วิจารณ์ Miss Peregrine's Home for Peculiar Children

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 20 ต.ค. 59 02:13

    หนังสนุกคับ ดูได้ทุกเพศทุกวัย ไม่ผิดหวังกับค่าบัตรที่เข้าไปชมในโรงแน่นอน หนังของทิม เบอร์ตัน ผมว่าเป็นหนังที่มีเสน่ห์ และเป็นเอกลักษณ์ของตัวเองดี ไม่เหมือนใคร และเรื่องนี้ก็มีครบทุกอรรถรส รัก ผจญภัย แอคชั่น ดราม่า ได้หมด ดูผิวเผินนึกไปถึงเรื่องเอ็กเมน ที่ไม่ใช่ แอคชั่น ไซไฟ แต่เป็น เอ็กเมน แนว แฟนตาซี เท่านั้นเอง ให้ 8.5 / 10

    แจ้งลบ
มีทั้งหมด 1 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google+ หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

advertisement

วันนี้ในอดีต

  • Van HelsingVan Helsingเข้าฉายปี 2004 แสดง Hugh Jackman, Kate Beckinsale, Richard Roxburgh
  • Star TrekStar Trekเข้าฉายปี 2009 แสดง Chris Pine, Zachary Quinto, Eric Bana

เกร็ดภาพยนตร์

  • Poltergeist - ภาพยนตร์ฉบับที่ตัดต่อครั้งแรกมีความยาว 101 นาที ภายหลังถูกตัดออกเหลือ 93 นาที โดยอีก 8 นาที ที่ถูกตัดออกจะปรากฏอยู่ในฉบับดีวีดีและบลู-เรย์ อ่านต่อ»
  • Ted 2 - เป็นภาพยนตร์ชุดเรื่องแรกที่ มาร์ก วอห์ลเบิร์ก ผู้รับบท จอห์น แสดงทั้งในภาคแรกและภาคต่อ อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Jiu Jitsu Jiu Jitsu เมื่อเจก บาร์นส์ (อเลน มูซซี) ปรมาจารย์ยิวยิตสูปฏิเสธที่จะเผชิญหน้ากับ แบรกซ์ (ไรอัน ทาร์แรน) สิ่งมีชีวิตผู้ไม่ยอมจำนน ...อ่านต่อ»