วิจารณ์ ฟาเธอร์ส

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 30 พ.ค. 59 14:43

    Fathers เป็นเรื่องราวความรักระหว่างชายกับชาย ที่ฝันอยากจะมีครอบครัวด้วยกัน พวกเขาประสบความสำเร็จในช่วงแรกของการเลี้ยงดูบุตรชายตัวน้อย ก่อนที่ทุกสิ่งทุกอย่างจะเริ่มเปลี่ยนไป เมื่อเด็กชายได้ก้าวเข้าสู่รั้วโรงเรียน เป็นภาพยนตร์ที่ดูแล้วอบอุ่นมาก พร้อมกับได้ข้อคิดดีๆ กลับมาด้วย มีความเห็นใจ ผสมผสานไปกับความเข้าใจในทุกๆ ตัวละคร

    นอกจากนี้ Fathers ยังเป็นภาพยนตร์แนวชายรักชายที่แตกต่างจากเรื่องอื่นๆ โดยไม่เน้นในเรื่องฉากหวือหวา ดังนั้นจึงมีความเหมาะสมที่คนหลายๆ วัยสามารถดูได้โดยไม่ตะขิดตะขวงใจอีกด้วย

    แจ้งลบ
มีทั้งหมด 1 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

  • Alice in WonderlandAlice in Wonderlandเข้าฉายปี 2010 แสดง Mia Wasikowska, Johnny Depp, Helena Bonham Carter
  • HachiHachiเข้าฉายปี 2010 แสดง Richard Gere, Sarah Roemer, Joan Allen
  • DaybreakersDaybreakersเข้าฉายปี 2010 แสดง Ethan Hawke, Claudia Karvan, Harriet Minto-Day

เกร็ดภาพยนตร์

  • Retribution - มีชื่อภาษาสเปนว่า El Desconocido ซึ่งแปลว่า Unknown หรือ ไม่รู้จัก ซึ่งในที่นี้หมายถึงสายเรียกเข้าในโทรศัพท์มือถือที่ไม่สามารถระบุได้ว่าโทรมาจากที่ใด อ่านต่อ»
  • Batman v Superman: Dawn of Justice - เฮนรี คาวิลล์ เพิ่มขนาดกล้ามเนื้อเป็น 2 เท่า จากที่เคยทำใน Man of Steel (2013) เพื่อรับบท ซูเปอร์แมน ครูฝึกบอกว่า เฮนรี สามารถทำอย่างนั้นได้เพราะเขายังคงออกกำลังแบบที่เคยทำตอนเตรียมตัวรับบท ซูเปอร์แมน ครั้งแรก แม้ว่าจะไม่ต้องเข้าฉากถ่ายทำบทนี้ก็ตาม อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

House of Gucci House of Gucci เรื่องราวที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเรื่องจริงที่น่าตื่นตะลึงของตระกูลผู้อยู่เบื้องหลังอาณาจักรแฟชันอิตาลี เมื่อแพทริเซีย เร...อ่านต่อ»