วิจารณ์ La La Land
วิจารณ์ภาพยนตร์
-
Dorothy
(เลขที่ 346080)
เมื่อ 23 ธ.ค. 59 17:27
แจ้งลบทุกอย่างดีงาม เสื้อผ้าหน้าผม สี ฉาก นักแสดง เอ็มม่าน่ารักมาก นางเล่นหูเล่นตาแล้วอยากกรี๊ดให้ ไรอันก็หล่อสุด ชอบคู่นี้มากๆ เพลง City of Stars ติดหูไปเลย เป็นหนังรักที่พูดเรื่องความรักความสัมพันธ์ของคนที่มีมิติมีเป้าหมายในชีวิตของตัวเองได้ดีมาก คือรู้สึกว่าทุกอย่างจัดมาดีหมด แต่ว่ากลับไม่อินไม่รู้ทำไม อาจจะเพราะไม่ค่อยอินกับความเป็นแจ๊ซของหนังหริอเปล่าไม่รู้ TT..TT
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
365 วัน ตามติดชีวิตเด็กเอ็นท์เข้าฉายปี 2007
แสดง สุวิกรม อัมระนันทน์
, วรภัทร จิตต์แก้ว
, กิตติพงศ์ วิจิตรจรัสสกุล
Curse of the Golden Flowerเข้าฉายปี 2007
แสดง Chow Yun Fat, Gong Li, Jay Chou
Tenacious D in: The Pick of Destinyเข้าฉายปี 2007
แสดง Jack Black, Kyle Gass, Jason Reed
เกร็ดภาพยนตร์
- Miss Sloane - ผู้กำกับ จอห์น แมดเดน เคยร่วมงานกับ เจสสิกา เชสเทน มาก่อนใน The Debt (2010) อ่านต่อ»
- Raees - หลังจาก ฟาร์ฮาน อัคตาร์ ถอนตัวออก ก็มีการติดต่อ ฟาร์ดีน ข่าน ให้มารับหน้าที่แทน แต่ ฟาร์ดีน ปฏิเสธเพราะกำลังอยู่ระหว่างการพักงานแสดง สุดท้ายได้ นาวาซุดดิน ซิดดิกี มาร่วมแสดงในบท มาชมูดาร์ อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
Ghost Mansion
เรื่องราวของ จีอู (ซองจุน) นักเขียนเว็บตูนเขย่าขวัญ ได้เดินทางไปยัง แมนชัน ควังลิม ที่ได้ชื่อว่าเป็นย่านผีดุ เพื่อหาแรง...อ่านต่อ»