วิจารณ์ La La Land
วิจารณ์ภาพยนตร์
-
Dorothy
(เลขที่ 346080)
เมื่อ 23 ธ.ค. 59 17:27
แจ้งลบทุกอย่างดีงาม เสื้อผ้าหน้าผม สี ฉาก นักแสดง เอ็มม่าน่ารักมาก นางเล่นหูเล่นตาแล้วอยากกรี๊ดให้ ไรอันก็หล่อสุด ชอบคู่นี้มากๆ เพลง City of Stars ติดหูไปเลย เป็นหนังรักที่พูดเรื่องความรักความสัมพันธ์ของคนที่มีมิติมีเป้าหมายในชีวิตของตัวเองได้ดีมาก คือรู้สึกว่าทุกอย่างจัดมาดีหมด แต่ว่ากลับไม่อินไม่รู้ทำไม อาจจะเพราะไม่ค่อยอินกับความเป็นแจ๊ซของหนังหริอเปล่าไม่รู้ TT..TT
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
Outlanderเข้าฉายปี 2009
แสดง Jim Caviezel, Sophia Myles, Jack Huston
Street Fighter: The Legend of Chun-Liเข้าฉายปี 2009
แสดง Kristin Kreuk, Chris Klein, Robin Shou
Milkเข้าฉายปี 2009
แสดง Sean Penn, Josh Brolin, Emile Hirsch
เกร็ดภาพยนตร์
- Miss Sloane - ผู้กำกับ จอห์น แมดเดน เคยร่วมงานกับ เจสสิกา เชสเทน มาก่อนใน The Debt (2010) อ่านต่อ»
- Raees - หลังจาก ฟาร์ฮาน อัคตาร์ ถอนตัวออก ก็มีการติดต่อ ฟาร์ดีน ข่าน ให้มารับหน้าที่แทน แต่ ฟาร์ดีน ปฏิเสธเพราะกำลังอยู่ระหว่างการพักงานแสดง สุดท้ายได้ นาวาซุดดิน ซิดดิกี มาร่วมแสดงในบท มาชมูดาร์ อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
You Are Not My Mother
เรื่องราวเริ่มขึ้นเมื่อ แองเจลา (แคโรลิน แบรกเคน) หายตัวไปอย่างลึกลับ เดือดร้อนไปถึงลูกสาว ชาร์ (แฮเซล ดูป) ที่เป็นกังว...อ่านต่อ»