Seoul Station

N/A คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต ร่วมโหวต
  • ชื่อไทยก่อนนรกซอมบี้คลั่ง
  • ปีที่เปิดตัว2559
  • เข้าฉายในไทย15 กันยายน 2559
  • นำแสดงRyu Seung-ryong, Shim Eun-kyung, Lee Joon
  • ซุกคิว (รยูซึงรยอง) พยายามตามหาลูกสาวของเขา เฮซอน (ชิมอึนคยอง) ที่หนีออกจากบ้าน ก่อนจะพบว่าเธอทำงานเป็นหญิงขายบริการอยู่บริเวณใจกลางของกรุงโซล เขาจึงพยายามที่จะปลอมตัวเป็นลูกค้าเพื่อให้ได้พบกับหน้าลูกสาวอีกครั้ง แต่ในระหว่างนั้นก็ได้เกิดเหตุการณ์วุ่นวายขึ้น ณ สถานีรถไฟโซล จนทำให้ผู้คนแตกตื่นวิ่งหนีกันจ้าละหวั่น สาเหตุก็มาจากชายเร่ร่อนคนหนึ่งที่ได้ฟื้นขึ้นจากความตายกลายมาเป็นซอมบี้ และเริ่มแพร่เชื้อโจมตีผู้คนมากมายอย่างไม่เลือกหน้า

    ในขณะที่ทางฝั่งของรัฐบาลตัดสินใจที่จะปิดเมืองกั้นเป็นอาณาเขตกักกัน และรอจนกว่าการแพร่ระบาดของเชื้อซอมบี้นี้จะยุติลง เมื่อเป็นดังนั้นซุกคิวและเฮซอนจึงต้องพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อหนีตายและเอาชีวิตให้รอดพ้นจากเหล่ากองทัพซอมบี้กระหายเลือด

  • At Seoul Station after sunset, an old homeless man, one of many, is seen as he gobbles up another. Soon, the streets around the area are covered with madmen. Hae-sun, a runaway teenager, breaks up with her boyfriend who forces her into prostitution. She leaves the shabby inn that they were staying at near the station and witnesses people being attacked. The attacked become attackers, increasing their numbers exponentially. The government declares a lock out of the entire area. The normal people run from the attackers, but without a place to run to.

  • กำกับโดย Sang-ho Yeon
  • เขียนโดย
  • นำแสดงโดย
    • Ryu Seung-ryong ... Hye-sun's father
    • Shim Eun-kyung ... Hye-sun
    • Lee Joon ... Gi-woong
  • ประเภท Animation / Horror
  • ความยาว 93 นาที
  • เรตไทย น 15+
  • สร้างโดย South Korea
  • ชื่ออื่นๆ
    Seoulyeok

วันนี้ในอดีต

  • แหยมยโสธร 2แหยมยโสธร 2เข้าฉายปี 2009 แสดง เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา, เจเน็ต เขียว, หรินทร์ สุธรรมจรัส
  • Astro BoyAstro Boyเข้าฉายปี 2009 แสดง Freddie Highmore, Nicolas Cage, Donald Sutherland
  • Couples RetreatCouples Retreatเข้าฉายปี 2009 แสดง Vince Vaughn, Jason Bateman, Jon Favreau

เกร็ดภาพยนตร์

  • Carol - สร้างจากหนังสือที่ตีพิมพ์เมื่อปี 1952 เรื่อง The Price of Salt เขียนโดย แพทริเชีย ไฮสมิธ ภายใต้นามปากกา แคลร์ มอร์แกน และเปลี่ยนชื่อหนังสือเป็น Carol ตอนหนังสือตีพิมพ์ที่สหรัฐอเมริกาเมื่อปี 1990 อ่านต่อ»
  • Already Tomorrow in Hong Kong - ไบรอัน กรีนเบิร์ก ผู้รับบท จอช และ เจมี ชุง นักแสดงบท รูบี แต่งงานกันเมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2015 อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

คน ทรง ผี คน ทรง ผี ณ หมู่บ้านเล็กๆ ในชนบทอันห่างไกลความเจริญ ที่ซึ่งความเชื่อเรื่องภูติผียังครอบงำ และมีอิทธิพลต่อชาวบ้าน คนทรงประจำหมู่บ้...อ่านต่อ»