวิน เอี่ยมชัยมงคล, ไบรอัน การ์ตั้น
ต๊อด (คุณาธิป ปิ่นประดับ) หนุ่มหน้าตาดีมีระดับ หล่อขั้นเทพ สาวเห็นเป็นต้องเหลียวหลังเมื่อบวกกับลีลาคารมคมคาย ผู้ชายอย่างต๊อดคือหนุ่มในฝันของสาวๆ ทั้งหลาย แต่ใครจะรู้บ้างว่าเมื่อครั้งยังเล็ก ผู้หญิงได้เคยสร้างปมเอาไว้ให้กับหัวใจดวงน้อยๆ ของเขา
เมื่อโตขึ้น ต๊อดจึงเดินหน้าบริหารเสน่ห์กับสาวไปเรื่อย ขณะเดียวกันก็พยายามทำงานเก็บสะสมเงินเอาไว้ เพื่อหวังที่จะไปรับ ยายต้อย (ดวงตา ตุงคะมณี) ผู้หญิงที่เขารักมากที่สุดกลับมาอยู่ด้วย หลังจากที่คุณแม่ตัดสินใจส่งยายเข้าไปอยู่ในสถานพักฟื้นคนชรา ต๊อดทำงานทุกอย่างที่จะสามารถสร้างรายได้ให้กับเขา โดยมี ฟันดะ (ชวิน เอี่ยมชัยมงคล) เพื่อนซี้ที่ไม่ได้หล่อน้อยไปกว่ากันคอยช่วยเหลือ รวมไปถึงเหล่ารุ่นน้องจอมแสบอีก 3 หนุ่ม แต่ดูเหมือนว่า ความหล่อจะไม่ได้เป็นแค่ความโชคดีของเขา เพราะมันยังนำความวุ่นวายมาสู่ต๊อดอีกด้วย
- กำกับโดย อานนท์ มิ่งขวัญตา
- เขียนโดย อานนท์ มิ่งขวัญตา
-
นำแสดงโดย
- คุณาธิป ปิ่นประดับ ... ต๊อด
- ชวิน เอี่ยมชัยมงคล ... ฟันดะ
- ไบรอัน การ์ตั้น ... หรั่ง
- ธีรพันธ์ เพ็งแก้ว ... ตึ๋ง
- ณชนันท์ ไวยโภคี ... เปี๊ยก
- ศุภกฤติ ถิ่นเจริญ ... ดรีม
- เปรมปิติ อ่ำประเสริฐ ... เปรม
- ศรัณยา จำปาทิพย์ ... นิ้ง
- ฐิติกร ธุรพันธ์ ... เบล
- เจนนี่ ฟิโลเมน่า ฟันเดอร์ สไลจส์ ... เจนนี่
- ชนัญญา พงษ์นาค ... ก๊อกน้ำ
- ชนนิกานต์ อานามวัฒน์ ... ฝ้าย
- อุทัยรัตน์ โลหะการก ... อุ๊
- ดวงตา ตุงคะมณี ... ยายต้อย
- ชุมพร เทพพิทักษ์ ... อาเดียร์
- อรนภา กฤษฎี ... สัก / น้าเกรซ
- ประเภท Romance / Comedy
- ความยาว 119 นาที
- เรตไทย น 15+
- สร้างโดย Thailand
วันนี้ในอดีต
นรกเข้าฉายปี 2005
แสดง วุฒินันท์ ไหมกัน, ณัฐวรรณ วรวิทย์, ปัญญาพล เดชสงฆ์
A Snake of Juneเข้าฉายปี 2005
แสดง Asuka Kurosawa, Yuji Kohtari, Shinya Tsukamoto
One Missed Callเข้าฉายปี 2005
แสดง Kou Shibasaki, Shin'ichi Tsutsumi, Kazue Fukiishi
เกร็ดภาพยนตร์
- Assassin's Creed - สร้างจากเกม Assassin's Creed โดย ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์ ผู้รับบท คัลลัม ไม่เคยเล่นเกมนี้มาก่อนเลย แถมยังไม่รู้จักเกมนี้ด้วยซ้ำจนกระทั่งได้เข้ามารับบทนำในเรื่อง อ่านต่อ»
- Live by Night - ดัดแปลงจากหนังสือเรื่อง Live by Night เขียนโดย เดนนิส เลอเฮน ซึ่ง เบน เอฟเฟล็ก ผู้กำกับและนักแสดงบท โจ เคยดัดแปลงหนังสือของ เดนิส มาสร้างเป็นภาพยนตร์แล้วครั้งหนึ่ง คือ Gone, Baby, Gone (2007) ที่เป็นภาพยนตร์ผลงานกำกับเรื่องแรกของ เบน อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
Willy's Wonderland
เรื่องราวเกี่ยวกับ ภารโรงหนุ่มพูดน้อย (นิโคลัส เคจ) รับจ้างไปเฝ้าสวนสนุกตอนกลางคืน ซึ่งสวนสนุกแห่งนี้ มันมีเจ้าหุ่นตัวก...อ่านต่อ»




