วิจารณ์ ฟาเธอร์ส

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 30 พ.ค. 59 14:43

    Fathers เป็นเรื่องราวความรักระหว่างชายกับชาย ที่ฝันอยากจะมีครอบครัวด้วยกัน พวกเขาประสบความสำเร็จในช่วงแรกของการเลี้ยงดูบุตรชายตัวน้อย ก่อนที่ทุกสิ่งทุกอย่างจะเริ่มเปลี่ยนไป เมื่อเด็กชายได้ก้าวเข้าสู่รั้วโรงเรียน เป็นภาพยนตร์ที่ดูแล้วอบอุ่นมาก พร้อมกับได้ข้อคิดดีๆ กลับมาด้วย มีความเห็นใจ ผสมผสานไปกับความเข้าใจในทุกๆ ตัวละคร

    นอกจากนี้ Fathers ยังเป็นภาพยนตร์แนวชายรักชายที่แตกต่างจากเรื่องอื่นๆ โดยไม่เน้นในเรื่องฉากหวือหวา ดังนั้นจึงมีความเหมาะสมที่คนหลายๆ วัยสามารถดูได้โดยไม่ตะขิดตะขวงใจอีกด้วย

    แจ้งลบ
มีทั้งหมด 1 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

  • Harry Potter and the Deathly Hallows: Part 1Harry Potter and the Deathly Hallows: Part 1เข้าฉายปี 2010 แสดง Daniel Radcliffe, Emma Watson, Rupert Grint
  • Six หกตายท้าตายSix หกตายท้าตายเข้าฉายปี 2004 แสดง เร แม๊คโดแนลด์, อินทิรา เจริญปุระ, วัชรชัย สัตย์พิทักษ์
  • TaxiTaxiเข้าฉายปี 2004 แสดง Queen Latifah, Jimmy Fallon, Henry Simmons

เกร็ดภาพยนตร์

  • The Peanuts Movie - เป็นภาพยนตร์ Peanuts เรื่องแรกที่สร้างขึ้นหลังจาก ชาร์ลส์ เอ็ม. ชูลซ์ ผู้เขียนหนังสือการ์ตูนชุด Peanuts เสียชีวิตลงเมื่อปี 2000 อ่านต่อ»
  • Daddy's Home - เดิมที วิล ฟาเรลล์ ถูกวางตัวให้แสดงเป็นคุณพ่อแท้ๆ ส่วนบทคุณพ่อบุญธรรมจะแสดงโดย เอ็ด เฮล์มส์ แต่ภายหลัง วิล กลับรับบท แบรด ซึ่งเป็นคุณพ่อบุญธรรม ส่วนบท ดัสตี คุณพ่อแท้ๆ แสดงโดย มาร์ก วอห์ลเบิร์ก อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

The Monopoly of Violence The Monopoly of Violence เมื่อความไม่เท่าเทียมของสังคมส่งผลให้ผู้คนโกรธแค้นขึ้นทุกขณะ การประท้วงที่นำโดยพลเมืองจำนวนมากก็เพิ่มขึ้นเป็นเงาตามตัว ...อ่านต่อ»