Dishoom
N/A
คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต
ร่วมโหวต
- ปีที่เปิดตัว2559
- เข้าฉายในไทย29 กรกฎาคม 2559
- นำแสดงJohn Abraham, Varun Dhawan, Jacqueline Fernandez
เมื่อชาวอินเดียผู้เป็นนักกีฬาชั้นแนวหน้าของเอเชียตะวันออกกลางหายตัวไป คาบีร์ (จอห์น อับราฮัม) และ จูเนด (วรุณ ธาวาน) สองตำรวจจึงถูกส่งตัวไปทำภารกิจหาตัวคนหายยังอาบูดาบี ภายใต้สถานการณ์ที่ยิ่งซ้ำซ้อนและการเดินทางยังเต็มไปด้วยจุดหักมุมชวนตื่นตะลึงอีกมากมาย
When India's top batsmen goes missing in the Middle East, two cops from either side of the Arabian Sea team up for a 36 hour manhunt.
- กำกับโดย Rohit Dhawan
- เขียนโดย Rohit Dhawan
-
นำแสดงโดย
- John Abraham ... Kabir Shergill
- Varun Dhawan ... Junaid Ansari
- Jacqueline Fernandez ... Ishika
- Akshaye Khanna ... Rahul
- Saqib Saleem ... Cricketer Vira
- ประเภท Action / Adventure / Comedy / Crime
- ความยาว 124 นาที
- สร้างโดย India
วันนี้ในอดีต
A Cinderella Storyเข้าฉายปี 2004 แสดง Hilary Duff, Jennifer Coolidge, Chad Michael Murray
มหา'ลัยสยองขวัญเข้าฉายปี 2009 แสดง ปานวาด เหมมณี, อาชิรญาณ์ ภีระพัภร์กุญช์ชญา, แอนนา รีส
เฉือน ฆาตกรรมรำลึกเข้าฉายปี 2009 แสดง ฉัตรชัย เปล่งพานิช, อารักษ์ อมรศุภศิริ, สนธยา ชิตมณี
เกร็ดภาพยนตร์
- Suffragette - เอมเมอลีน แพงก์เฮิร์สต์ ผู้นำกลุ่มเรียกร้องสิทธิสตรีที่ช่วยให้ผู้หญิงมีสิทธิ์ลงคะแนนเสียง ในภาพยนตร์เรื่องนี้นักแสดงผู้เข้ามารับบท เอมเมอลีน คือ เมอรีล สตรีป อ่านต่อ»
- Krampus - แครมปัส ในประเทศออสเตรียเป็นสิ่งมีชีวิตที่เดินทางร่วมกับ เซนต์ นิโคลาส ซึ่งเป็นอีกชื่อหนึ่งของ ซานตาคลอส ในภาษาดัตช์ เพื่อคอยทำให้เด็กดื้อกลัว อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
The Monopoly of Violence
เมื่อความไม่เท่าเทียมของสังคมส่งผลให้ผู้คนโกรธแค้นขึ้นทุกขณะ การประท้วงที่นำโดยพลเมืองจำนวนมากก็เพิ่มขึ้นเป็นเงาตามตัว ...อ่านต่อ»