Veteran
N/A
คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต
ร่วมโหวต
- ชื่อไทยขอโทษที! ปืนพี่มันลั่น!
- ปีที่เปิดตัว2558
- เข้าฉายในไทย10 ธันวาคม 2558
- นำแสดงHwang Jeong-min, Yoo Ah In, Yoo Hae-jin
นักสืบ แซโดจอน (ฮวางจองมิน) และผองเพื่อนตำรวจต้องทำทุกวิถีทางทางเพื่อจะจับ โจแทออ (ยูอาอิน) เข้าคุก แต่เมื่อยิ่งพยายามมากขึ้นเท่าไร เจ้าพ่อแทออก็ยิ่งเหิมเกริม อิทธิพลอยู่เหนือกฎหมายตั้งหลายขุม ถึงเวลาแล้วที่นักสืบโดจอนต้องใช้วิธีตาต่อตา ฟันต่อฟัน จนกลายเป็นศึกครั้งใหญ่
A detective (Hwang Jung-Min) pursues a man born from a wealthy family who runs a large conglomeration.
- กำกับโดย Ryoo Seung-wan
- เขียนโดย Ryoo Seung-wan
-
นำแสดงโดย
- Hwang Jeong-min ... Seo Do-cheol
- Yoo Ah In ... Jo Tae-oh
- Yoo Hae-jin ... Choi Sang-moo
- Oh Dal-su ... Team Leader Oh
- Jeong Man-sik ... Manager Jeon
- Jeong Woong-in ... Chauffeur Bae
- Jang Yoon-ju ... Miss Bong
- Kim Shi-hoo ... Detective Yoon
- ประเภท Action / Comedy / Crime / Drama
- ความยาว 123 นาที
- เรตไทย น 15+
- สร้างโดย South Korea
-
ชื่ออื่นๆBeterang
วันนี้ในอดีต
ห้าแถวเข้าฉายปี 2008
แสดง เสกสรร สุทธิจันทร์, ศุภักษร ไชยมงคล, ชาติชาย งามสรรพ์
20th Century Boysเข้าฉายปี 2008
แสดง Toshiaki Karasawa, Etsushi Toyokawa, Takako Tokiwa
Sex Driveเข้าฉายปี 2008
แสดง Josh Zuckerman, Amanda Crew, James Marsden
เกร็ดภาพยนตร์
- Fathers and Daughters - รัสเซล โครว์ ผู้รับบท เจก และ อแมนดา ไซฟริด นักแสดงบท เคที เคยร่วมงานกันมาก่อนใน Les Miserables (2012) อ่านต่อ»
- Star Wars: The Force Awakens - เลือกที่จะถ่ายทำในสถานที่จริงและใช้หุ่นจริงให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ แทนการถ่ายทำในฉากเขียวและสร้างตัวละครในคอมพิวเตอร์ เพื่อให้ภาพที่สมจริงเหมือนกับภาพยนตร์ไตรภาคต้นฉบับ อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
The Rescue
เมื่อเกิดอุบัติเหตุร้ายแรงบนแท่นขุดเจาะกลางทะเลและเสี่ยงอันตรายต่อทุกชีวิตในมหาสมุทร งานนี้รัฐมนตรีคมนาคมจึงเร่งสั่งการ...อ่านต่อ»




