วิจารณ์ Beauty and the Beast
วิจารณ์ภาพยนตร์
-
oclc
(เลขที่ 8889)
เมื่อ 16 มิ.ย. 60 07:27
แจ้งลบ-โอเค ครับ
-
Dorothy
(เลขที่ 346080)
เมื่อ 16 มี.ค. 60 10:48
แจ้งลบ- ฉาก ชุด ตัวละคร อลังการงานสร้างมากๆ
- ด้วยความที่ Beauty and the Beast เป็นการ์ตูนดิสนีย์เรื่องโปรดตั้งแต่เด็ก พอได้มาดูเรื่องนี้ในฉบับคนแสดงก็เลยค่อนข้างรู้สึกย้อนวัยนิดนึง
- เสียดายเห็นหน้าพระเอกตอนเป็นคนแปปเดียวเอง
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
1920 Londonเข้าฉายปี 2016
แสดง Sharman Joshi, Meera Chopra, Vishal Karwal
เกร็ดภาพยนตร์
- Hidden Figures - บรรยากาศการทำงานจริงๆ ระหว่างวิศวกรและผู้หญิงไม่ได้ตึงเครียดแบบที่เห็นในภาพยนตร์ แม้ว่าจะมีประเด็นเรื่องสีผิวอยู่จริง แต่วิศวกรส่วนใหญ่สามารถทำงานร่วมกับนักคอมพิวเตอร์ได้อย่างไม่มีปัญหา อ่านต่อ»
- It's Only the End of the World - ด้วยวัยที่ไม่ถึง 30 ปี ภาพยนตร์ 5 เรื่องของผู้กำกับ ซาเวียร์ โดแลน ได้แก่ I Killed My Mother (2009) Heartbeats (2010) Laurence Anyways (2012) Mommy (2014) และ It's Only the End of the World (2016) ได้เข้าชิงรางวัลในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์มาแล้วทั้งหมด อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
Ron's Gone Wrong
ในโลกที่หุ่นยนต์ถูกพัฒนาให้สามารถเดินและพูดได้ จนหุ่นเหล่านี้กลายมาเป็นเพื่อนเล่นของเด็กๆ เล่าถึง รอน (แซก กาลิเฟียนาคิ...อ่านต่อ»