วิจารณ์ Beauty and the Beast

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 16 มิ.ย. 60 07:27

    -โอเค ครับ

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 16 มี.ค. 60 10:48

    - ฉาก ชุด ตัวละคร อลังการงานสร้างมากๆ
    - ด้วยความที่ Beauty and the Beast เป็นการ์ตูนดิสนีย์เรื่องโปรดตั้งแต่เด็ก พอได้มาดูเรื่องนี้ในฉบับคนแสดงก็เลยค่อนข้างรู้สึกย้อนวัยนิดนึง
    - เสียดายเห็นหน้าพระเอกตอนเป็นคนแปปเดียวเอง

    แจ้งลบ
มีทั้งหมด 2 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Manchester by the Sea - เดิมที แมตต์ เดมอน ถูกวางตัวให้รับหน้าที่กำกับและแสดงภาพยนตร์ แต่ภายหลังเขาทำหน้าที่ควบคุมงานสร้างอย่างเดียว เนื่องจาก แมตต์ ติดถ่ายทำ The Martian (2015) ทำให้ เคนเนธ โลเนอร์แกน เข้ามารับหน้าที่กำกับแทน ทั้งที่ตอนแรกเขาถูกวางตัวไว้ให้เขียนบทจากโครงเรื่องที่ แมตต์ และ จอห์น คราซินสกี ผู้อำนวยการสร้างบริหารเล่าให้ฟังเท่านั้น ส่วนตัวละคร ลี ซึ่งเป็นบทนำ ก็ได้ตัว เคซีย์ เอฟเฟล็ก มาแสดง อ่านต่อ»
  • A Cure for Wellness - ถ่ายทำที่ปราสาทโฮเฮนโซลเลิร์น ประเทศเยอรมนี ที่ปิดให้บริการแก่สาธารณชนตั้งแต่วันที่ 13 - 24 กรกฎาคม 2015 อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Everybody's Talking About Jamie Everybody's Talking About Jamie เรื่องราวของเจมี กับเส้นทางความฝันที่จะเป็น ชายที่แต่งกายเป็นหญิงให้สวยงาม เขาเลือกเดินตามความฝันแทนที่จะเลือกเส้นทางสา...อ่านต่อ»