วิจารณ์ How to Win at Checkers (Every Time)

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 10 ก.ค. 58 10:24

    มีโอกาสได้ชมภาพยนตร์ พี่ชาย My Hero ในรอบพิเศษ รู้สึกประทับใจผู้กำกับที่สามารถถ่ายทอดเรื่องราวความรัก ความผูกพันของพี่ชาย กับน้องชาย คู่นี้ออกมาได้ดีมากๆ ทำให้เราสามารถสัมผัสความรู้สึกรักของตัวละครได้อย่างเด่นชัด ในขณะที่ภาพยนตร์รักบางเรื่องดูแล้วไม่รู้สึกถึงจุดนี้เลย ตัวละครในเรื่องนี้มีหลากหลายเพศและนำเสนอความเป็นธรรมชาติออกมาในแง่บวก ซึ่งจะไม่ทำให้เกิดอคติ เป็นภาพยนตร์ที่คิดว่าครบรส กลมกล่อม และได้อะไรกลับมาคิดต่อแน่นอน

    แจ้งลบ
มีทั้งหมด 1 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

  • PrometheusPrometheusเข้าฉายปี 2012 แสดง Noomi Rapace, Michael Fassbender, Charlize Theron
  • พลอยพลอยเข้าฉายปี 2007 แสดง ลลิตา ปัญโญภาส, อภิญญา สกุลเจริญสุข, พรวุฒิ สารสิน
  • Madagascar 3: Europe's Most WantedMadagascar 3: Europe's Most Wantedเข้าฉายปี 2012 แสดง Ben Stiller, Chris Rock, David Schwimmer

เกร็ดภาพยนตร์

  • Assassin's Creed - สร้างจากเกม Assassin's Creed โดย ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์ ผู้รับบท คัลลัม ไม่เคยเล่นเกมนี้มาก่อนเลย แถมยังไม่รู้จักเกมนี้ด้วยซ้ำจนกระทั่งได้เข้ามารับบทนำในเรื่อง อ่านต่อ»
  • Live by Night - ดัดแปลงจากหนังสือเรื่อง Live by Night เขียนโดย เดนนิส เลอเฮน ซึ่ง เบน เอฟเฟล็ก ผู้กำกับและนักแสดงบท โจ เคยดัดแปลงหนังสือของ เดนิส มาสร้างเป็นภาพยนตร์แล้วครั้งหนึ่ง คือ Gone, Baby, Gone (2007) ที่เป็นภาพยนตร์ผลงานกำกับเรื่องแรกของ เบน อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

บอสฉันขยันเชือด บอสฉันขยันเชือด เมื่อคุณต้น (สหรัถ สังคปรีชา) เจ้านายใหญ่ของบริษัทแห่งหนึ่งถูกสงสัยว่าเคยมีอดีตเป็นฆาตกรต่อเนื่อง เมษา (มุกดา นรินทร์รั...อ่านต่อ»