วิจารณ์ La La Land

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 23 ธ.ค. 59 17:27

    ทุกอย่างดีงาม เสื้อผ้าหน้าผม สี ฉาก นักแสดง เอ็มม่าน่ารักมาก นางเล่นหูเล่นตาแล้วอยากกรี๊ดให้ ไรอันก็หล่อสุด ชอบคู่นี้มากๆ เพลง City of Stars ติดหูไปเลย เป็นหนังรักที่พูดเรื่องความรักความสัมพันธ์ของคนที่มีมิติมีเป้าหมายในชีวิตของตัวเองได้ดีมาก คือรู้สึกว่าทุกอย่างจัดมาดีหมด แต่ว่ากลับไม่อินไม่รู้ทำไม อาจจะเพราะไม่ค่อยอินกับความเป็นแจ๊ซของหนังหริอเปล่าไม่รู้ TT..TT

    แจ้งลบ
มีทั้งหมด 1 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

  • Man of SteelMan of Steelเข้าฉายปี 2013 แสดง Henry Cavill, Amy Adams, Michael Shannon
  • ชื่อชอบชวนหาเรื่องชื่อชอบชวนหาเรื่องเข้าฉายปี 2003 แสดง สิทธา เลิศศรีมงคล, ดาราวัลย์ วิไลงาม, เพชรรัตน์ พุ่มคำ
  • What a Girl WantsWhat a Girl Wantsเข้าฉายปี 2003 แสดง Amanda Bynes, Colin Firth, Kelly Preston

เกร็ดภาพยนตร์

  • มหาลัยวัวชน - ใช้งบประมาณในการสร้าง 2 ล้านบาท อ่านต่อ»
  • Guardians of the Galaxy Vol. 2 - ตัวละครใหม่สำหรับภาคนี้ อาทิ อีโก้ รับบทโดย เคิร์ต รัสเซล สิ่งมีชีวิตระดับสูงและนักสำรวจอวกาศตัวจริง ซึ่งเป็นคุณพ่อของ ปีเตอร์ ควิลล์ ที่รับบทโดย คริส แพรตต์ อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Copshop Copshop เท็ดดี เมอร์เรตโต (แฟรงค์ กริลโล) นักต้มตุ๋นจอมเจ้าเล่ห์บากบั่นขับรถผ่านทะเลทรายเนวาดาในรถฟอร์ดคราวน์วิกตอเรียที่โดนยิง...อ่านต่อ»