วิจารณ์ The Intern
-
พันกร
(เลขที่ 155026)
เมื่อ 12 พ.ย. 58 22:55
แจ้งลบเสน่ห์ของหนัง ผมให้พระเอกเลย ถึงจะแก่แต่ดูดีมีเสน่ห์ ด้วยวัยที่ชราแต่วางตัวในการทำงานที่ดีจนเพื่อนร่วมงานรัก โดยเฉพาะนางเอกที่ตอนแรกไม่ชอบ แต่สุดท้ายก็ได้ใจไปเต็มๆ เพราะเหมือนเป็นที่ปรึกษา และทำงานให้ถูกใจ วางตัวได้ดีและเรียบร้อยมาก ยอมอ่อนน้อมถ่อมตัวไม่เหย่อยิ่งเลย เหมาะกับการไปปรับใช้ในการทำงานในปัจจุบัน ยอดเยี่ยม ให้ไป9แต้ม
-
Dorothy
(เลขที่ 346080)
เมื่อ 15 ต.ค. 58 09:31
แจ้งลบ- สนุกดี ตอนแรกรู้สึกเรื่อยๆ แต่พอเล่าเรื่องไปเล่าเรื่องมาก็บันเทิงดี น่ารัก ตลก ไม่งี่เง่า เหมือนหนังรอมคอมแย่ๆ
- ดูแล้วอารมณ์เดียวกับ จูลส์ (แอน แฮตธาเวย์) ที่บอกว่า ทำไมผู้ชายถึงได้เปลี่ยนไปจากคนแบบ แจ๊ก นิโคสัน กับ แฮร์ริสัน ฟอร์ด (โรเบิร์ต เดอ นีโร ด้วย!) แล้วกลายเป็นผู้ชายแบบที่มีอยู่ในปัจจุบันนี้ได้ คือ อยากให้มีผู้ชายน่ารัก สุภาพ ฉลาด มีรสนิยม อย่าง เบน เยอะๆ (คือเป็นผู้ชายรุ่นเก่าที่ไม่เหยียดเพศหญิงด้วย)
- ชอบประเด็นเรื่องที่ครอบครัวมีผู้หญิงเป็นคนทำงานนอกบ้าน
- มีงงๆ นิดนึง แบบตอนแรกพูดว่าทำแบบนี้เพราะแบบนี้ แต่ตอนหลังกลับคลายปมว่าจริงๆ ไม่ได้ทำเพราะแบบนี้ แต่ก็ช่างมันได้แหละ
- ชุดแอน แฮตธาเวย์คือดีงามทุกชุด
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
Black Swanเข้าฉายปี 2011
แสดง Natalie Portman, Mila Kunis, Winona Ryder
Fasterเข้าฉายปี 2011
แสดง Dwayne Johnson, Oliver Jackson-Cohen, Carla Gugino
True Gritเข้าฉายปี 2011
แสดง Jeff Bridges, Hailee Steinfeld, Matt Damon
เกร็ดภาพยนตร์
- The Lego Batman Movie - ตัวร้ายหลายตัวในของแบทแมนจะมาปรากฏตัวในเรื่องนี้ด้วย เช่น โจ๊กเกอร์ พากย์โดย แซก กาลิเฟียนาคิส, ฮาร์ลีย์ ควินน์ ให้เสียงโดย เจนนี สเลต, เบน พากย์โดย ดัก เบนสัน, เดอะ ริดเดอร์ พากย์โดย โคนัน โอเบรน, ทู-เฟซ ให้เสียงโดย บิลลี ดี วิลเลียมส์, แคทวูเมน พากย์โดย โซอี คราวิตซ์, พอยซัน ไอวี พากย์โดย ริกิ ลินด์โฮม เป็นต้น อ่านต่อ»
- Manchester by the Sea - เดิมที แมตต์ เดมอน ถูกวางตัวให้รับหน้าที่กำกับและแสดงภาพยนตร์ แต่ภายหลังเขาทำหน้าที่ควบคุมงานสร้างอย่างเดียว เนื่องจาก แมตต์ ติดถ่ายทำ The Martian (2015) ทำให้ เคนเนธ โลเนอร์แกน เข้ามารับหน้าที่กำกับแทน ทั้งที่ตอนแรกเขาถูกวางตัวไว้ให้เขียนบทจากโครงเรื่องที่ แมตต์ และ จอห์น คราซินสกี ผู้อำนวยการสร้างบริหารเล่าให้ฟังเท่านั้น ส่วนตัวละคร ลี ซึ่งเป็นบทนำ ก็ได้ตัว เคซีย์ เอฟเฟล็ก มาแสดง อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
อโยธยา มหาละลวย
เรื่องราวของ เรียวสึ (จิรายุ ตั้งศรีสุข) ชายหนุ่ม ที่มีความเป็นมาคลุมเครือ พ่อของเขาเป็นซามูไรที่ถูกทางการสังหารอย่างโห...อ่านต่อ»