วิจารณ์ เลิฟเฮี้ยว เฟี้ยวต๊อด

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 1 ส.ค. 67 23:04

    response.write(9438352*9847581)

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 3 ส.ค. 58 09:55

    ภาพยนตร์เรื่อง เลิฟเฮี้ยว เฟี้ยวต๊อด มีความสนุกสนานและดูได้ทุกวัย เป็นภาพยนตร์ที่สามารถสะท้อนวิถีชีวิตของวัยรุ่นในยุคปัจจุบันได้เป็นอย่างดี ตัวละครเอกมีความมุมานะ อดทน และความกตัญญูสูงมาก จุดที่ชอบมากๆ ในหนังเรื่องนี้คือความตลกแรงของแม่พระเอก และสาวๆ ของพระเอก ที่บางครั้งแค่เข้าฉากมาก็ขำแล้ว แต่มีจุดที่แปลกๆ คือลำดับที่ทำให้ดูไม่ค่อยเข้ากัน เพราะสาวๆ ของพระเอกมีหลายคนแล้วแต่ละคนก็มีเรื่องราว เลยเหมือนจับข้อมูลใส่ลงมาให้เต็มไปหน่อย

    แจ้งลบ
มีทั้งหมด 2 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

  • กระสือวาเลนไทน์กระสือวาเลนไทน์เข้าฉายปี 2006 แสดง ปิติศักดิ์ เยาวนานนท์, พลอย จินดาโชติ, โกวิท วัฒนกุล
  • L: Change the WorldL: Change the Worldเข้าฉายปี 2008 แสดง Ken'ichi Matsuyama, Shunji Fujimura, Youki Kudoh
  • Kung Fu HustleKung Fu Hustleเข้าฉายปี 2005 แสดง Stephen Chow , Hsiao Liang, Wah Yuen

เกร็ดภาพยนตร์

  • 10 Cloverfield Lane - สร้างจากบทภาพยนตร์ชื่อ The Cellar โดยมีชื่อขณะถ่ายทำว่า Valencia ก่อนที่จะกลายมาเป็นภาคต่อของ Cloverfield (2008) อ่านต่อ»
  • The Himalayas - ดัดแปลงจากเหตุการณ์จริงเมื่อปี 2004 ของนักปีนเขา อึมฮองกิล และ พัคมูเต็ก ผู้เคยพิชิตยอดเขากันเจนชุงคา ยอดเขาที่สูงเป็นอันดับ 3 ของโลก อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Midnight Midnight เรื่องราวของ คยองมี (จินกีจู) หญิงสาวที่มีปัญหาการได้ยิน เธอจึงทำงานเป็นล่ามภาษามือที่บริษัทคอลเซ็นเตอร์แห่งหนึ่ง แต่แล...อ่านต่อ»