วิจารณ์ La La Land
วิจารณ์ภาพยนตร์
-
Dorothy
(เลขที่ 346080)
เมื่อ 23 ธ.ค. 59 17:27
แจ้งลบทุกอย่างดีงาม เสื้อผ้าหน้าผม สี ฉาก นักแสดง เอ็มม่าน่ารักมาก นางเล่นหูเล่นตาแล้วอยากกรี๊ดให้ ไรอันก็หล่อสุด ชอบคู่นี้มากๆ เพลง City of Stars ติดหูไปเลย เป็นหนังรักที่พูดเรื่องความรักความสัมพันธ์ของคนที่มีมิติมีเป้าหมายในชีวิตของตัวเองได้ดีมาก คือรู้สึกว่าทุกอย่างจัดมาดีหมด แต่ว่ากลับไม่อินไม่รู้ทำไม อาจจะเพราะไม่ค่อยอินกับความเป็นแจ๊ซของหนังหริอเปล่าไม่รู้ TT..TT
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
เขาชนไก่เข้าฉายปี 2006
แสดง วศิษฎ์ ผ่องโสภา, ทวีรัตน์ จุลศิริ, อภิพล ตรีเทวะวงษา
เดอะเลตเตอร์ เขียนเป็นส่งตายเข้าฉายปี 2006
แสดง มหาสมุทร บุณยรักษ์, ชลลดา เมฆราตรี, แอนดี้ เขมภิมุก
Happy Feetเข้าฉายปี 2006
แสดง Robin Williams, Hugh Jackman, Elijah Wood
เกร็ดภาพยนตร์
- In the Heart of the Sea - สร้างจากเรื่องจริงที่เรือล่าวาฬถูกวาฬยักษ์โจมตีจนเรือจมเมื่อปี 1820 ทางตอนใต้ของมหาสมุทรแปซิฟิก ซึ่งเหตุการณ์ครั้งนั้นทำให้ เฮอร์แมน เมลวิลล์ ได้แรงบันดาลใจมาเขียนหนังสือเรื่อง Moby Dick อ่านต่อ»
- Wolf Totem - ผู้อำนวยการสร้าง อลัน หวัง และคณะใช้เวลา 3 ปี เลี้ยงดูหมาป่ามองโกล 3 รุ่นทั้งหมด 35 ตัว หมาป่า 16 ตัวได้รับการฝึกฝนและร่วมแสดงในภาพยนตร์ อ่านต่อ»
