เน็ต ไอ ดาย #สวยตายล่ะมึง!

N/A คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต ร่วมโหวต
  • ชื่ออังกฤษNet I Die, Drop Dead Gorgeous
  • ปีที่เปิดตัว2560
  • เข้าฉายในไทย17 สิงหาคม 2560
  • นำแสดงชิชา อมาตยกุล, สรัลธร คล้ายอุดม, พิชญ์ กาไชย
  • หนึ่งปีผ่านไป หลังจากการตายสุดลึกลับ ของเน็ตไอดอลชื่อดังระดับชาติ โมนิก้า (ชิชา อมาตยกุล) คลิปวิดีโอการตายของเธอก็ดันว่อนขึ้นมาในโลกสังคมออนไลน์ ในคลิปนั้นได้ติดแฮชแท็กเป็นชื่อของเน็ตไอดอลหลายๆ คน

    ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ มะลิสา (สรัลธร คล้ายอุดม) เจ้าของเครื่องสำอางค์ยี่ห้อดัง เหตุการณ์หลังจากนั้น เกิดเรื่องประหลาดกับมะลิสา และคนที่ถูกแฮชแท็กเริ่มตายไปทีละคน ทำให้ จักร (พิชญ์ กาไชย) แฟนหนุ่มของมะลิสา อยากรู้ความจริง จักรจำเป็นต้องเข้ามาสืบเรื่องราวต่างๆ ด้วยตัวเอง

  • กำกับโดย ปรีดี วีระธรรม, ณัฐชัย จิระอานนท์
  • เขียนโดย , , , ,
  • นำแสดงโดย
    • ชิชา อมาตยกุล ... โมนิก้า
    • สรัลธร คล้ายอุดม ... มะลิสา
    • พิชญ์ กาไชย ... จักร
    • ภัทร เอกแสงกุล ... ซัน
    • รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น ... ดิวอี้
    • กฤษณะ มฤคสนธิ ... ก้อนท์
    • วิศัลย์ศยา ภคศุภกุล ... อาย
    • สุชาดา ประมวลการ ... ส้ม
  • ประเภท Horror
  • ความยาว 85 นาที
  • เรตไทย น 15+
  • สร้างโดย Thailand

วันนี้ในอดีต

  • โคลิค เด็กเห็นผีโคลิค เด็กเห็นผีเข้าฉายปี 2006 แสดง พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์, วิทยา วสุไกรไพศาล, กุณฑีรา สัตตบงกช
  • แก๊งชะนีกับอีแอบแก๊งชะนีกับอีแอบเข้าฉายปี 2006 แสดง มีสุข แจ้งมีสุข, พัชรศรี เบญจมาศ, กุลนัดดา ปัจฉิมสวัสดิ์
  • Stay AliveStay Aliveเข้าฉายปี 2006 แสดง Jon Foster, Samaire Armstrong, Sophia Bush

เกร็ดภาพยนตร์

  • The Last Witch Hunter - เป็นภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่องแรกของ จูลี แอนเกลเบรกต์ ในบท ราชินีแม่มด อ่านต่อ»
  • The Visit - เป็นภาพยนตร์ที่ใช้ทุนสร้างน้อยที่สุดของผู้กำกับ เอ็ม ไนต์ ชยามาลาน ด้วยทุน 5 ล้านเหรียญสหรัฐ อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Tesla Tesla เรื่องราวของ นิโคลา เทสลา (อีธาน ฮอว์ก) สุดยอดอัจฉริยะนักประดิษฐ์ ผู้คิดค้นและพัฒนาทฤษฎีไฟฟ้ากระแสสลับ อันเป็นรากฐานของ...อ่านต่อ»