วิจารณ์ เลิฟเฮี้ยว เฟี้ยวต๊อด

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 3 ส.ค. 58 09:55

    ภาพยนตร์เรื่อง เลิฟเฮี้ยว เฟี้ยวต๊อด มีความสนุกสนานและดูได้ทุกวัย เป็นภาพยนตร์ที่สามารถสะท้อนวิถีชีวิตของวัยรุ่นในยุคปัจจุบันได้เป็นอย่างดี ตัวละครเอกมีความมุมานะ อดทน และความกตัญญูสูงมาก จุดที่ชอบมากๆ ในหนังเรื่องนี้คือความตลกแรงของแม่พระเอก และสาวๆ ของพระเอก ที่บางครั้งแค่เข้าฉากมาก็ขำแล้ว แต่มีจุดที่แปลกๆ คือลำดับที่ทำให้ดูไม่ค่อยเข้ากัน เพราะสาวๆ ของพระเอกมีหลายคนแล้วแต่ละคนก็มีเรื่องราว เลยเหมือนจับข้อมูลใส่ลงมาให้เต็มไปหน่อย

    แจ้งลบ
มีทั้งหมด 1 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google+ หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

advertisement

วันนี้ในอดีต

  • StealthStealthเข้าฉายปี 2005 แสดง Josh Lucas, Jessica Biel, Jamie Foxx
  • Cowboys & AliensCowboys & Aliensเข้าฉายปี 2011 แสดง Daniel Craig, Olivia Wilde, Harrison Ford
  • คนโขนคนโขนเข้าฉายปี 2011 แสดง สรพงษ์ ชาตรี, นิรุตติ์ ศิริจรรยา, อภิญญา รุ่งพิทักษ์มานะ

เกร็ดภาพยนตร์

  • Cherry Blossoms - เข้าชิงรางวัลที่เทศกาลภาพยนตร์เมืองเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี และเข้าชิงรางวัล เยอรมัน ฟิล์ม อวอร์ดส์ 7 รางวัล โดยสามารถคว้ารางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยมมาได้ อ่านต่อ»
  • The Ugly Truth - ภาพยนตร์ที่ว่าด้วยสงครามทางความคิดระหว่างเพศชายและหญิงเรื่องนี้ เขียนบทโดยผู้หญิง 3 คน คือ นิโคล อีสต์แมน, คาเรน แมกคัลลาห์ ลัตซ์ และ เคิร์สเทน สมิธ โดย นิโคล เป็นผู้เขียนบทดั้งเดิม ซึ่งเป็นบทที่บริษัทสร้างภาพยนตร์ เลกชอร์ เอนเตอร์เทนเมนต์ ชอบมาก บริษัทจึงจ้างคู่หูมือเขียนบท คาเรน กับ เคิร์สเทน มาพัฒนาบทให้สนุกสนานและมีสีสันมากขึ้น อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

John Wick John Wick จอห์น (คีนู รีฟส์) นักฆ่าผู้ครบเครื่องไปด้วยความโหดและความเก่งกาจ ตัดสินใจล้างมือจากการเป็นนักฆ่าหมายเลข 1 เพื่อเริ่มต้...อ่านต่อ»