วิจารณ์ How to Win at Checkers (Every Time)

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 10 ก.ค. 58 10:24

    มีโอกาสได้ชมภาพยนตร์ พี่ชาย My Hero ในรอบพิเศษ รู้สึกประทับใจผู้กำกับที่สามารถถ่ายทอดเรื่องราวความรัก ความผูกพันของพี่ชาย กับน้องชาย คู่นี้ออกมาได้ดีมากๆ ทำให้เราสามารถสัมผัสความรู้สึกรักของตัวละครได้อย่างเด่นชัด ในขณะที่ภาพยนตร์รักบางเรื่องดูแล้วไม่รู้สึกถึงจุดนี้เลย ตัวละครในเรื่องนี้มีหลากหลายเพศและนำเสนอความเป็นธรรมชาติออกมาในแง่บวก ซึ่งจะไม่ทำให้เกิดอคติ เป็นภาพยนตร์ที่คิดว่าครบรส กลมกล่อม และได้อะไรกลับมาคิดต่อแน่นอน

    แจ้งลบ
มีทั้งหมด 1 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

  • I, FrankensteinI, Frankensteinเข้าฉายปี 2014 แสดง Aaron Eckhart, Bill Nighy, Miranda Otto
  • FirestormFirestormเข้าฉายปี 2014 แสดง Andy Lau, Yao Chen, Gordon Lam
  • Dallas Buyers ClubDallas Buyers Clubเข้าฉายปี 2014 แสดง Matthew McConaughey, Jennifer Garner, Jared Leto

เกร็ดภาพยนตร์

  • Little Boy - ตอนที่อ่านบทภาพยนตร์ครั้งแรก เควิน เจมส์ ก็ตกหลุมรักภาพยนตร์เรื่องนี้ทันที ถึงขนาดยอมแสดงภาพยนตร์โดยไม่ได้รับค่าตัว สุดท้ายเขาก็ได้รับบท คุณหมอฟ็อกซ์ อ่านต่อ»
  • Bakuman - สร้างจากหนังสือการ์ตูนเรื่อง Bakuman เขียนเรื่องโดย สึงุมิ โอบะ ภาพโดย ทาเคชิ โอบาตะ ตีพิมพ์ตั้งแต่ปี 2008 ถึงปี 2012 มีทั้งหมด 20 เล่มจบ อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Pompo: The Cinephile Pompo: The Cinephile เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นจาก คุณปอมโปะ (โคฮาระ โคโนมิ) โปรดิวเซอร์ผู้มากความสามารถในเมืองหลวงแห่งภาพยนตร์ ไนออลวูด แม้เธอจะ...อ่านต่อ»