วิจารณ์ พรจากฟ้า

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 13 ธ.ค. 59 09:19

    สนุกมาก ทุกตอนล้วนแล้วแต่ดีงาม...สร้างขวัญกำลังใจได้อย่างดีมากๆ บทเพลงของพ่อหลวงมาทั้งที ขนลุกมากๆ เพราะดีแฮะ...ให้ 10+++++/10

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 5 ธ.ค. 59 01:25

    สนุกดีนะ
    หนังแบ่งเป็น 3 ตอน ที่เชื่อมโยงกัน
    ( 1 ดูคนจีบกัน ก็อมยิ้มดี. 2 เศร้า จนน้ำตาซึม 3. ชอบวงร็อค ฮาดี )
    โดยรวมคือ การสร้างกำลังใจ สอดแทรกด้วยบทเพลงของพ่อหลวง
    ส่วนตัวให้ 8/10 จ้า

    แจ้งลบ
มีทั้งหมด 2 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

  • 20122012เข้าฉายปี 2009 แสดง John Cusack, Amanda Peet, Woody Harrelson
  • The September IssueThe September Issueเข้าฉายปี 2009 แสดง Anna Wintour, Oscar De la Renta, Patrick DeMarchelier
  • พรหมจรรย์ สวยพันธุ์สยองพรหมจรรย์ สวยพันธุ์สยองเข้าฉายปี 2015 แสดง ไอยวริญท์ โอสถานนท์, รัศมี ทองสิริไพรศรี, พีระ พาณิชย์พงส์

เกร็ดภาพยนตร์

  • The Finest Hours - คริส ไพน์ นักแสดงบท เบอร์นี และ อีริก บานา ผู้รับบท แดเนียล เคยแสดง Star Trek (2009) ร่วมกันมาก่อน อ่านต่อ»
  • Exposed - จี มาลิก ลินตัน ผู้กำกับและผู้เขียนบทภาพยนตร์ ต่อสู้เพื่อให้ชื่อของเขาถูกถอดออกจากภาพยนตร์เรื่องนี้ เพราะฉบับดั้งเดิมที่เขาตั้งใจสร้างคือภาพยนตร์ที่พูดภาษาสเปน 70 เปอร์เซ็นต์ เกี่ยวกับการสังหารคนหมู่มาก การใช้อำนาจของเจ้าหน้าที่ตำรวจ และการใช้กำลังทำร้ายเด็กและผู้หญิง โดยมี อิซาเบล ที่แสดงโดย อานา เด อาร์มาส เป็นตัวละครนำเรื่อง แต่ภายหลังกลับถูกตัดต่อให้กลายเป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับตำรวจสืบสวน กัลบัน ที่รับบทโดย คีนู รีฟส์ ซึ่งเดิมถูกวางไว้เป็นนักแสดงสมทบ สุดท้ายชื่อผู้กำกับได้เปลี่ยนเป็นชื่อ ดีแคลน เดล ซึ่งเป็นชื่อสมมติแทน อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

The Courier The Courier เรื่องราวของ เกรย์วิล วินน์ (เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์) นักธุรกิจชาวอังกฤษผู้ถ่อมตนได้รับคัดเลือกให้เข้าร่วมในเหตุความขัด...อ่านต่อ»