วิจารณ์ Knock Knock

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 25 พ.ย. 58 17:26

    เป็นภาพยนตร์ที่ดูแล้วหน่วงมาก ขัดใจมาก เพราะเลือกไม่ถูกว่าอยากจะเข้าข้างใคร เหตุผลของการกระทำที่ดูเหมือนไม่เพียงพอ แต่ก็เพียงพอที่จะยอมรับได้ เอาเรื่องอ่อนไหวอย่างครอบครัวและความรักมาเล่นแบบตรงไปตรงมา ผสมกับการเตือนภัยเงียบบนโลกออนไลน์ นอกจากความดาร์กของหนังแล้ว ก็ยังมีมุกตลกร้ายที่ทำให้ฮา แฝงอยู่ในเรื่องมากมายอีกด้วย

    แจ้งลบ
มีทั้งหมด 1 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

  • คู่แรดคู่แรดเข้าฉายปี 2007 แสดง เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา, เซกิ โอเซกิ, บุศริน หยกพรายพันธ์
  • The EyeThe Eyeเข้าฉายปี 2002 แสดง Chutcha Rujinanon, Angelica Lee, Lawrence Chou
  • คืนวันเสาร์ถึงเช้าวันจันทร์คืนวันเสาร์ถึงเช้าวันจันทร์เข้าฉายปี 2012 แสดง วรเวช ดานุวงศ์, อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา, กวี ตันจรารักษ์

เกร็ดภาพยนตร์

  • About Ray - แอลล์ แฟนนิง สวมวิกเพื่อรับบท เรย์ อ่านต่อ»
  • Masterminds - สร้างจากเหตุปล้นธนาคารลูมิส ฟาร์โกในรัฐนอร์ทแคโรไลนา เมื่อปี 1997 ที่เงินจำนวน 17.3 ล้านเหรียญสหรัฐถูกขโมยไป อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Emergency Declaration Emergency Declaration ร่วมไต่ระดับความระทึกไปกับเที่ยวบิน เคไอ 501 จากกรุงโซล มุ่งหน้าสู่เกาะฮาวาย เมื่อมีผู้โดยสารบนเครื่องได้เสียชีวิตอย่าง...อ่านต่อ»