วิจารณ์ เลิฟเฮี้ยว เฟี้ยวต๊อด
วิจารณ์ภาพยนตร์
-
pHqghUme
(เลขที่ 468533)
เมื่อ 1 ส.ค. 67 23:04
แจ้งลบresponse.write(9438352*9847581)
-
amane_chps
(เลขที่ 357161)
เมื่อ 3 ส.ค. 58 09:55
แจ้งลบภาพยนตร์เรื่อง เลิฟเฮี้ยว เฟี้ยวต๊อด มีความสนุกสนานและดูได้ทุกวัย เป็นภาพยนตร์ที่สามารถสะท้อนวิถีชีวิตของวัยรุ่นในยุคปัจจุบันได้เป็นอย่างดี ตัวละครเอกมีความมุมานะ อดทน และความกตัญญูสูงมาก จุดที่ชอบมากๆ ในหนังเรื่องนี้คือความตลกแรงของแม่พระเอก และสาวๆ ของพระเอก ที่บางครั้งแค่เข้าฉากมาก็ขำแล้ว แต่มีจุดที่แปลกๆ คือลำดับที่ทำให้ดูไม่ค่อยเข้ากัน เพราะสาวๆ ของพระเอกมีหลายคนแล้วแต่ละคนก็มีเรื่องราว เลยเหมือนจับข้อมูลใส่ลงมาให้เต็มไปหน่อย
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
300: Rise of an Empireเข้าฉายปี 2014
แสดง Eva Green, Rodrigo Santoro, Sullivan Stapleton
สลัดตาเดียวกับเด็ก 200 ตาเข้าฉายปี 2008
แสดง ศรัณยู วงษ์กระจ่าง, เกศริน เอกธวัชกุล, นวรัตน์ เตชะรัตนประเสริฐ
10,000 B.C.เข้าฉายปี 2008
แสดง Camilla Belle, Steven Strait, Cliff Curtis
เกร็ดภาพยนตร์
- Live by Night - ดัดแปลงจากหนังสือเรื่อง Live by Night เขียนโดย เดนนิส เลอเฮน ซึ่ง เบน เอฟเฟล็ก ผู้กำกับและนักแสดงบท โจ เคยดัดแปลงหนังสือของ เดนิส มาสร้างเป็นภาพยนตร์แล้วครั้งหนึ่ง คือ Gone, Baby, Gone (2007) ที่เป็นภาพยนตร์ผลงานกำกับเรื่องแรกของ เบน อ่านต่อ»
- Miss Sloane - ผู้กำกับ จอห์น แมดเดน เคยร่วมงานกับ เจสสิกา เชสเทน มาก่อนใน The Debt (2010) อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
The Night Beyond the Tricornered Window
เรื่องราวของ โคซุเกะ (จุน ชิซง) พนักงานร้านขายหนังสือผู้แสนขี้อายที่มีดวงตาพิเศษที่มองเห็นวิญญาณได้ แต่เขาไม่เคยอยากมีพ...อ่านต่อ»