วิจารณ์ ฟาเธอร์ส
วิจารณ์ภาพยนตร์
-
amane_chps
(เลขที่ 357161)
เมื่อ 30 พ.ค. 59 14:43
แจ้งลบFathers เป็นเรื่องราวความรักระหว่างชายกับชาย ที่ฝันอยากจะมีครอบครัวด้วยกัน พวกเขาประสบความสำเร็จในช่วงแรกของการเลี้ยงดูบุตรชายตัวน้อย ก่อนที่ทุกสิ่งทุกอย่างจะเริ่มเปลี่ยนไป เมื่อเด็กชายได้ก้าวเข้าสู่รั้วโรงเรียน เป็นภาพยนตร์ที่ดูแล้วอบอุ่นมาก พร้อมกับได้ข้อคิดดีๆ กลับมาด้วย มีความเห็นใจ ผสมผสานไปกับความเข้าใจในทุกๆ ตัวละคร
นอกจากนี้ Fathers ยังเป็นภาพยนตร์แนวชายรักชายที่แตกต่างจากเรื่องอื่นๆ โดยไม่เน้นในเรื่องฉากหวือหวา ดังนั้นจึงมีความเหมาะสมที่คนหลายๆ วัยสามารถดูได้โดยไม่ตะขิดตะขวงใจอีกด้วย
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
Step Up 2 the Streetsเข้าฉายปี 2008
แสดง Briana Evigan, Robert Hoffman, Adam G. Sevani
Rambo 4เข้าฉายปี 2008
แสดง Sylvester Stallone, Julie Benz, Graham McTavish
The Spiderwick Chroniclesเข้าฉายปี 2008
แสดง Freddie Highmore, Sarah Bolger, Mary-Louise Parker
เกร็ดภาพยนตร์
- Colonia - โคโลเนีย ดิกนิแดด ที่ประเทศชิลี ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1961 โดย พอล เชฟเฟอร์ เป็นสถานที่ที่ถูกปิดเป็นความลับ ล้อมรอบด้วยลวดหนาม มีผู้คนอาศัยกว่า 300 คน เลี้ยงชีพด้วยการทำเกษตรกรรม ข้างในมีโรงเรียน โรงพยาบาล และร้านอาหาร ใครที่เข้าไปแล้วจะไม่ได้รับอนุญาตให้ออกมาอีก ภายหลังสถานที่นี้ถูกเปิดโปงว่าเป็นสถานกักกันและทรมานนักโทษการเมือง ซ่องสุมอาวุธสงคราม และการพรากผู้เยาว์ อ่านต่อ»
- Race - จอห์น โบเยกา ถูกวางตัวไว้ให้แสดงเป็น เจสซี โอเวนส์ แต่ขอถอนตัวเพื่อไปแสดง Star Wars: Episode VII - The Force Awakens (2015) สเตฟาน เจมส์ จึงเข้ามารับบทนี้แทน อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
Jujutsu Kaisen : Zero
เมื่อสมัยยังเป็นเพียงเด็กชายตัวน้อย อคคทสึ ยูตะ (เมกูมิ โอกาตะ) สูญเสีย โอริโมโตะ ริกะ (คานะ ฮานาซาวะ) ซึ่งเป็นเพื่อนวั...อ่านต่อ»